16 บลัชออนสีพีช หลักร้อยถึงพัน คัดมาแล้วปี 2024!

“Merino” SHEEP PLACENTA เปลี่ยน “ผิวพัง” คล้ำเสีย ให้กลับมา ขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

9 เม.ย. 2565  |  992   28  

ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมอง คล้ำ แถม มีริ้วรอย !!!

     ปฎิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาที่ทำให้สาวๆถึงขั้นต้องส่ายหน้ากันเลยทีเดียว เพราะเจ้าปัญหาที่ว่าเนี่ย พอเกิดขึ้นมาบนผิวหน้าแล้วก็ยากที่จะดูแลให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม (เป็นเศร้าค่ะสาวๆ ><) 


     และยิ่งเป็นสาวๆวัยเลข 3 แบบเราแล้วด้วย… ก็ไม่ต้องพูดถึงค่ะ อย่างที่เรารู้กันดีค่ะว่า ทั้งคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิวของเราก็ลดน้อยลง แถมผิวชั้นนอกสุดก็ผลัดตัวช้าลงไปด้วย และไหนจะปัจจัยภายนอกอย่างสภาวะแวดล้อม มลภาวะต่างที่เราต้องเจอในแต่ละวัน การใช้ชีวิตต่างๆ ที่มีบางทีเราไม่สามารถกำหนดได้เลย ทั้งเวลากิน เวลานอน อาหารที่ทานไหนแตะละวัน ไหนจะความเครียดอีก เฮ้อ… ปัจจัยต่างๆเยอะแยะมากมายขนาดนี้จะไม่ให้มีปัญหาผิวได้ยังไงจริงมั๊ยค่ะ??


     แต่สาวๆเคยได้ยินมั๊ยค่ะว่า “ทุกปัญหาย่อมมีทางออก” ปัญหาผิวก็เช่นกันค่ะ และสำหรับทางออกของปัญหาผิวที่เราเลือกก็คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า จาก “Merino” นั่นเองค่ะ

    ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า “Merino” เค้าเป็น Skincare ดูแลผิวหน้าที่ผลิตจากรกแกะ นำเข้าจากออสเตรเลีย ที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวจากทั้งจาก ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ และไทย เพื่อให้ได้สูตรที่เหมาะสมกับผิวคนไทย


   ด้วยรกแกะ อนุภาคระดับนาโน ผ่านกระบวนการ Micro Hydrolysis (นวัตกรรมที่พัฒนาประสิทธิภาพของรกแกะ) ที่อุดมไปด้วย สารอาหารที่มีประโยชน์ไม่ว่าจะเป็น

   • Vitamin E ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยคงความชุ่มชื้น

   • Growth hormone ช่วยบำรุงและกระตุ้นการเจริญโตบโตของเซลล์ผิว

   • Lactic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า 

   • Peptide ช่วยเสริมสร้างโครงสร้างให้ผิวแข็งแรง


     ที่สำคัญยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, น้ำหอม, พาราเบน, สารฟอกขาว, สเตียรอยด์ และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง และยังผ่านการจดแจ้ง อย. จึงปลอดภัย และเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่า

     (มาทำความรู้จักอนุภาคระดับนาโน กันนิดนึงนะคะ อนุภาคนาโนก็คืออนุภาคที่เล็กกว่ารูขุมขน 250 เท่านั่นเองค่า)

    สำหรับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า จาก “Merino” เค้ามีด้วยกันทั้งหมดสองสูตร

เริ่มที่สูตรแรกกันก่อนเลยนะคะ “SHEEP PLACENTA WHITENING CREAM” หรือ

 “ครีมรกแกะ สูตร Whitening” (สูตรนี้เราจะเน้นใช้ในช่วงเช้านะคะ)

     ครีมรกแกะผสานไวท์เทนนิ่ง ที่จะเข้าไปช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีได้ตั้งแต่จุดเริ่มต้น จึงช่วยแก้ไขปัญหาความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ และฝ้า กระ ได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพนั่นเองค่ะ


ส่วนผสมที่สำคัญ

   • สารไวท์เทนนิ่งนวัฒกรรมใหม่ ที่ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสี ให้ผิวค่อยๆกลับมากระจ่างใส เปล่งปลั่ง

   • Alpha-Arbutin 

   • Tranexamic Acid 

   • Niacinamide หรือ วิตามินบี 3

   • วิตามินซีนวัฒกรรมใหม่ จากกระเทศญี่ปุ่น


เนื้อสัมผัส

    เค้ามาในรูปของครีมสีขาว ที่มีเนื้อสัมผัสค่อนข้างเข้มข้น แต่สามารถซึมเค้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักผิวเลยค่ะสาวๆ และสำหรับในเรื่องของกลิ่นกระปุกนี้เค้าไม่มีกลิ่นค่า
ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก

     สารภาพก่อนเลยค่ะว่าเห็นตัวเนื้อครีมในครั้งแรกเราแอบมีความกังวลในเรื่องความเข้มขนของเค้าค่ะ เพราะตัวเนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น แต่หลังจากที่ได้ลองใช้จริงแล้วคือไม่ได้เป็นแบบนั้นค่ะสาวๆ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะ คือสามารถทากันแดด หรือทารองพื้นต่อได้โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือเค้ายังไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยค่า (กระซิบนะคะว่าเราผิวแพ้ง่ายแต่สำหรับกระปุกนี้ไม่แพ้ค่ะ ดีงามมาก)


ผลลัพธ์ (หลังจากทดลองใช้ประมาณ 1 สัปดาห์) 

   เราสัมผัสได้เลยค่ะว่า ผิวหน้าของเราดูสุขภาพดีขึ้น รอยแดงที่เกิดจากการบีบสิวเสี้ยนข้างจมูกของเราดูจางลง (ตรงนี้ไม่ดีนะคะห้ามทำตามเด็ดขาด ><) และยิ่งไปกว่านั้นก็คือสีผิวยังดูสม่ำเสมอขึ้นอีกด้วยค่ามาต่อกันที่สูตรที่สองกันต่อเลยนะคะ กับ “SEEEP PLACENTA ANTI-AGING CREAM” หรือ

 “ครีมรกแกะ สูตร ลดเลือนริ้วรอย” (กระปุกนี้เราเน้นใช้บำรุงช่วงกลางคืนนะคะ)


ครีมรกแกะผสานสารต่อต้านริ้วรอย ที่จะเข้าไปช่วยเติมเต็มริ้วรอยเก่า ไปพร้อมๆกับช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยใหม่ เพื่อผิวอ่อนเยาว์ เรียบเนียน เปล่งปลั่ง สดใส หมดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยค่ะ


ส่วนผสมที่สำคัญ

     • Nano Adenosine Complex สารกระตุ้นคอลลาเจนที่ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย ช่วยคงความอ่อนเยาว์ ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

     • เปปไทด์

     • คอลลาเจน

     • สารสกัดแพลงก์ตอนทะเล

     • นมแกะ

     • Co-Enzyme Q10


เนื้อสัมผัส

    สำหรับเนื้อสัมผัสของเค้ามาในรูปแบบคล้ายๆครีมเจลสีขาว ที่ให้สัมผัสค่อนข้างเข้มข้น (แต่สูตรนี้เรารู้สึกว่าเค้าจะบางเบากว่าสูตรแรกนะคะ) ขณะทาลงบนผิวเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำทำให้เกลี่ยง่าย และสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากๆ ส่วนในเรื่องของกลิ่นเค้าไม่มีกลิ่นน๊าา
ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก

     สำหรับเราต้องบอกเลยค่ะว่า เค้าทำมาได้ดีมากๆค่ะสาวๆ ด้วยตัวเนื้อสัมผัสของเค้าที่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะ ไม่ทิ้งความมัน เบาสบายผิว สามารถใช้ Skincare ในขั้นตอนต่อไปได้โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะ (คือเหมาะสำหรับเป็น Nigth Cream ของสาวไทยอย่างเราในทุกค่ำคืนเลยค่ะ) ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากที่ทาในช่วงกลางคืน ตื่นมาแล้วเราสัมผัสได้เลยค่ะว่าผิวเนียนนุ่น ชุ่มชื้นขึ้น อีกด้วยค่า


ผลลัพธ์ (หลังจากทดลองใช้ประมาณ 1 สัปดาห์) 

     เราสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ดีขึ้นเลยค่ะสาวๆ จากผิวหน้าเคยดูแห้งกร้าน ดูขาดการบำรุงก็กลับมาค่อยๆดูชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือเรายังสัมผัสผัสได้อีกค่ะว่าผิวหน้าของเราดูเนียนนุ่ม กระชับ และดูเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วยค่า


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆสำหรับ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าทั้งสองสูตร จาก “Merino” น่าสนใจใช่มั๊ยละคะสาวๆ เดี๋ยวเราจะพาสาวๆมาต่อกันที่ผลลัพธ์หลังจากที่ได้ทดลองใช้ทั้งสองสูตรคู่กันต่อค่า


     สำหรับผลลัพธ์ (ตรงนี้เราได้ทดลองใช้ประมาณ 1 เดือนน๊าา) ต้องบอกเลยค่ะว่า “ดีเกินคาดจริงๆค่ะ” เพราะเค้าช่วยเปลี่ยนจากผิวที่มีปัญหา ทั้งสีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำแห้งกร้าน มีริ้วรอย ดูขาดการบำรุง ดูโทรมให้กลับมาดู เนียน นุ่ม ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ และดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ และที่สำคัญเลยก็คือ ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะ ฝ้า กระ จุดด่างดำก็ดูจางลง ผิวดูเรียนเนียน และดูกระจ่างใสขึ้น แถมริ้วรอยเล็กๆบนผิวหน้าก็ยังดูจางลงอีกด้วยค่า (คือเรียกได้ว่าตอนนี้ผิวดีขึ้นจนหลงรักผิวตัวเองไปแล้ว ^^)


     สรุปกันเลยนะคะสาวๆสำหรับ ครีมรกแกะ จาก “Merino” ทั้งสองสูตรนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับปัญหาผิว และเหมาะสำหรับผิวของสาวไทยแบบเรามากๆ เพราะนอกจากเค้าจะช่วยดูแลปัญหาผิวต่างๆได้เป็นอย่างดีแล้ว เค้ายังไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมัน เบาสบายผิว เหมาะกับสภาพอากาศและสภาพผิวของสาวไทยแบบเรา แถมยังไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วค่า สรุปก็คือ เราขอให้ 10 เต็ม 10 แบบไม่หัก และขอยกตำแหน่ง Skin Care ลูกรักให้ไปเลยค่า


     สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาผิว หรือสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าดีมาใช้ เราก็ขอแนะนำให้สาวๆลอง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า จาก “Merino” ทั้งสองสูตรนี้เลยค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา (พิกัดด้านล่างนี้น๊าา) สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อน บ๊ายบาย ^^


สาวๆสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่

Line ID >>> @hugyou ค่า


28 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
9 เม.ย. 2565 เวลา 21:13 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ผิวดูดีมากครับ
9 เม.ย. 2565 เวลา 21:47 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
9 เม.ย. 2565 เวลา 22:32 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
9 เม.ย. 2565 เวลา 22:54 น.
ความคิดเห็นที่ 5
นน่าลอง​
9 เม.ย. 2565 เวลา 22:58 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
9 เม.ย. 2565 เวลา 23:08 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่า
9 เม.ย. 2565 เวลา 23:55 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
10 เม.ย. 2565 เวลา 0:12 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ขอบคุณค่ะ
10 เม.ย. 2565 เวลา 0:32 น.
ความคิดเห็นที่ 10
ขอบคุณค่ะ
10 เม.ย. 2565 เวลา 1:24 น.
ความคิดเห็นที่ 11
ขอบคุณค่ะ
10 เม.ย. 2565 เวลา 4:05 น.
ความคิดเห็นที่ 12
ขอบคุณค่ะ
10 เม.ย. 2565 เวลา 9:15 น.
ความคิดเห็นที่ 13
ขอบคุณค่ะ
10 เม.ย. 2565 เวลา 9:48 น.
ความคิดเห็นที่ 14
ขอบคุณค่า
10 เม.ย. 2565 เวลา 9:53 น.
ความคิดเห็นที่ 15
น่าลองค่า
10 เม.ย. 2565 เวลา 11:15 น.
ความคิดเห็นที่ 16
Thx ka
10 เม.ย. 2565 เวลา 13:27 น.
ความคิดเห็นที่ 17
ขอบคุณค่ะ
10 เม.ย. 2565 เวลา 15:10 น.
ความคิดเห็นที่ 18
น่าใช้มากเลยค่ะ ทั้ง 2 อย่างเลย
10 เม.ย. 2565 เวลา 17:23 น.
ความคิดเห็นที่ 19
❤️❤️
10 เม.ย. 2565 เวลา 20:09 น.
ความคิดเห็นที่ 20
ขอบคุณค่ะ
10 เม.ย. 2565 เวลา 21:00 น.
ความคิดเห็นที่ 21
ขอบคุณค่ะ
10 เม.ย. 2565 เวลา 21:51 น.
ความคิดเห็นที่ 22
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ???❄️?
11 เม.ย. 2565 เวลา 8:14 น.
ความคิดเห็นที่ 23
Fischer
11 เม.ย. 2565 เวลา 20:33 น.
ความคิดเห็นที่ 24
ขอบคุณค่ะ
15 เม.ย. 2565 เวลา 21:45 น.
What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน11 แชมพูสมุนไพรน่าลอง ลดผมร่วง อ่อนโยน ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล