5 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่อยากดูแลผิว พร้อมวิธีเลือก

5 ไอเท็มใช้แล้วชอบช่วงต้นปีสายผิวอ่อนโยนต้องเลิฟ

สวัสดีค่ะทุกคน

วันนี้เรามาบอกต่อไอเท็มในดวงใจที่ได้ลองใช้มาสักระยะ

แล้วเลิฟมากเพราะน้องๆใช้แล้วเห็นผลจริงเลิฟจริง

ทั้งหมด 5 ไอเท็มไปเลย

โฉมหน้า 5 ไอเท็ม 5อย่างของเรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ตัวแรกในหมวดล้างหน้า

Cerave foaming cleanser

น้องคนนี้เป็นคลีนซิ่งเจลเราใช้ล้างหน้ามาสักระยะรู้สึกว่าอ่อนโยน สบายผิวไม่แห้งตึงและผิวสะอาดมากกเรื่องสิวก็ช่วยให้ขึ้นน้อยลง ไม่มีฟองไม่มีกลิ่นไม่มีสีเลยเลิฟมาคิดว่าหมดไซส์เล็กแล้วจะไปจัดขวดปั้มไซส์ใหญ่เลย สายผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องมี

ขนาด 88ml ราคา 200กว่าบาท

ต่อมาเป็นหมวดโทนเนอร์

Cute Press

Pure Origin Pink Rose Anti-Aging Toner

โทนเนอร์ของ Cute Press ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว

ตอนเช็ดกลิ่นกุหลาบหอมสดชื่นมากๆรู้สึกเฟรชผิวเพราะมีส่วนผสมจากดอกกุหลาบสีชมพูที่มาจากธรรมชาติ 100% เราจะใช้หลังจากล้างหน้าให้สะอาดแล้วเช็ดเบาๆด้วยโทนเนอร์เพื่อปรับสภาพให้ผิวสมดุลและกระชับรูขุมขน เป็นการเตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์ตัวต่อไป

ขนาด 250ml ราคา 359บาท

มาถึงตัวที่สาม คือ

น้ำตบนมผึ้ง Her Hyness

ROYALE REBALANCING WATER

หลังจากล้างหน้า-- เตรียมผิวแล้วก็ตามด้วยน้ำตบเพิ่มความชุ่มชื้น ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวดีท็อกซ์ผิวให้กระจ่างใส และป้องกันริ้วรอยก่อยวัย เราใช้วันละ 2-3 หยดก็ทั่วหน้าแล้ว ใช้มาเรื่อยๆรู้สึกหน้าฟูเด้งขึ้นมากๆ อ่อนดยนสุดๆ ใครที่สายขี้แพ้ตัวนี้คืออ่นโยนไม่แพ้แน่นอน แถมยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิวด้วย

ขนาด 100 ml ราคา 690บาท

ตัวต่อมาเป็นสายกันแดดกันบ้าง

SHISEIDO

White Lucent Brightening Day Emulsion

ตัวนี้เป้นกันแดดตัวใหม่ของ SHISEIDO SPF 50 PA

ปกป้องจากแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะต่างๆได้ดีมากก

เนื้อเขาจะเป็นออกสีนวลๆ เป็นมอยส์เจอร์ที่ช่วยดูแลผิวระหว่างวันสูตรไวท์เทนนิ่ง

ในรูปแบบเนื้ออิมัลชั่นบางเบาเนื้อไม่เหนียวไม่หนึบ ทาแล้ว้สึกผิวกระจ่างใสขึ้น ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอด้วย ใช้แล้วเลิฟมากๆแต่ราคาแอบแรงเล็กน้อยแต่ดีจริงคอนเฟิร์มเลย เราใช้ทุกเช้าก่อนออกแดด

ราคา 30 ml ขนาด 3,100บาท

และตัวสุดท้ายของเราคือลิป

Country & Stream Natural Honey Lip

ลิปเซรั่มสูตรน้ำผึ้งตัวดังที่มีแต่คนป้ายยามาว่าต้องมีเราใช้แล้วชอบมากมันหอมน้ำผึ้ง ปากฉ่ำชุ่มชื้นดีเวอร์ไม่เหนียวเหนอะหนะ

น้องเขาช่วยฟื้นฟูให้ริมฝีปากเรียบเนียนก่อนทาลิปสติก ช่วยให้ติดทนนานมากยิ่งขึ้นด้วยเราชอบโบกก่อนอนตื่นมาปากนุ่มมาก

ขนาด 10g ราคา 200 กว่าบาท

จบแล้วกับการรีวิวไอเท็มสุดเลิฟในช่วงที่ได้ใช้มาในต้นปี 2023

ใครมีตัวไหนเลิฟใช้แล้วชอบมาป้ายยากันต่อได้นะคะ

ขอบคุณค่า มัดรวมมาเลย
อยากลอง her hyness ค่า
ต้องตามแล้วค่า
ดีงามค่า
May 26, 2022
โทนเนอร์ของ Cute press น่าใช้มากเลย ขอบคุณนะคะ
May 28, 2022
May 29, 2022
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้าน8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)