เซรั่มจบทุกจุด Pond’s 3D Serum พลีชีพกันให้เห็นแบบชัด ๆ 7 วัน ดีจริงหรือจกตา !?

ช่วงนี้คือทางเราเดินทางบ่อยม๊ากกกก เลยติดการพกครีมซองสุด ๆ พกติดตัวติดกระเป๋า เรียกว่าขาดไม่ได้เลยแหละ เอาจริงใช้มาหลายตัวมาก แต่ก็เพิ่งมาถูกใจและเห็นชัดๆ ก็ซองนี้

POND’S Bright Beauty 3D Glow Serum เซรั่มจบทุกจุด จัดการปัญหารอยสิว จุดดำฝังลึก ฝ้าแดด ปลดล็อค ผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาดูสดใส ฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลีเกาใจ

เป็นเซรั่มที่ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์เกินคาดค่ะทุกคน กับตัวพอนด์สเซรั่มจบทุกจุดตัวนี้ รีน่ามีเก็บผลลัพธ์มาฝากด้วย ว่าหลังจากใช้ครบ 1 อาทิตย์ แล้วผิวดีขึ้นขนาด รอยสิวจางลงขนาดไหนน??

ตัวนี้คือมีสุดยอดของส่วนผสมมาจากกลูต้าบูส-ซี ที่เหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า วิตามินบี 3 และ 3D ไฮยาลูรอน

- กลูต้าบูส-ซี

ประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซี 15 เท่า ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดด เผยผิวดูกระจ่างใส

- วิตามินบี 3

ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง เผยผิวดูเรียบเนียน

- 3D ไฮยาลูรอน

เป็นไฮยาลูรอนิคโมเลกุลขนาดใหญ่ กลางและเล็ก ช่วยเติมน้ำให้ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ผิวดูอิ่มน้ำทันที

เนื้อเซรั่มดือมากกกกก เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมไวมาก ทาแล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นมา 1 ระดับเลยค่ะ ลงตัวนี้แล้วแต่งหน้าต่อได้เลยน้า ทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นด้วยค่ะ น้องมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สไตล์พอนด์ส เอาจริงชอบกลิ่นมาก หอมแบบผู้ดีกรุบ

เห็นผลลัพธ์ 7 วันแบบนี้แล้วบอกได้เลยว่าปังจริง ไม่จกตาแน่นอน! ที่บอกว่าเป็นเซรั่มที่จบทุกจุดคือไม่เกินจริง! ส่วนตัวรีน่าคือประทับใจผลลัพธ์ตัวนี้มาก ๆ เปลี่ยนผิวหน้าให้เราแบบดีขึ้นเรื่อย ๆ ดีจนใจเราฟูขึ้นมาอีกครั้งเลยแหละ หลังจากที่ไม่ค่อยตื่นเต้นกับครีมซองมานาน หลักๆ จะเป็นเรื่องรอยสิวที่รีน่าตัดสินใจลองตัวนี้ รอยจางลงจริง ผิวโกลว์ใสขึ้นจริง สบายใจโชว์หน้าสดได้สบายๆ เลย

สำหรับพอนด์สเซรั่มซองนี้นะคะ น้องเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยน้า มีทั้งแบบซอง 7.5 g. ราคา 29 บาท และแบบขวด 30 g. ราคา 399 บาท ค่า แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้คือทางเราเดินทางบ่อยจริง ขึ้นเครื่องบ่อยม๊ากแก๊ ก็เลยต้องพกครีมซองติดกระเป๋าเลยแหละ สำหรับแบบซองรีน่าได้มาจาก 7-11 เลยค่ะ หาซื้อง่ายมาก เหมาะแก่การตุนของที่สุด!

D
ตัวนี้ใช้ดี