แชมพูเคลียร์ แอดวานซ์ แอนตี้-แฮร์ฟอล จัดการปัญหาผมขาดร่วง ไม่ว่าทรงไหนผมก็สวยได้ดั่งใจ

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้หวานจะมีพูดถึงปัญหาผมขาดร่วงก่อนหน้านี้ที่หวานได้ประสบมา ผมทั้งขาดร่วงและผมร่วงเยอะมากทำไงดี? ไม่ว่าจะเป็นผมร่วงตามธรรมชาติ จากการทานอาหาร ความเครียด อีกทั้งหวานยังกัดผมย้อมสี ไดร์เป่า หนีบผมบ่อย หวานเป็นคนผมหยักศกอ่ะเนอะ บางครั้งก็มัดผมตึงเกินไป ซึ่งพฤติกรรมที่กล่าวมาข้างต้นล้วนแต่เป็นสาเหตุที่ทำให้ผมอ่อนแอ หลุดร่วงง่ายขึ้นด้วย

วันนี้หวานเองก็อยากแนะนำ เคลียร์ แอดวานซ์ แอนตี้-แฮร์ฟอล ที่มีเทคโนโลยี ดูอัล-แอคชั่น ผสาน 2พลังเพื่อลดปัญหาผมขาดร่วง ฟื้นบำรุงลึกถึงชั้นโคนผม ส่วนผสมสำคัญจากขมิ้นชัน ที่ช่วยปกป้องหนังศีรษะ ลดการขาดร่วง ขจัดรังแค และอะโวคาโด เอสเซนส์ ที่บำรุงล้ำลึกถึงโคนผมให้ผมสุขภาพดี เงางาม

แชมพูเป็นเนื้อเจลใส

กลิ่นหอมฟีลธรรมชาติ ผ่อนคลายมาก

หลังสระผมเสร็จเรียบร้อย หวานจะใช้ผ้าคลุมซับน้ำแทนการเช็ดกับผ้าเช็ดผม เพราะขณะผมเปียกอยู่จะยิ่งอ่อนแอและอาจจะทำให้ผมขาดหรือแห้งชี้ฟูได้มากกว่าเดิมค่า

สภาพผมหลังจากที่สระผมเสร็จ รู้สึกสบายหนังศรีษะมาก

รูปเปรียบเทียบก่อน-หลังค่ะ

มาพูดถึงความรู้สึกหลังใช้กันบ้างเนอะ

เป็นแชมพูเนื้อเจล กลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ มีความเย็นสบายหนังศีรษะเวลาใช้ ฟองไม่เยอะไป ล้างออกง่าย เวลาหวีหรือสางผมสังเกตได้เลยว่าผมไม่ติดหวีหรือนิ้วมือมากขึ้น แล้วยิ่งถ้าใครชอบสระผมก่อนนอน ก็ควรเช็ดผมให้แห้งสนิทก่อนด้วย หวานเองเคยเจอปัญหารังแค คันหัวมาก สาเหตุมาจากหวานนอนทั้งที่ผมยังชื้นอยู่ ช่วงนั้นผมแอบหลุดร่วงหนักมาก ซึ่งตัวนี้นอกจากจะช่วยจัดการปัญหาลดผมร่วงแล้ว ยังช่วยในเรื่องปัญหาคันหนังศีรษะจากรังแคได้ด้วย ตัวเดียวจบเลย ไม่ว่าจะทำผมหนีบตรง มัดสูงหรือถักเปีย ก็ไม่กังวลผมหลุดร่วงและรังแคอีกต่อไป บอกเลยว่าแชมพูตัวนี้ ลดผมร่วง จบด้วยเคลียร์ แน่นอน

หวานว่าการเลือกใช้แชมพูให้เหมาะกับสภาพผมหรือความต้องการในเวลานั้นก็เป็นทางเลือกที่ดี ผมร่วงก็ควรเลือกใช้แชมพูที่เหมาะกับคนผมร่วง อาจจะเพิ่มการใช้ทรีทเม้นท์หมักผมอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย และถ้าต้องตกแต่งผมด้วยความร้อนก็ควรใช้เซรั่มบำรุงหรือช่วยปกป้องจากความร้อนได้ด้วยค่ะ

#ลดผมร่วงจบด้วยเคลียร์

???