Acne Sunscreen กันแดดน้องฉัตร สูตรคุมสิว สบายผิว พร้อมการบำรุงในหลอดเดียว

ไม่ใช่แค่แสงแดดที่ทำร้ายผิวของเราในทุกวัน

แต่ Blue Light หรือแสงสีฟ้า

ที่มาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โทรศัพท์ รวมถึงมลภาวะก็เป็นตัวการสำคัญที่คอยทำร้ายผิวของเราให้เกิดปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ รอยดำ ผิวแห้ง ฝา กระ ผิวแก่เร็ว เป็นต้น และยิ่งถ้าเพื่อนๆมีสภาพผิวเป็นสิว แพ้ง่ายด้วยแล้ว การเลือกผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดให้เหมาะสมกับสภาพผิวจึงเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษเลยค่ะ

Acne Sunscreen SPF50 PA

จาก THA BY NONGCHAT

จึงเป็นกันแดดที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวเป็นสิวของเจในตอนนี้ เพราะเป็น

กันแดดสำหรับผิวหน้าสูตรคุมสิว !!!

- ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB ปกป้องผิวจากมลภาวะ และมี Blue Light Protection เป็นเกราะป้องกันแสงสีฟ้าที่มาจากหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์และแสงจากอุปกรณ์หน้าจอดิจิทัล เช่น โทรศัพท์ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์

- มาพร้อมสารสกัดบำรุงผิวจาก Hyaluronic Acid โมเลกุลเล็ก ที่มอบความชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน คุมสิว และลดการอักเสบ ด้วยสารสกัดจากเปลือกมังคุด Zinc PCA ช่วยลดความมันและกระชับรูคุมขนอีกด้วยค่ะ

เนื้อของผลิตภัณฑ์ :

- เนื้อครีมสีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่มีกลิ่น ซึมไว และหลังซึมลงสู่ผิวไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ มอบความชุ่มชื้นให้ผิว

วิธีการใช้งาน :

- บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะ เป็นความพอเหมาะที่เพียงพอต่อพื้นที่ผิวที่ใช้งาน

- ทาเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน

- และไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือก่อนออกแดด ควรทากันแดดทิ้งไว้ก่อน 15-30 นาที

เปรียบเทียบก่อนและหลังใช้งาน :

เห็นเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาวแบบนี้ แต่ไม่ต้องกังวลปัญหาหน้าวอก หน้าลอยเลยค่ะ เพราะเมื่อทาบนผิวแล้วเนื้อผลิตภัณฑ์สามารถซึมลงผิวเป็นสีเดียวกับผิวเลย นอกจากจะเกลี่ยง่าย ซึมไว เบาสบายผิว ยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีหลังใช้ รู้สึกได้ถึงผิวอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง น่าสัมผัสขึ้นมากค่ะ

ความรู้สึกและความประทับใจของ :

Acne Sunscreen SPF50 PA

จาก THA BY NONGCHAT

เป็นกันแดดสูตรคุมสิว ที่ตรงกับปัญหาผิวเป็นสิว แพ้ง่ายของเจที่สุด ด้วยสารสกัดที่โดดเด่นทั้งบำรุงและปกป้องผิวในหลอดเดียว ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เจจึงมั่นใจได้เลยค่ัะว่า อ่อนโยน ไม่อุดตันผิวอย่างแน่นอน เนื้อของผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อที่บางเบา สบายผิวมาก เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย และสิ่งที่เจประทับใจมากคือ ไม่วอก !! จบปัญหากันแดดหน้าวอกที่หลอดนี้เลยค่ะ แถมยังมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหลังทาได้ทันที ทำให้ผิวดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ

และสำหรับเพื่อนๆที่แต่งหน้าเป็นประจำแบบเจ ก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่ากันแดดตัวนี้จะรบกวนเมคอัพระหว่างวัน เพราะเจพิสูจน์มาแล้วว่าคุมมัน ไม่เป็นคราบ ไม่ว่าจะเจอรังสี UVA & UVB มลภาวะต่างๆก็เอาอยู่ ที่สำคัญเมคอัพต่างๆยังติดทน ไม่ดรอปไม่หมองระหว่างวันอีกด้วยน๊า

หลอดนี้ปริมาณ 15 กรัม ราคา 129 บาท คุ้มค่าคุมราคา เป็นขนาดที่สะดวกต่อการพกพาเพื่อนำไปใช้ในระหว่างวัน ใครที่กำลังมองหากันแดดคู่ใจ แนะนำให้ลองเลยค่ะ

ช่องทางการจัดจำหน่าย :

7-11 ใกล้บ้านทุกสาขา

หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่าย Karmarts Shop , Eveandboy , Shopee , Lazada , Shopat24

และหากเพื่อนๆคนไหนสะดวกสั่งแบบ Online 24 ชั่วโมงก็ตามด่านล่างนี้ได้เลยค่ะ :

- THA Offcial Store Shopee : bit.ly/shpTHA

- THA Offcial Online Karmarts : bit.ly/KarMTHA

- THA Nongchat Shop : https://bit.ly/NongchatSpTHA

น่าลองใช้ค่ะ
เนื้อดูดีเลย
May 25, 2022
May 27, 2022
May 29, 2022
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!