โดนตกเต็มๆ ครีมบำรุงผิวกระจ่างใสลูกรัก Shiseido White Lucent Brightening Gel Cream

สวัสดีค่าทุกคน!!!

นอกจากจะตกหลุมรักใครสักคนแล้ว ชาดำยังตกหลุมรักกับบางอย่างอยู่

เขาดูแลดีมาก ยิ่งใช้ยิ่งเห็นผล โดนตกเข้าไปเต็มๆ เลย

ที่ชาดำกำลังพูดถึงอยู่ตอนนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ดังอย่าง

Shiseido

ว่าแล้วก็มาพูดถึงปัญหาผิวหน้าก่อนสักหน่อยละกัน

ด้วยความที่เป็นคนมีปัญหาเรื่องรอยดำบ่อยๆ และเรื่องผิวหน้าดูหมองคล้ำ

ชาดำก็เลยตามหาสกินแคร์บำรุงผิวหน้าที่ตอบโจทย์สภาพผิว รวมไปถึงช่วยจัดการกับปัญหาผิวของชาดำ และในที่สุดก็เจอตัวช่วยดีๆ

ที่จะบอกต่อทุกคนอีกเช่นเคย ถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน

นั้นก็คือ

มาทำความรู้จักกันก่อนว่าน้องตัวนี้ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับฝ้า กระ จุดด่างดำ

ผิวหมองคล้ำ ดูไม่สม่ำเสมอ รวมไปถึงผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น

ต้องเลิฟแน่นอน

เพราะน้องช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

และให้ความนุ่มชุ่มชื้นแก่ผิว

เพื่อให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส แลดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ

โอ้ยยยย โดนตกเต็มๆ

ที่สำคัญน้องเป็นเนื้อเจล บางเบา ซึมง่ายนะคะ กลิ่นหอมใช้ได้เลย ผ่อนคลายดี

ด้วยเนื้อเค้าค่อนข้างเข้มข้น มีความชุ่มชื้นสูง แนะนำว่าไม่ต้องใช้เยอะเลยค่ะ

ใช้ที่ตักแตะๆ นิดเดียวก็ทาได้ทั้งหน้า ฟินค่า ><

ความรู้สึกหลังใช้

หลังใช้ทันที จะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ผิวดูโกลว์ สุขภาพดีขึ้นค่ะ

หลังจากที่ได้ทดลองใช้ 2 สัปดาห์ รู้สึกถึงความแตกต่างตั้งแต่วันแรกที่ใช้จนถึงวันนี้

พอเอารูปมาเทียบดู จะเห็นความต่างมากตรงรอยดำดูจางลง และปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอดีขึ้น

ผิวดูละเอียด ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นค่ะ

ควรค่าแก่การตำที่สุดค่ะตัวนี้ ลูกรักจริงๆ สาวๆ ต้องจัดกันแล้วน้าาาา

และชาดำมารีวิว EP หน้า จะมีอะไรมารีวิวอีกต้องติดตามกันดีๆ เลยนะคะ :D

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน

Bye…bye

ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆ
❤️?????
February 26, 2022
February 28, 2022
March 02, 2022
March 04, 2022
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต