ก็ลองกันไปเลยสิคะ เซรั่มจบทุกจุด pond's 3D serum เห็นผลใน 7 วันจริงมั้ย?

เอาละ พอนด์สครีมซองเค้ากลับมาทวงบังลังก์อีกแล้วว เพราะตัวที่หยิบมารีวิวกันนั้นมาพร้อมกับสุดยอดส่วนผสมที่จะช่วยลดรอยดำจากสิว รอยดำจากฝ้าแดด และจุดดำฝังลึก!

อุ้ยยยย ฟีลแบบจบทุกจุดทุกปัญหาผิวด้วย เซรั่มพอนด์สเลยแหละ

เอาละ จบทุกจุดจริงมั้ยไปลองกันฮะ

ซองสีชมพูน่ารักเชียว บนซองมีเวนดี้ออนนี่สุดคิวท์แปะอยู่ด้วย ตอนหยิบคือหาง่ายมากๆ 555

เนื้อเซรั่ม สีขาวขุ่น บางเบา ทาแล้วซึมลงผิวแทบจะทันที ให้ความรู้สึกสบายผิวมากๆ แถมพอทาปุ๊บก็รู้สึก ผิวฉ่ำโกลว์ขึ้นมาทันที

และนี้คือรูปที่เราถ่ายไว้กับสภาพพพพพพ รอยสิวที่เกิดจากการแคะแกะเกา (อย่าทำตามนะ 555 ) นอนน้อยเอย แพ้แมสก์เอย ถึงเวลาดูแลแล้วจ้า

ซึ่งในตัว POND’S 3D GLOW SERUM เค้าก็จัดส่วนผสมมาให้แบบครบทุกจุดจริงๆอ่ะ ทั้ง กลูต้าบูส-ซี ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า วิตามินบี 3 ช่วยกระชับรูมขุมขน และ 3D ไฮยารูลอน ช่วยเติมน้ำให้ผิว ดูอิ่มน้ำและสุขภาพดี

และนี้คือผิวและรอยดำจากสิวหลังจากที่ใช้มาประมาณ 7 วัน

พี่จ๋าาาา มันได้เลยนะ

คือผิวดูสดใสขึ้น โกลว์ขึ้น แล้วรอยสิวคือ จางลงจริง

อันนี้ประทับใจมากเหลือแต่รอยเข้มๆที่ยังคงอยู่คิดว่าบางรอยคงต้องใช้เวลาอยู่แล้ว แต่รอยใหม่ๆก็คือจางลงไปเยอะเลย เทียบกันแบบชัดๆ

พอแต่งหน้า รองพื้นก็คือติดผิวดีมาก มันฉ่ำ มันเกาหลีเกาใจ

คอลมีออนนี่ 5555

เล่นแสงสุดอะไรสุด เธอเองก็เป็นได้นะ ผิวสวยแบบออนนี่ >< ด้วยเซรั่มจบทุกจุด ซองละ 29 บาทเองจาก 7-11 ถูกเวอร์ !

สำหรับใครไม่ได้มีปัญหาเรื่องรอยจุดด่างดำหรือฝ้ากระ ก็ใช้ได้เหมือนกันน้า เพราะเค้ายังช่วยทั้งเรื่อง รูขุมขนกระชับ แล้วก็ผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำด้วย เป็นเซรั่มที่จบทุกจุดได้จริงๆ

แล้วไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า

#PONDS BrightBeauty3DGlowSerum

#เซรั่มจบทุกจุด

❣️❣️
อู้วหูวผลลัพธ์
น่าใช้มากๆ ค่ะ
May 07, 2022
??????????
น่าใช้มากเลยค่ะ
น่าลองค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
ดีงาม​
น่าลอง

May 08, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล