เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

อายุ 25 ไม่อยากมีริ้วรอยก่อนวัย ต้องใช้ด่วน iblanc HYA GLOW SERUM

สำหรับวัย 25 อย่างเราหลายคนอาจจะคิดว่าปัญหาผิวยังไม่ค่อยมีหรอก

แต่สิ่งที่เรากลัวมากและไม่อยากมองข้ามเลยคือริ้วรอยบนใบหน้าค่ะ พูดง่ายๆ ไม่อยากแก่ 555

ไหนจะปัญหาสิว รอยดำจากสิว รูขุมขนกว้างและผิวแห้งมาก

ยิ่งเราเป็นคนผิวแห้งก็จะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย และขึ้นไวกว่าผิวปกติอีกด้วย

และตอนนี้ก็เริ่มมองเห็นริ้วรอยเป็นเส้นเล็กๆแล้วด้วย โอ้ยยย

มองหน้าตัวเองทีไรก็อยาก ทุกเดือนรัวๆไปเลยจ้า

ดังนั้นเราก็เลยต้องหา item มาจัดการริ้วรอยที่มีอยู่บางเบาตอนนี้

และป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยในวันหน้า และแก้ปัญหาผิวต่างๆนาๆ บนหน้าของเราค่ะ

ขอแนะนำตัวนี้เลย iblanc HYA GLOW SERUM

เพราะตั้งแต่ได้ตัวช่วยเป็น iblanc HYA GLOW SERUM ก็หมดกังวลกับปัญหาผิวต่างๆ

เพราะเซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของนุ่มเลย

ไม่ว่าจะช่วยลดริ้วรอยแถมยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสด้วย ผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีและฉ่ำโกลว์มากๆ ค่ะ

เนื้อเซรั่มสีขุ่นๆ กลิ่นหอมอ่อนๆจากสารสกัดธรรมชาติ เนื้อเซรั่มลื่นบางเบา

ซึมเข้าผิวได้ง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เหมือนมีฟิล์มมาเคลือบผิวไว้ รู้สึกว้าวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ทาลงบนผิวแล้วฉ่ำวาวมากกก เหมือนสาวเกาหลีเลย

มาดูผลลัพธ์หลังใช้ 14 วันกันค่ะ นุ่มบอกเลยว่าประทับใจมากกก

จากผิวหน้าที่มีรอยสิวและรอยดำจากสิว ริ้วรอยเล็กๆ รูขุมขนกว้าง และผิวแห้ง

14 วัน ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นแบบชัดเจน รอยดำจากสิวก็จางลงไวมากๆ

ผิวหน้าดูเรียบเนียนแบบเป็นธรรมชาติ แถมยังชุ่มชื่นและหน้าดูอิ่มฟูมากๆด้วย

รูขุมขนก็เล็กลง และสังเกตได้ชัดเลยว่าริ้วรอยตรงใต้ตามันดูหายไป!!

ตอนนี้นุ่มก็ใช้ต่อมาเรื่อยๆ จนหมดขวดแรก ผิวดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

สำหรับใครที่กำลังกังวลว่าผิวหน้าจะแก่เร็ว นุ่มแนะนำน้อง iblanc HYA GLOW SERUM ขวดนี้เลยค่ะ

ผิวดีมากเลยค่ะ
ขอบคุณ​ค่ะ​
Thx
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
May 05, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
May 15, 2022
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!