4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026

บอกต่อของดี ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว Plantnery Tea Tree Ferment Essence

เซฮายย.. มาบอกต่อของดีสำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการดูแลผิวหน้า มาถูกทางแล้ว ตัวที่จะมาบอกต่อนั่นก็คือ น้ำตบทีทรี Plantnery Tea Tree Ferment Essence 200 ml. สูตร micro essence ซึ่งตัวนี้ช่วยในเรื่อง ลดสิว ผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เอสเซนส์เนื้อบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ซึมได้เร็ว

สามารถฟื้นบำรุงผิวอ่อนแอจากการเป็นสิว ด้วย Terpinen-4-ol สารสำคัญที่พบจากใบทีทรี Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) พร้อมทั้งยังช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย C.Acne ควบคุมปริมาณการผลิตน้ำมันใต้ชั้นผิวให้สมดุล

คุณสมบัติเพิ่มเติม

•ลดสิวอักเสบลดสิวอุดตัน

•ชะลอการเกิดสิวใหม่

•ควบคุมความมันบนใบหน้า

•ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ

•กระชับรูขุมจนเผยผิวเนียนใส

ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองน้ำหอม , แอลกอฮอล์ , พาราเบน

เนื้อเอสเซนส์คือดีงามมาก บางเบา โมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถซึมสู่ชั้นผิวลึกถึง 3 ชั้น กระตุ้นการสร้างชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวอุ้มน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นผิวดูเต็มแน่นอิ่มฟูและเข้าไปจัดการทุกปัญหารอยดำ รอยแดง

ชั้น statum basale เป็นชั้นผิวหนังกำพร้าเป็นที่อยู่ของเคราติน โปรตีนโครงสร้างหลักของผิวจุดกำเนิดของการสร้างชั้นผิว

สรุปโดยรวม ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก จากที่เคยมีสิวผด ก็รู้สึกได้ว่าสิวก็ลดลง ปกติเป็นคนที่มีผิวหน้าหมองคล้ำแล้วก็ไม่ขาวกระจ่างใส พร้อมทั้งยังเป็นคนที่ผิวหน้าแห้งกร้าน ยิ่งเจอหน้าหนาวขึ้นหน้าแตกมาก เวลาแต่งหน้าทำให้ขาดความมั่นใจสุดๆเพราะผิวหน้าลอกเป็นขุย แต่พอได้มาเจอ Plantnery Tea Tree Ferment Essence คือตอนนี้หลงรักผิวตัวเองไม่ไหว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและชัดเจนใช้อย่างต่อเนื่อง

เป็นไงกันบ้างคะ อยากใช้ตามกันใช่ไหมเอ่ยยังไงก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ สุดท้าย ท้ายสุดยังไงก็ขอตัวก่อนนะคะ บ๊ายบายยยย

น่าลองค่า
ขอบคุณค่ะ ^___^