นิสิตกันแดด (nisit sunscreen) ไอเทมสุดต๊าชรับซัมเมอร์ กันแดดเกลือหิมาลายันครั้งแรก! เปิดตัวแล้ววว

เข้าเดือนเมษาแล้ว แม้ปีนี้อากาศออกจะเปลี่ยนไปสักหน่อย แต่สิ่งที่ยังคงอยู่ไม่ไปไหนก็คือเจ้าแสงยูวีที่คอยทำลายเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ สูญเสียความชุ่มชื้นของผิว และปัญหาผิวตามมาอีกมากมาย

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ กันแดด แล้วเลือกกัดแดดตัวไหนดีหล่ะ บางตัว SPF สูง แต่เนื้อเหนียวเหนอะหนะ หน้าลอยไม่ไหว บางตัวบางเบา แต่กันแดดไม่ปัง ไม่กี่ชั่วโมงก็หลุด หรือบางตัวมีแต่สารประกอบของเคมี ปราศจากสารสกัดช่วยฟื้นฟูผิว แต่ กันแดดตัวใหม่ของนิสิต เขาเป็นทั้งเกราะป้องกันแดดและตัวฟื้นฟูสภาพผิวไปด้วย และยังอุดมไปด้วยสารสกัดมากมาย และตัวหลักสุดเก๋คือ เกลือหิมาลายัน

เกลือหิมาลายัน หรือเกลือชมพู คุณสมบัติเด่น เป็นเกลือที่ บริสุทธ์ มีแร่ธาตุกว่า 84 ชนิด ช่วยลดปัญหาผิว สิว ผดผืน ทำให้ผิวอมชมพูอีกด้วย ซึ่งเขาใช้และประสบความสำเร็จไปแล้วผลิตภัณฑ์ก่อนหน้านี้ เป็นรูปแบบของเซรั่ม เรามาเข้าเรื่องกันแดดกันต่อ ซึ่งสารสกัดรองก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เขาใช้สารกัดที่ธรรมชาติมากๆ อย่าง

• ลาเวนเดอร์ ลดการสูญเสียความชุ่มชื่น ลดการอักเสบและรอยแดงได้ ถึง 10% และลดอุณหภูมิของผิว 0.4 องศาเซลเซียส

• สารสกัดใบบัวบก ฟื้นฟูรอยหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ชะลอริ้วรอยแห่งวัย ไม่หย่อนคล้อย และลดการแตกลายของผิวได้อย่างดีเยี่ยม

• สารสกัดสาหร่ายสีรุ้ง ลดผิวหมองคลํ้า สามารถยับยั้งเอนไซม์ในการสังเคราะห์ เม็ดสีเมลานิน ทําให้ ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส

• Biosaccharide Gum-4 เป็น ploymer จากธรรมชาติ เกราะป้องกันผิวจาก สภาวะรุนแรง เช่น ฝุ่นละออง (pm.2.5) สารพิษ ฝุ่น ควัน ลดการเกิดสิวอุดตัน และริ้วรอยก่อนวัย

• Hyaluronic Acid 4 โมเลกุล ช่วยเรื่องกักเก็บความชุ่มชื่นยึดเกราะผิวได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมงเลย

นิสิตกันแดด กันแดด SPF 50 PA เนื้อสัมผัสเป็นแบบลิควิดบางเบา สบายผิว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า อีกทั้งยังมีช่วยควบคุมความมันบนหน้าอีกด้วย ลดปัญหาการเกิดสิวอุดตัน ทำให้ผิวแลดูฉ่ำวาวแต่ยังเป็นธรรมชาติ ออกเป็นกันแดดงานผิวหน่อยๆด้วยนะ

คุณสมบัติ :

1. ปกป้องผิวจากแสงแดดนานถึง 12 ชั่วโมง

2. ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ

3. ลดการเกิดสิวอุดตัน

4. ผิวดูละเอียดเรียบเนียน

5. ผิวแข็งแรง ริ้วรอยดูจางลง

ความรู้สึกหลังการใช้ :

สัมผัสแรกของการใช้ เนื้อของ นิสิตกันแดด มีความเป็นลิควิด มีความบางเบา แม้จะมีความข้นของเนื้อครีม แต่เนื้อสัมผัสก็ไม่หนักหน้าจนเกินไป เกลี่ยง่ายและก็ไม่ทิ้งคราบ แถมยังไม่มีกลิ่นของแอลกอฮอล์มา กวนใจ ไม่แสบผิว ชาวผิวแพ้ง่ายอย่างเราปลื้มสุดๆ แต่กันแดดตัวนี้สามารถเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยนะ ตัวกันแดดจะใช้เป็นเมคอัพเบสไปในตัวหรือจะใช้แทนรองพื้นไปเลยก็ได้ สำหรับวันเบาๆ อย่างได้ลุคแบบธรรมชาติธรรมใจ เพราะตัวนี้เขาได้ผสมตัว BB Cream ไว้แล้ว

จุดเด่นที่ชื่นชอบมากๆ :

จุดเด่นหลัก ๆ ของ กันแดดนิสิต ที่ได้ใจเราไปเลยก็คือ น้องตัวนี้เขามีสารสกัดจาก เกลือหิมาลายัน ตัวเนื้อจะออกสีชมพูๆ แถมยังมีค่า SPF 50 PA และนาโนเทคโนโลยีที่มีช่วยป้องกันทั้ง UV-A และ UV-B แถมยังปกป้องผิวยาวนานถึง 12 ชั่วโมง อีกทั้งยังปลอดภัยต่อผิว คนผิวบอบบางแบบเราชอบมากๆ เพราะเนื้อกันแดดไม่เจือปนน้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมัน สารหนู สารปรอท สารไฮโดรควิโนนและสีสังเคราะห์ จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และที่สำคัญที่ เนื้อลิควิดของน้องกันแดดนิสิตบางเบามากกกกกก

เตรียมเกราะป้องกันรับหน้าร้อนและแสงแดดเมืองไทย อย่าลืมใช้กันแดดสุดต๊าช อัดแน่นไปด้วยสารสกัดแบบเฟ่อร์ เฟ่อร์ เฟ่อร์ ตัวชูโรงอย่างเกลือหิมาลายัน ซัมเมอร์นี้ สไตล์ไหนก็ไม่กลัวแดด ไปกับ นิติกันแดดเกลือหิมาลายัน สั่งซื้อได้ง่ายๆ ที่ เฟสบุ๊ค NISIT แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นอยู่ รีบไปตำมาใช้ก่อนจะหมดโปร ช้าหมด อดนะเธอออออ

น่าลองค่า
ขอบคุณ​ค่ะ​
ขอบคุณค่า
April 07, 2022
หืมมม น่าสนใจจังเลยค่ะ เกลือหิมาลายันด้วย
Thank
April 08, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
Wow
April 09, 2022
April 09, 2022
❤️❤️
April 10, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!