บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

Review กระดาษเช็ดหน้าใยผ้าฝ้าย ยืดยังไม่ขาด แถมเช็ดสะอาดมาก! ?

กระดาษเช็ดหน้าที่ผลิตจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100% จะเป็นยังไง มาดูกันค่ะ

???

ก่อนอื่นเรามาดูกันว่าเค้าพิเศษยังไงบ้าง

เค้าเป็นกระดาษเช็ดหน้าจากแบรนด์ PANDO

Pando Disposable Facial Towel

อันดับแรกเลยคือ ผลิตจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100%

ปราศจากน้ำหอม การแต่งสี สารเคมี และแอลกอฮอล์

เพราะฉะนั้น มั่นใจได้เลยว่าจะไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองค่ะ

ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้น้า

คุณสมบัติ

เช็ดเครื่องสำอางและเช็ดทำความสะอาดร่างกาย

เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย สามาถใช้กับเด็กทารกได้

สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่มีสารเคมีที่อันตรายต่อผิว

Texture

เนื้อกระดาษเหนียวนุ่ม ไม่เป็นขุย ไม่ขาดง่าย !

สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก

วิธีใช้

แบบแห้ง - ทำความสะอาดมือ ใบหน้า โทรศัพท์ หรือเครื่องใช้ต่างๆ

แบบเปียก - แช่น้ำให้เป็นผ้าชุบน้ำ เช็ดเครื่องสำอาง ทำความสะอาดบ้าน คราบสกปรกต่างๆ

ความรู้สึกหลังใช้

เป็นอีกไอเท็มที่เราใช้แล้วชอบมาก

เราใช้เช็ดหลังล้างหน้าแทนผ้าขนหนู

ซับๆ ก่อนลงสกินแคร์ จะให้ฟีลนุ่มๆ สบายผิว

มีบางครั้งที่เอาไปใช้กับคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางด้วย! เช็ดได้สะอาดมากๆ ค่ะ

แล้วก็วางไว้โต๊ะทำงาน เช็ดทำความสะอาดเวลาเลอะ จะบอกว่าใช้เช็ดได้ทุกอย่างเลยจริงๆ ค่ะ

เช็ดแบบเปียกก็ไม่ขาด ไม่เป็นขุย

แถมไม่ระคายเคืองผิว ไม่บาดหน้าเราด้วยน้า

อยากให้ทุกคนได้ลอง ได้สัมผัส

แล้วจะรู้สึกได้เลยว่าเป็นกระดาษเช็ดหน้าใยผ้าฝ้ายที่ดีงามมาก

✨ใครสนใจก็สามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยน้า✨

Shopee: https://shopee.co.th/pando.official

Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/pando-official

JD Central: https://www.jd.co.th/jshop/12135.html

Thank
น่าใช้ครับ
น่าใช้จังเลยค่ะ
February 07, 2022
February 10, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!