หน้าสดโนเมคอัพฉบับ Plantnery

วันนี้ชมมีตัวช่วยกู้ผิวมาแนะนำค่าา สำหรับใครที่ช่วงนี้นอนดึก หน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะว่าวันนี้ชมมี Plantnery Pomegranate Probiotic Intense Mask ✨

เป็นมาส์กทับทิมเข้มข้น ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว เผยผิวเเลดูกระจ่างใสมาส์กแผ่นชนิดพิเศษ นวัตกรรมสันใยเซลลูโลสจากธรรมชาติพร้อมเอสเซนส์ อินเทนซ์ แบบเข้มข้น จาก “สารสกัดทับทิม”

ที่สำคัญมาส์กตัวนี้ยังมี “Polyphenol” ที่เข้มข้น มีประสิทธิภาพในการเป็นสาร Anti-Oxidant กันเหตุของผิวหมองคล้ำและริ้วรอยจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว เช่นแสงแดด ฝุ่นควัน แสงสีฟ้า เเละยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยบนผิว

วิธีใช้:

1. ทำความสะอาดผิวหน้า

2. นำแผ่นมาส์กวางลงบนผิวหน้า มาส์กทิ้งไว้ 20 นาที

3. แกะแผ่นมาส์กออก (ไม่ต้องล้างออก)

ก่อนและหลังมาส์ก:

หลังใช้รู้สึกเห็นถึงความเเตกต่าง จากที่เป็นคนชอบนอนดึก หน้าก็จะดูหมองดูไม่สดใสแต่พอได้ลองใช้มาส์กตัวนี้ทำให้หน้ากระจ่างใส ไม่หมองเหมือนที่ผ่านมา แถมทำให้หน้าดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย เเบบนี้ไม่ใช้ยังไงไหว ต้องไปหาซื้อมาใช้กันเเล้วน้าาาา???

ไว้ต้องไปลองแล้ว
April 07, 2022
ขอบคุณครับ
April 07, 2022
April 09, 2022
รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!