Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

คุยกับใครก็มั่นใจ เพราะใช้ยาสีฟัน DENTAMATE ?

สวัสดีค่าาา ชาว cosmenet ที่น่ารักทุกท่าน ?

ช่วงนี้ติดชา กาแฟ มากกกกก เลยมีปัญหากลิ่นปาก แถมยังมีคราบเหลือง ? ด้วยความเป็นวัยทำงานต้องพบปะ พูดคุยกับคนไข้ ลูกค้า คุยกับเพื่อน ผู้ใหญ่ พอเจอปัญหาเหล่านี้ กลายเป็นว่า จากคนที่มั่นใจในการพูดคุย ทำให้เราไม่มั่นใจเลย >..<

หายาสีฟันสมุนไพรมาใช้ ก็เอาไม่อยู่ จนวันนึงมุจังไปทำงาน พอหลังทานข้าวเสร็จ ดันลืมเอายาสีฟันมา เพื่อนก็ให้ยืมใช้ เป็นแบรนด์ของ DENTA MATE เคยเห็นผ่านไปในโลตัส แต่ก็เดินผ่านๆ แต่พอได้ลองใช้ รู้สึกเลยว่ามันแตกต่างจริงๆ วันนี้จะมาเล่าถึงความจึ้ง ความปังของเจ้ายาสีฟันนี้กันค่ะ ^^

พอได้ลองใช้แล้วมันว้าว มันดี กลิ่นปากดีขึ้นจริงๆ เลยเข้าบิ๊กซีไปสอยไซส์ใหญ่มาเลยจ้าาาา55555

หลอดสีฟ้าสดใสสุดดดๆ แพ็คเกจคือสวยงาม แข็งแรง

เดนตาเมท   เป็นยาสีฟันสมุนไพรธรรมชาติสกัดบริสุทธิ์เข้มข้น ผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันทันสมัย ได้มาตรฐานในระดับสากล ทั้ง GMP , TGA และ HALAL เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลเหงือกและฟันให้แข็งแรง พร้อมปกป้อง ช่องปากให้สะอาดล้ำลึกอย่างมีประสิทธิภาพ

เนื้อยาสีฟันสีขาว เนื้อครีมละเอียดกว่ายาสีฟันสมุนไพรทั่วไป

ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น

❌ Sodium Lauryl Sulfate (SLS)

❌ Parabens

❌ Flour

❌Sugar

เป็นสูตรเข้มข้น ประสิทธิภาพสูง ใช้เพียงนิดเดียวเท่าเมล็ดถั่วเขียว ใช้ได้นานกว่ายาสีฟันทั่วไป  7 - 8 เท่า ขนาดที่มุจังซื้อมาคือ 100 กรัม แต่สามารถใช้ได้มากกว่า 600 ครั้งเลยทีเดียวววว !!! คุ้มสุดดดด ^^

เห็นเล็กๆแบบนี้นะ แต่ทำความสะอาดช่องปากของเราได้ดีมากๆ สะอาดจริง ลมหายใจหอมสดชื่นจริงจ้าาาา ??

วิธีใช้ : บีบยาสีฟันเท่า เมล็ดถั่วเขียว เท่านั้น

ใช้แปรงฟันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง หรือสามารถแปรงฟันหลังอาหาทุกมื้อได้อีกด้วย ☺️

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติบรรเทาอาการเหงือกอักเสบ  ช่วยให้เหงือกกระชับ  แข็งแรง  มีสุขภาพดี ไปในตัวด้วย

ลดการสะสมของคราบจุลินทรีย์ (Plaque) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดฟันพุ และโรคเหงือก

คือฟองละเอียดดดดด สะอาด ต่างจากที่เคยใช้อยู่จริงๆจ้าาาา ลดกลิ่นปากทันทีหลังใช้ มั่นใจขึ้นมากๆเลยค่ะ ?

ชอบมากกกกก ตอนนี้พกติดตัวไปทำงานด้วยแล้ว 1 ฮ่าๆ

รู้สึกเย็นสดชื่นมาก แต่ไม่แสบปาก มีกลิ่นมิ้นท์ผสมสมุนไพรคือแบบติดใจแล้ววว ไม่เปลี่ยนใจแล้วววว5555555

คุยกับใครก็มั่นใจมากขึ้น ใช้ไปสักพักรู้สึกว่าฟันขาวขึ้นแหะ คราบเหลืองๆจากชา กาแฟ ก็แทบไม่มีละ ☁️✨

เค้าซื้อมา 1 หลอดขนาด 100 กรัม > ราคา175บาท <

ใช้ได้ถึง 600 ครั้ง คุ้มมากกกที่สุด ^^

พิกัด LOTUS , TOPS , GOURMET , MAX , BIG C , VALU , JIFFY , ALL ABOUT YOU

LINE OA: @DENTAMATE

หรือช้อปออนไลน์ง่ายๆที่ : LAZADA,SHOPEE ก็ได้นะคะ ???

❤️❤️
น่าใช้