รีวิว‼️น้ำตบPlantneryทุกสูตร ดีจริงไหม ไปชมกัน~

?✨สวัสดีค่าทุกโคน~~ วันนี้มุกจะมารีวิวน้ำตบ แบรนด์ที่กำลังมาแรงตอนนี้ เห็นแบรนด์นี้เขากำลังเป็นกระแส เลยไปจัดน้ำตบมาครบทุกสูตรเลยค่ะ

สปอยก่อนเลยว่า แต่ละสูตร สรรพคุณปังไม่ไหว จะปังขนาดไหนไปชมกันค่า

น้ำตบ Plantnery⭐️ จะมีด้วยกันทั้งหมด4สูตร ทั้ง4สูตรมีโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถซึมสู่ชั้นผิวลึกถึง3ชั้น ช่วยกระตุ้นการสร้างชั้นผิวได้ดี ทำให้ผิวอุ้มน้ำ และเพิ่มความชุ่มชื่น ผิวดูอิ่มฟู แถมยังเข้าไปจัดการทุกปัญหารอยแดงรอยดำของเราอีกด้วยค่ะ

และๆๆ ทุกสูตรปราศจาก น้ำหอม,แอลกอฮอล์,พาราเบน นะค้าา

สูตรที่1 Plantnery Tea Tree Ferment Essence

?ช่วยลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน

?ชะลอการเกิดสิวใหม่

?ควบคุมความมัน

?ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ

?กระชับรูขุมขน

น้ำตบทีทรี เนื้อสีใสขุ่น ซึมง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ เพราะไม่มีน้ำหอมเป็นส่วนผสมค่า

ราคา: 290บาท

สูตรนี้น่าจะโดนใจสาวๆหลายคน

สูตรที่2 Plantnery Yuzu Orange Vit C Ferment Essence

?ปรับผิวขาวสว่าง กระจ่างใส

?สีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ

?ลดจุดด่างดำ

?เสริมเกาะป้องกันผิวจากแดด

?เพิ่มความชุ่มชื่น ลดการสูญเสียน้ำ

น้ำตบวิตามินซี จากส้มยูซุ เนื้อสีใสขุ่น ซึมง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมจากส้มยูซุ หอมสดชื่นมากเลยค่า

ราคา: 290บาท

สูตรที่3 Plantnery Mushroom Relief Treatment Essence

?กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน

?ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

?รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียน

?ฟื้นฟูผิวเสีย ผิวแห้งกร้าน ให้เนียนนุ่ม

?มอบผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย

น้ำตบเห็ด 5 สายพันธ์ุ เหมาะกับคนที่ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย หรืออยากให้ผิวแข็งแรง ตัวนี้พิเศษมาก เนื้อของเขามีสีแดงใสๆ เบาบางซึมง่าย มีกลิ่นเฉพาะตัว

ราคา: 490บาท

และสูตรสุดท้าย เป็นตัวที่มุกชอบที่สุด และตอนนี้ก็กำลังขึ้นแท่นเป็นน้ำตบลูกรัก

สูตรที่4 Plantnery Pomegranate Vit E Ferment Essence

❤️ลดรอยแดงรอยดำ

❤️เสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่

❤️ลดเรือนริ้วรอย ผิวตึงกระชับ

❤️ผิวอ่อนเยาว์

❤️เพิ่มความชุ่มชื่น ลดการสูญเสียน้ำ

น้ำตบวิตามินอี จากผลทับทิม เนื้อสีใสขุ่น บางเบาซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมหวานจากทับทิม

ราคา: 350บาท

มุกเป็นคนมีรอยแดง และริ้วรอยค่อนข้างเยอะ เลยหยิบเจ้าสูตร Plantnery Pomegranate Vit E Ferment Essence มาลองใช้ก่อนเลย ใช้เป็นประจำทุกวันเช้า-ก่อนนอน ผลลัพธ์ที่ได้คือ สมใจอยากมาก รอยแดงจางลง ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวอิ่มน้ำอีกต่างหาก หลงรักผิวตอนนี้สุดๆค่า?

ใครที่กำลังมองหาน้ำตบดีๆสักตัว ลองเปิดใจรับน้ำตบPlantneryไว้ในอ้อมใจ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังเลยค่า

?สามารถสั่งซื้อได้ทาง Shopee,Lazada officialแบรนด์

April 28, 2022
??????????
Wow
April 29, 2022
May 01, 2022
Wow
May 03, 2022

May 04, 2022
เดี๋ยวจะลองทำดูบ้างค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล