ร้อนนี้ไม่กลัว! เพราะมีกันแดดสูตรเย็นจาก SMOOTO

สวัสดีค่า ช่วงนี้ดูโทรทัศน์มีรายงานอุณหภูมิแต่ละวัน

บอกเลยว่าบางจังหวัดมีแตะ 40 องศากันไปแล้ว! คือร้อนมากกกก!!

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงนี้คือ “ครีมกันแดด”

แต่คงจะดีกว่าถ้ามีกันแดดที่ทาแล้วเย็นสบายผิวด้วย ไม่เหนียวเหนอะกวนใจ

ซึ่งวันนี้วาได้ไปเจอกับกันแดดซองเข้าให้ เป็นสูตรเย็น ถูกใจสุดๆไปเลยค่ะ

กันแดดซองที่วาเจอมาเป็นของแบรนด์ SMOOTO

ซึ่งเราๆก็คุ้นเคยกันดีว่าเค้ามีครีมซองที่ขายในเซเว่นหลายอย่างมาก

และวาเองก็เป็นสาวกครีมซองเลย ล้วนแต่ถูกและดีทั้งนั้น ไปเที่ยวก็พกพาง่ายมากๆ

ไม่คิดว่าเค้าจะออกครีมกันแดดแบบซองมาด้วย

มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ากันแดดซองของเค้าจะหน้าตาและเนื้อสัมผัสเป็นยังไง?

SMOOTO HYA C Bright Up Sunscreen

ครีมกันแดดโทนอัพผิว พร้อมกับมีค่า SPF50 PA คือปังมากค่ะ

พกไปเที่ยวได้เลย ไม่หกเลอะเทอะ แถมยังเป็นกันแดดสูตรเย็น

ทาลงไปแล้วเย็นผิว เหมาะกับอากาศร้อนๆในช่วงนี้มาก!

คุณสมบัติของเค้านั้นก็จะเน้นในเรื่องปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB

รวมไปถึงมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค แอซิต และวิตามินซี

ซึ่งจะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นและช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอีกด้วยค่ะ

คือทั้งป้องกันผิวจากแสงแดดแล้ว ก็ยังช่วยบำรุงผิวไปในตัว

เนื้อสัมผัส

เนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อครีมที่พอเราทาลงไปบนผิวแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำค่ะ

ตอนนี้แหละคือเย็นผิวเลย และเกลี่ยง่ายสุดๆ วาลองเกลี่ยแขนที่มีขนอ่อนๆ

ผลก็คือตามภาพเลยค่ะไม่ติดขนเลย และซึมซาบไวมาก

แถมเนื้อกันแดดก็ยังช่วยโทนอัพผิวเราให้ดูกระจ่างใสขึ้นมาทันทีหลังทาประมาณ 2 ระดับเลยค่ะ

คือไม่ต้องพกบีบีมาโทนอัพผิวแล้วถ้าชอบโทนแบบดูธรรมชาติเบาๆนะคะ

หลังจากที่วาได้ลองใช้ดูแล้ว วาชอบเนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ค่ะ

เพราะว่าเนื้อเค้าเกลี่ยง่ายและเบาสบายผิว คือแห้งไปเลยไม่ได้แบบมันเยิ้มเหนอะหนะเลย

และความเย็นก็คือช่วยคลายความร้อนไปได้แบบหน้าเย็นขึ้นเลยค่ะ

คือเหมาะกับอากาศที่ร้อนอบอ้าวแบบนี้มากๆ

ถ้าใครสนใจจะลองหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ง่ายๆเลย เค้ามีขายที่ 7-11 นะคะ

ปริมาณสุทธิ 30 กรัม

ราคา 49 บาท