Daily Routine - แชร์ไอเทมเตรียมผิว!!! ชาเลนจ์อยากหน้าสดออกจากบ้าน เช้าถึงเข้านอนต้องใช้อะไรบ้าง?

สวัสดีค่าทุกคนนน

วันนี้เรามาแชร์ไอเทมบำรุงผิวแบบเช้าจรดเย็น

ใช้ตัวไหนบ้าง แล้วแต่ละตัวมีดียังไง ไปดูกันนน!

✨✨✨

ทั้งหมดที่เราใช้จะมีประมาณนี้นะคะ

เน้นใช้น้อยแต่แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

อย่างเราเป็นคนผิวมัน แพ้ง่าย มีรอยสิว จุดด่างดำ

ก็จะเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับผิวในช่วงนี้ค่ะ

เริ่มที่ตัวแรก หลังจากล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว เราจะใช้น้ำตบหมักตัวนี้

Kiehl’s Ferulic Brew Rejuvenating Facial Essence

เป็นน้ำตบหรือจริง ๆ ก็คือเอสเซ้นส์ที่ใช้เป็นขั้นตอนแรก

ฟีลเหมือนเตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ

จะช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวเราดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี

มีส่วนผสมของสควาเลนและแลคติกแอซิด ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ

ลดริ้วรอยให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียนขึ้น

เนื้อเอสเซ้นส์บางเบา ซึมไวมากก กลิ่นแบบน้ำหมักสมุนไพร

ให้ฟีลแบบผ่อนคลายดีค่ะ เห็นผลชัดเจนเรื่องการปลอบประโลม

ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น !

สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยนะคะ แต่เราใช้แค่ตอนกลางคืน

ราคา 3,000 บาท สั่งได้ที่เว็บไซต์ Kiehl’s

หลังจากใช้น้ำตบแล้วเราก็จะใช้เป็นแอมพูลเจ้าเก่าเจ้าเดิม

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

ด้วยความที่เราเป็นสิว แพ้ง่าย ก็เลยชอบใช้ตัวนี้มากกกก

เป็นตัวที่ช่วยลดสิวผดได้ดี ถ้าใช้ตัวไหนแล้วแพ้ กลับมาใช้ตัวนี้จะช่วยปลอบประโลมได้ดีมาก

เพราะสารสกัดใบบัวบกเค้าช่วยต้านเชื้อสิว ลดการอักเสบแบบปัง

หรือถ้าเป็นสิว ตัวนี้ก็จะช่วยให้สิวหายเร็วขึ้นด้วย

ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ?

เป็นเนื้อใส ๆ ไม่มีกลิ่นเลย ซึมไวมากกก ไม่เหนอะหนะค่ะ

เนื้อบางเบาสุด ๆ ตัวนี้เราใช้ทั้งเช้าและเย็นเลยย

ราคา 890 บาท สั่งที่ All About You

หลังจากใช้เอสเซ้นส์ เซรั่มแอมพูลต่าง ๆ จะขาดความชุ่มชื้นไม่ได้

เราใช้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ของ Atopalm Soothing Gel Lotion

เป็นโลชั่นเนื้อเจลที่อ่อนโยนมากกก ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีสุด

ช่วยเสริมชั้นผิว ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวได้ดี

มีทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ สารปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ การระคายเคือง

ก็คือจัดมาให้แบบจุก ๆ ตัวนี้ก็โดนป้ายยามาอีกทีเหมือนกัน

เนื้อเจลสีขาว ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ

บางเบาไม่เหนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้เร็วมาก ๆ ไม่ต้องรอนาน

ทาแล้วผิวฉ่ำน้ำ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย

ตรงจุดที่แห้งมาก ๆ ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นก็คือทาได้เลย

ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเหมือนกัน ไม่หนักหน้า!

ราคาประมาณ 600 บาท จากร้านรับหิ้ว

มาถึงตัวสุดท้ายของรูทีนนี้ ที่มันดีเกินคาดมาก เป็นครีมบำรุงผิว

เราใช้ POND’S ไบรท์ บิวตี้ เซรั่ม ครีม SPF 15 PA

ช่วยให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้น ด้วยความที่เรามีปัญหาสิว ชอบทิ้งรอยไว้

ก็เลยชอบใช้ครีมหรือเซรั่มลดรอยสิว แล้วก็มาเจอตัวนี้ที่มีกันแดดด้วย ครบเครื่องมาก!!

ตัวนี้มีส่วนผสมของกลูต้าบูสเซรั่ม เค้าบอกว่ามีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า

แล้วมาในรูปแบบซอง ก็คือคุ้มสุดไรสุด ช่วยให้ผิวเรากระจ่างใส

ลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ ที่เป็นปัญหาผิวของเราได้ค่อนข้างดีเลย

ก็คือถ้าใช้ตัวนี้ ผิวเราจะเนียนใส ห่างไกลจุดด่างดำแน่น้อนนน!

เนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมไวมาก ๆ ไม่หนักหน้า สบายผิวดีเลยค่ะ

ไม่ต้องกลัวอุดตันด้วย

หลังใช้ทันทีจะรู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น

ใช้แค่ช่วงเช้า เพราะเค้ามีกันแดดด้วย

ก็คือใช้แล้วรอด ไม่หนักผิว แต่งหน้าต่อได้สบาย

ราคาแค่ซองละ 15 บาท!

หาซื้อง่าย ๆ ได้ที่ร้านสะดวกซื้อเลย เราซื้อที่เซเว่นค่า

หลังจากใช้สกินแคร์เซ็ตนี้ก็คือหน้าดีขึ้นจริง

ผลลัพธ์หลังใช้ประมาณ 7 วัน จะเห็นได้ว่ารอยสิว จุดด่างดำดูจางลงมาก

ผิวหน้าโดยรวมดูเรียบเนียนแล้วก็กระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

รอยสิวที่เพิ่งหายคือจางลงค่อนข้างเร็ว

ส่วนรอยดำเก่า ๆ ก็จางลงไปเยอะมาก!

อาจจะยังทิ้งรอยอยู่บ้าง แต่ถ้าใช้เป็นประจำ คิดว่าน่าจะดีขึ้นค่ะ

ยกให้เป็นครีมบำรุงแบบซองที่ถูกและดีอีกตัวที่ประทับใจมากกกก ๆ ค่ะ

ไอเทมบำรุงผิวช่วงนี้ของเราก็จะมีหลัก ๆ ประมาณ 4 ตัวนี้ที่ขาดไม่ได้

ใช้แล้วรู้สึกหน้าปังขึ้น แบบจริง แบบเริ่ด

เพราะฉะนั้นไปลองกันได้น้าทุกคนนน

???

โห หน้าดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ดีอ่ะ
ผลลัพธ์​ดีมาก​
May 31, 2022
May 31, 2022

June 01, 2022
June 01, 2022
June 03, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!