Review เจลมะเขือเทศจาก Smooto ผิวใส ออร่าจับ

สวัสดีค่ะทุกคน!

ไหนใครที่ไปเซเว่นบ่อยๆเชื่อว่าต้องเคยเห็นไอเท็มสกินแคร์แบบซองที่ฟางหยิบเอามารีวิวในวันนี้แน่ๆ ซึ่งเขาเป็นเจลมะเขือเทศ ที่มีคำเคลมว่า ผิวเด็ก สว่างใส นิ่มกระชับ จับความมัน ของยี่ห้อ Smooto จะบอกว่าถ้าพูดถึงเรื่องครีมซองในเซเว่นที่ฟางชอบใช้บ่อยๆก็คือยี่ห้อนี้เลยค่ะ เพราะเขามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากๆ แถมราคาถูกม๊ากกก

เพื่อไม่ให้เสียเวลา ตามไปดูกันเลยจร้า ว่าเจ้าเจลมะเขือเทศตัวนี้จะใช้ดีรึเปล่า 54321 ไปค่า!

สำหรับเจ้าเจลมะเขือเทศตัวนี้เขามีชื่อเต็มๆว่า

Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

(สมูทโตะ โทเมโท โยเกิรต์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง ซูท ติ้ง เจล)

สำหรับเจ้าเจลมะเขือเทศตัวนี้ เขาเป็นเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 92% ที่มีส่วนผสมจากบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน ช่วยบำรุงให้ผิวสว่างกระจ่างใส รอยสิว จุดด่างดำแลดูจางลง รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวดูละเอียด เนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมผสานคุณค่าจากไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่ะ

โดยนอกจากทาหน้าแล้ว เขายังสามารถใช้บำรุงอย่างอื่นได้อีกนะคะ เช่น

บำรุงหลังล้างหน้า ทาข้อพับ หรือจุดด่างดำ หรือเพื่อนๆสามารถใช้พอกหน้าก่อนนอน หรือใช้ทาบำรุงมือ และเล็บ แต้มรอยสิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ใช้ผสมสครับเพื่อขัดบริเวณที่ต้องการได้ด้วยค่ะ

ตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบของซองฝาเกลียวสีแดงชมพูน่ารักน่าใช้มากๆจร้า ซึ่งใน 1 ซอง เขามีสารสกัดที่สำคัญๆ หลักๆ คือ

Tomato : ช่วยให้ผิวละเอียดสว่างกระจ่างใส ผิวแลดูสุขภาพดี

Yogurt Bulgaria : ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด บอกลาปัญหาสิว ผิวมันรูขุมขนกว้าง

Snail Secretion : รูขุมขนแลดูกระชับ

Hyaluronic Acid : ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว

Collagen : ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียน

Glutathione : ผิวแลดูสว่างเรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง

เนื้อเจลมีสีชมพูใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาง่าย เกลี่ยง่าย และให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมากๆเลยค่ะ

วิธีใช้ : ใช้ทาผิวหน้า และผิวกาย เป็นประจำทุกเช้า-เย็น หรือใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ

เคล็ดลับผิวสวย : แนะนำให้แช่เย็นก่อนใช้เพื่อความสดชื่น และคงประสิทธิภาพที่ดี

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ฟางลองใช้มาได้สักระยะ สิ่งที่สังเกตุได้คือรอยสิว รอยแดงจากสิวค่อยๆจางลง ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ผิวอิ่มน้ำดูมีสุขภาพดี และที่ชอบที่สุดคือเวลาเอาไปแช่เย็นแล้วเอามาทาตอนกลางคืนก่อนนอนจะรู้สึกผ่อนคลายผิวมากๆ ฟินสุดๆ ที่สำคัญเขาหาซื้อง่าย และราคาไม่แพงด้วย

โดยรวมๆแล้วฟางถือว่าเขาเป็นเจลบำรุงผิวหน้าและผิวการที่ใช้แล้วชอบมากๆเลยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวเจลบำรุงผิวหน้าและผิวกายดีๆจาก Smooto ที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆทุกคนคงจะชอบกันน้า ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลผิวของเพื่อนๆนะคะ

ยังไงฟางต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า

สวัสดีคร้า!

ดีงาม​
LOVE lOVE
น่าลองค่า
❤️❤️
น่าใช้จัง
น่าลอง

February 20, 2022
ชอบกลิ่นเซรั่มมากเลยค่า ชุ่มชื้นด้วยค่า
February 22, 2022

February 22, 2022
February 24, 2022
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!