รีวิว Plantnery Tea Tree Purify Shampoo & Plantnery Tea Tree Body Shower Gel ดีจริงไหม?

สวัสดีค้าทุกคน วันนี้อยากจะมาบอกต่อผลลัพธ์

หลังจากใช้ Plantnery Tea Tree ให้ทุกคนค่ะ

ขอบอกก่อนว่า เค้ามีปัญหาผมขาดหลุดร่วงและสิวหนักมากๆ

สาวๆที่ไว้ผมหน้าม้าน่าจะเข้าใจกันดีไม่ว่าจะเป็น

สิวบริเวณกรอบหน้า หรือ สิวบริเวณหน้าผาก

ยิ่งไปกว่านั้นเค้าเป็นสิวที่หลังด้วยร้องไห้หนักมากกกก

มาทำความรู้จักกันก่อนน้า

ในผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวนี้ มีสุดยอดสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากใบของ ต้นทีทรี [TEA TREE] ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองแถบตะวันออกของออสเตรเลียที่ปลูกด้วยวิธีแบบธรรมชาติและได้รับการรับรอง Organic เป็นน้ำมันฆ่าเชื้อชั้นดีจากธรรมชาติ สกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษ ทำให้ได้ความเข้มข้นของ Terpinen-4-OL ซึ่งเป็นสารสำคัญสูงสุด

ตัวแรก

แพลนท์เนอรี่ ที ทรี เพอริฟลาย แชมพู [PLANTNERY TEA TREE PURIFY SHAMPOO]

ปราศจาก

คุณสมบัติ

✓ลดปัญหาสิวตามไรผม

✓ลดปัญหาอาการคันศีรษะ อักเสบ

✓ป้องกันและซ่อมแซมผมขาดร่วง

✓เพิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ

วิธีใช้

ใช้ทำความสะอาดพร้อมทั้งบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ

ผลลัพธ์

รีวิวพรีชีพมากแกเอ้ยยย ฉันกลัวการเปิดหน้าผากมาก

ตอนนี้เปิดได้ไม่ต้องกังวลแล้ว เป็นปลื้ม

เนื้อ/กลิ่น : เป็นเจลใสบางเบา กลิ่นหอมติดผม

เรื่องของผม : ใช้แล้วผมร่วงน้อยลง ผมแข็งแรงขึ้นเยอะเลย

เรื่องของสิว : หลังใช้สิวหายเกลี้ยง หน้าผากไม่มันง่ายเหมือนเมื่อก่อนด้วย

ตัวสอง

แพลนท์เนอรี่ ที ทรี บอดี้ ชาวเวอร์ เจล [PLANTNERY TEA TREE BODY SHOWER GEL]

ปราศจาก

ALCOHOL FREE

FRAGRANCE FREE

PARABEN FREE

COLOURANT FREE

SILICONE FREE

คุณสมบัติ

✓ลดการอักเสบของสิวบริเวณแผ่นหลังและลำตัว

✓ลดการอุดตันของรูขุมขน ลดโอกาสเกิดสิวอุดตัน

✓ขจัดความมันส่วนเกิน ป้องกันการเกิดสิวใหม่

✓ลดการสะสมของแบคทีเรียบริเวณแผ่นหลังและลำตัวต้นเหตุของสิว

✓ช่วยปรับสมดุลของผิว ให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี

✓ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก จากคราบฝุ่น มลภาวะ

✓คงความชุ่มชื้นยาวนานหลังล้าง ด้วย Hyaluron

วิธีใช้

ทำให้เกิดฟองด้วยมือหรือฟองน้ำ ถูให้ทั่วร่างกาย จากนั้นล้างออก

ผลลัพธ์

ผิวหลังใช้ประจำ ประมาณนี้เลยทุกคน

น้องเขาช่วยลดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% เลยน้า

เนื้อ/กลิ่น : เป็นเจลใสบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

เรื่องของผิว : หลังใช้แล้วรู้สึกสดชื่น ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งเหมือนสบู่อื่นๆ

เรื่องของสิว : หลังใช้สิวไม่ขึ้นแล้ว หลังเนียนขึ้นด้วย

เป็นไงกันบ้างคะ? “Plantnery Tea Tree” ที่เราเอามารีวิวให้ดูกันในวันนี้ ก็หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบ และก็เป็นประโยชน์กับใครหลาย ๆ คนไม่มากก็น้อยน้า ส่วนใครใช้แบรนด์นี้อยู่ หรือมีทริคดีๆมาแนะนำ ก็คอมเมนต์กันมาด้านล่างนี้ได้เลยน้า ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันอีกนั้น..ก็ฝากติดตามด้วยนะคะ!!!!

น่าใช้ค่ะ
May 19, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✨??
น่าใช้มากค่า
น่าลองค่า
ดีงามค่า
May 20, 2022
Thanks ?
May 20, 2022
รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!