Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิวครีมซองแครอท กู้ผิวเสียให้ผิวใส >> SISTAR Baby Carrot White Serum

เฮลโหลค่าทุกๆคน เดี๋ยวนี้ครีมซองก็มีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาผสมลงไปในตัวครีม

บางสารสกัดก็ทำให้เราอึ้งและทึ่งในสรรพคุณของตัวนั้นๆ

บางสารสกัดก็เป็นสิ่งใกล้ตัวเรามากๆที่เราอาจมองข้ามไป

อย่างเช่น “เบบี้แครอท”

แครอทจิ๋วสีส้มสดใสที่ใครๆทานแล้วก็ติดใจในความอร่อย

โดยที่ไม่รู้ว่าเค้ามีสรรพคุณบำรุงผิวพรรณของเราด้วยนะ?!

วันนี้วาจะมารีวิวครีมซองที่เราสามารถหาซื้อกันได้ง่ายๆตามร้านสะดวกซื้อหลายแห่งเลยค่ะ

แถมยังมีสารสกัดจากเบบี้แครอทสุดแสนจะน่ารักนี้ และครีมซองซองนี้ก็คือ..

เซรั่มทาผิวหน้าที่มีสารสกัดจากเบบี้แครอทและวิตซีเข้มข้น

เรียกได้ว่าสารสกัดของเค้านั้นทั้งบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแลดูกระจ่างใสขึ้นแล้ว

ก็ยังช่วยในเรื่องลดเลือนพวกรอยดำต่างๆได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

มาดูส่วนผสมคร่าวๆกันก่อนเลยน้า บอกเลยว่าวาแอบตกใจในสรรพคุณของเจ้าแครอทจิ๋วนี้มากๆเลย

ส่วนผสม

เบบี้แครอท

ลดการเกิดสิว ลดรอยสิว, รอยแผลเป็น, และจุดด่างดำให้แลดูจางลง

วิตามินซี

ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้แลดูกระจ่างใสอมชมพูขึ้น

คอลลาเจน

ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน นุ่มลื่นขึ้น

ไฮยาลูรอน

ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้มีความชุ่มชื้นมากขึ้น

เนื้อสัมผัส

เนื้อของเซรั่มแครอทซองนี้จะออกไปทางสีส้มอ่อนๆค่ะ มีเม็ดบีทจิ๋วๆผสมมาด้วย

เวลาเกลี่ยลงไปบนผิวแล้ว เม็ดบีทเหล่านั้นจะแตกตัวปนไปกับเนื้อเซรั่มเลยค่ะ

เกลี่ยง่ายและซึมไว ทาเสร็จแล้วรู้สึกเย็นสดชื่นผิว เฟรชๆเลย

วิธีใช้

หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว สามารถลงเซรั่มแครอทวิตซีให้ทั่วใบหน้าและลำคอได้เลย

นวดแล้วจะทำให้ตัวครีมแครอทซึมเข้าผิวไวขึ้น โดยใช้ได้ทั้งเช้า-เย็นเลย

หลังจากลองใช้เป็นเวลา 14 วัน

หลังจากที่วาได้ลองใช้แครอทวิตซีซองนี้ดู จากภาพ Before-After

จะเห็นว่าพวกรอยดำจากสิววาแลดูจางลงค่ะ เรียกได้ว่าเค้าเป็นเซรั่มกู้ผิวเสียให้ผิวใสของวาเลย

พอสิวหายก็ใช้เซรั่มตัวนี้ช่วยลดรอยสิวตามเลย หาซื้อง่ายราคาสบายด้วยค่ะ

ถ้าใครสนใจอยากไปลองของจริง วาจะทิ้งพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ

ปริมาณสุทธิ 10 กรัม

ราคา 39 บาท

พิกัด :

7-11, CJ Supermarket, Lotus, Tops, Lawson, Konvy, Lazada

FB: Sistarbeautyskin

Line: @sistarbeautyskin

www.sistarbeautyskin.com

#แครอทวิตซี #ครีมแครอท #ครีมลดรอยสิว #ครีมซอง #ครีมซองเซเว่น #ซิสต้าร์ #SISTAR #แครอทวิตซีหน้าใส #ซึมเร็ว #ไม่เหนอะ #ใช้เช้าเย็น #7-11 #หน้าหมองหายไปหน้าใสกำลังมา

น่าใช้มากค่ะ
March 03, 2022
March 04, 2022
ขอบคุณค่ะ❤️❤️
March 08, 2022
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!