รีวิววิตซีชอต ตัวฮอตจาก Royal Beauty ??

Good Morning~ ??

เช้าในวันที่อากาศร้อนๆแบบนี้ มีใครผิวหมองขึ้นบ้างไหมคะ?

วาเองโดนแดดหนักๆช่วงขับรถแค่นั้นเอง แต่รู้สึกว่าหน้าหมองคล้ำขึ้น

แถมสิวอักเสบที่เริ่มหายก็ทิ้งรอยไว้อีก เป็นเศร้าเลยค่ะ

ต้องรีบหาวิตซีมาดูแลผิวแบบเร่งด่วนกันซักหน่อยแล้ว..

จนวาได้มาเจอกับเซรั่มวิตซีชอต มีขายใน 7-Eleven ด้วยนะ

คือแบบเดี๋ยวนี้มีสกินแคร์แบบขวดแก้วดูเหมือนซื้อในห้างมาขายใกล้บ้านแล้ว

เค้าบอกว่าเป็นวิตามินซีที่มีความเสถียรและเข้มข้น ซึ่งไม่ทำให้ระคายเคืองผิวด้วย

มาดูกันเลยดีกว่าว่าวิตซีชอตที่วาพูดถึงนี้เป็นของแบรนด์ไหนกันนะ?

Royal Beauty Super Vitamin-C Shot

วิตซีชอตเนื้อบางเบาที่ใส่มาในขวดแก้วสุดปังขวดนี้เป็นของแบรนด์ Royal Beauty

แบรนด์ที่วาเคยรีวิวครีมกันแดดไปเมื่อปีที่แล้วค่ะ ติดใจกันแดดเค้าแล้ว

ก็มาติดใจวิตซีเค้าต่อ 555

คุณสมบัติหลักๆเลยคือจะช่วยลดเลือนรอยดำแบบเฉพาะจุด

รวมไปถึงปกป้องผิวจากรังสี UV และบำรุงให้ผิวเราแลดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ

เป็นวิตซีเข้มข้น แต่เค้าทำออกมาเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวแบบเหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ

ส่วนตัววาลองใช้แล้วไม่แพ้ เลยใช้ต่อมาเรื่อยๆจะเข้าขวดที่ 2 แล้ว

มาดูส่วนผสมที่เค้าใส่กันต่อเลยดีกว่า บอกเลยว่าเข้มข้นจัดเต็มมากค่ะ

ส่วนผสมสำคัญ

Ethyl Ascorbic Acid

วิตามินซีเข้มข้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นวิตามินซีที่มีความเสถียรและอ่อนโยนต่อผิว

ช่วยลดรอยดำ รอยแดงและรอยด่างดำต่างๆ

U-Ferment V400

ช่วยปกป้องผิวและลดการอักเสบระคายเคืองของผิว

Vitamin B3

มีฤทธิ์ต้านการสร้างเม็ดสีผิว บำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

Hyaluronate

ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว

​​U-Ferment BF

เป็น Beta Glucan เข้มข้น ช่วยให้ความชุ่มชื้นและลดการระคายเคือง

เห็นส่วนผสมวิตซีแน่นๆแบบนี้ บอกเลยว่าเนื้อสัมผัสของเค้านั้นบางเบาสบายผิวมากๆ

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเซรั่มใส พอได้เกลี่ยไปบนผิวหน้าแล้วคือซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว

และไม่เหนอะหนะผิวดีค่ะ วาใช้หลังจากลงน้ำตบแล้วตามด้วยเซรั่มและครีมบำรุงตัวอื่นๆได้สบายๆเลย

ไม่รบกวนครีมบำรุงตัวอื่นและไม่ทิ้งคราบเลยค่ะ แต่งหน้าทับได้สบายๆ

หลังจากที่วาลองใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว ผลคือตามภาพเลยค่ะ

ส่วนตัววามีปัญหาพวกรอยแดงตามคางเยอะเพราะว่าสิวชอบขึ้นช่วงมีประจำเดือน

วาเลยใช้วิตซีชอตของ Royal Beauty หยดเน้นๆไปบริเวณคางเลย

พวกรอยแดงและรอยสิวของวาก็แลดูจางลงอยู่นะคะ ที่ชอบอีกอย่างคือเค้าทำให้ผิวเราชุมชื้นขึ้นด้วย

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ถ้าใครอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่อยากออกไป 7-Eleven

เค้าสามารถสั่งผ่านแอป 7-Eleven Delivery ได้ด้วยนะ

เดี๋ยววาจะทิ้งราคาและพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้เลยนะคะ

ปริมาณสุทธิ 10 กรัม

ราคาขวดละ 99 บาท

พิกัด : 7-Eleven และร้านค้าเครื่องสำอางชั้นน้ำทั่วประเทศ

FB: Royal Beauty

Line: @Royalbeautyth

#RoyalBeauty #เซรั่มชอต #วิตซีชอต #รีวิวเซรั่ม #วิตซี

Thank
น่าลองค่า