Review-เซรั่มสำหรับคนเป็นสิว เหมาะกับทุกสภาพผิว จบปัญหาสิวซ้ำซาก

ใครที่กำลังมีปัญหาสิว หรือชอบมีสิวขึ้นที่เดิมซ้ำๆ เหมือนกันบ้างงง

มาทางนี้เลยค่ะ!

วันนี้เรามีไอเท็มที่เกิดมาเพื่อคนมีปัญหาสิวไม่จบไม่สิ้นมาฝาก

นั่นก็คืออ

“The Labatorian Agness

All-rounded solution”

ตัวนี้เป็นเซรั่มของพี่โดนัทที่เราติดตามอยู่ @DONUTBeautyBrains

ต้องขอบคุณทางทีมงานที่ได้ส่งเซรั่มมาให้เราได้ลองใช้

จะบอกว่าพี่โดนัทเป็น Blogger สายเจาะลึกส่วนผสม สารสกัดต่างๆ

ที่เราติดตามแล้วรู้สึกชื่นชมมาก เพราะพี่เค้าเก่งมากกก

แล้วพอรู้ว่าพี่โดนัทได้คิดค้นสูตรเซรั่มรักษาสิวออกมาแบบนี้

ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้มีโอกาสทดลองใช้ค่ะ

เดี๋ยวเรามาดูความปังที่อัดอยู่ในเซรั่มขวดนี้กัน!

ส่วนผสมสำคัญ

Verbascoside สารสกัดจากพืช ต้านสิวอักเสบและสิวอุดตัน ต้านเชื้อราที่ก่อให้เกิดสิวยีสต์และควบคุมความมัน

Fomes Officinalis สารสกัดจากเห็ด ช่วยให้รูขุมขนกระชับ

Sodium Hyaluronate 4 เติมความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ไม่แห้งตึง

Niacinamide / Vitamin B3 ลดรอยดำรอยแดง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

เนื้อสัมผัส

เป็นเนื้อเจลใส เกลี่ยง่าย ให้ฟีลเซรั่มแบบฉ่ำน้ำ ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วไม่แห้งตึง ไม่มีกลิ่นค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

ความพิเศษที่เราสัมผัสได้เลยคือเป็นเซรั่มรักษาสิวที่ทาแล้วหน้าไม่แห้ง

เพราะปกติเซรั่มรักษาสิวทั่วไป หลังทาเราจะรู้สึกว่าหน้าแห้งตึง แต่เจ้าขวดนี้ไม่มีเลยย เริ่ช!

อีกอย่างที่ชอบมากๆ คือ สิวอักเสบตรงจมูกกำลังจะขึ้นมา เพราะเรารู้สึกเจ็บๆ

แต่พอใช้เซรั่มขวดนี้ประมาณ 2 วัน สิวตรงนั้นมันก็ยุบหายไปแล้ว! เราแบบกรี๊ดดดด

อะไรจะมาเริ่ชชชเบอร์นี้ ก็ใช้ต่อไปเลยแบบปังๆ

ใครที่มีปัญหาสิวอยู่ช่วงนี้ เราแนะนำมากๆ เพราะว่าดีจริงค่า

ดีงาม
น่าลอง
January 27, 2022
น่าลองค่ะ
January 27, 2022
January 31, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมChompink ผู้ช่วย AI ที่เชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์เครื่องสำอาง ในยุค 2025 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) 5 เคล็ดลับดูแลผมช่วงหน้าฝน ให้สวยเป๊ะไม่ชี้ฟู อากาศจะชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!