อัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส การงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก

บอกลาหน้าฝ้ากับไชเท้าจากซิสต้าร์ เซตห่างไกลฝ้าในราคาประหยัด

สวัสดีค่าา วันนี้มารีวิวเซ็ตสกินแคร์กู้ฝ้า หน้าใส ผิวฉ่ำน้ำ มาป้ายยา 4 Items จุกๆกันไปเลยยย✨

เริ่มที่ Items แรก น้องคือ Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap สบู่หัวไชเท้า สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ช่วยลดฝ้า ลดจุดด่างดำ ช่วยกระชับผิวให้อ่อนเยาว์ ดูกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้น ซองนึงคุ้มมาก ได้สบู่ 2 ก้อนเลย

วิธีใช้ : นำสบู่มาฟอกผิวหน้า - ผิวกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตามปกติเลย Texture สบู่ฟองนุ่ม มีกลิ่นหัวไชเท้าอ่อนๆ หลังล้างหน้าเสร็จรู้สึกผิวนุ่มๆ เด้งๆ ไม่เอี๊ยดผิว ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก✨

Items ที่สองคือ Sistar Radiah Extra Melasma Serum เซรั่มไชเท้า น้องเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัดจากหัวไชเท้า ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำแล ช่วยยกกระชับผิวและริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ?

วิธีใช้ : ให้ทาหลังจากล้างหน้าเสร็จเลย หรือถ้าใครมี Toner - Essense ที่เนื้อเบากว่า ก็ลงผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่ แล้วค่อยลง เซรั่มหัวไชเท้าได้เลย Texture น้องซึมลงผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศบ้านเรามาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นดีค่ะ

Items ที่สาม คือ Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel เจลลำไยไชเท้า น้องเป็นเจลลำไย ไชเท้า สารสกัดธรรมชาติ 2 ชนิด ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใส ลดจุดด่างดำด้วยอาร์บูติน คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ

วิธีใช้ : ให้ลงหลังจาก Sistar Radiah Extra Melasma Serum เลย จะช่วยเสริมประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้น เจลลำไยหัวไชเท้า Texture น้องจะมีเนื้อเข้มข้นกว่าเซรั่มหัวไชเท้า แต่สามารถซึมลงผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาได้ทั้งเช้า - ก่อนนอนเลย

Items สุดท้ายคือ Sistar Radish Melasma Perfect Foundation รองพื้นฝ้าไชเท้า น้องเป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ ช่วยปกปิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียนพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA

วิธีใช้ : เกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15 นาที Texture เนื้อครีม ทาแล้วแมตต์ เป็นรองพื้นที่เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ช่วยปกปิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้เรียบเนียนดูสม่ำเสมอ ระหว่างวันสีไม่ดรอป ไม่เป็นคราบ สวยใสไร้ฝ้า หน้าเป๊ะตลอดวัน ปังมากก

เป็นยังไงบ้างคะ 4 Items เด็ด สวยใส ไร้ฝ้า ใช้ครบ 4 ตัวโบกมือ บอกลาฝ้ากันได้เลย ทั้งทำความสะอาด บำรุง และปกป้อง คุ้มมากก ลองไปหาซื้อกันดูนะคะ หาซื้อง่ายมากกกก ?

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าบ๊ายบายค่าาา?

ขอบคุณ​ค่ะ​
น่าลองค่า

ขอบคุณรีวิวนะคะ
น่าใช้ทุกตัวเลย
Wow
February 21, 2022

February 22, 2022
February 24, 2022
เราชอบเจลลำไย ใช้เเล้วผิวดีมากค่า ชุ่มชื้นทันทีที่ทาเลย เลิฟจุง
February 25, 2022
ใช้เจลหน้าใส แล้วตามด้วยรองพื้น ผิวคือปังมากค่ะ ?
February 28, 2022
Sistar เซ็ตนี้คือครบเลย จบปัญหาเรื่องฝ้า กระ

April 07, 2022
ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล