We SkinCare กับไอเทมที่จำเป็นในทุกๆวันทั้งกันแดด&คลีนซิ่งวอเตอร์ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว?

สองสิ่งสำคัญใน Skincare Routine ที่ต้องใช้ทุกวันและขาดไม่ได้ คือ ทากันแดด และ การล้าง/เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า เรียกว่าห้ามลืมโดยเด็ดขาด เพราะการมีผิวที่ดีต้องเริ่มจากการปกป้องผิวจากแสงแดดซึ่งเป็นศัตรูตัวร้ายของผิว และการคลีนทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด เพราะในแต่ละวันผิวเผชิญกับทั้งฝุ่นละอองมลภาวะ รวมทั้งเมพอัพที่เราแต่งหน้าในทุกๆวัน ซึ่งถ้าล้างไม่ดีอาจทำให้เกิดสิวหรืออาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้><

วันนี้เลยมีผลิตภัณฑ์ทั้งกันแดดทั้ง 2 แบบ และคลีนซิ่งวอเตอร์ที่เป็นสองขั้นตอนสำหรับการดูแลผิวจาก We SkinCare ที่ตอบทุกโจทย์กับปัญหาของสภาพผิวคนไทยเลยก็ว่าได้ >< เริ่มจากครีมกันแดดแบบแรก

EXPERT Protection Sunscreen

ครีมกันแดดทรงประสิทธิภาพ เน้นที่การใช้งาน เหมาะสำหรับคนที่เร่งรีบแบบทาครีมตัวเดียว ทาแป้งลง ลิปปาก จบ!!! เพราะตัวนี้มีรองพื้นผสมอยู่ด้วยจึงช่วยปกปิดแบบธรรมชาติ ช่วยป้องกันการทำลายผิวจากแสงแดดและรังสีความร้อนเพราะมี SPF 50 PA ช่วยสะท้อนรังสี UVA-UVB แถมยังมีส่วนประกอบที่ช่วยในการบำรุงผิวไปพร้อมกันด้วย ได้แก่ Collagen, สารสกัดจากดอกคาโมมายล์, Niacinamide, สารสกัดจากชะเอมเทศ ที่น่าสนใจคือตัวนี้ช่วยลดการอักเสบ และจุดด่างดำด้วย รวมทั้งมีสารกันแดดที่สำคัญ เช่น Zine Dioxide, Micro Titanium Dioxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate เป็นต้น

: วิธีใช้ :

ทาทั่วผิวหน้าก่อนออกแดด 15 -30 นาที

: ความรู้สึกหลังใช้ :

กันแดดเนื้อมูสสีเนื้อ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นเนื้อมูสที่เกลี่ยง่าย เหมาะกับวันที่เร่งรีบ หรือยิ่งช่วงนี้ใส่แมสก์ไปครึ่งหน้าแล้ว เพียงทากันแดดตัวเดียวก็ออกจากบ้านได้~ ไม่ Ball up แต่อย่างใด ใช้แล้วเลิฟตรงที่ไม่เหนอะ เหมาะกับอากาศประเทศไทยมาก ใครที่กลัวเรื่องการอุดตันเพราะกันแดดมีรองพื้นก็จริงแต่มีใส่มาในปริมาณที่น้อยมากๆ คนอุดตันง่ายแบบแจนก็รอดค่ะ สีเนื้อครีมก็กลมกลืนไปกับผิวดี กลบสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้ หลอดขนาดพกพาง่าย สามารถพกเติมระหว่างวันได้^^

อีกแบบก็เป็นสูตรที่ใช้ได้ทุกสภาพผิว

โดยเฉพาะคนที่มีผิวอ่อนโยนต้องตำ!

ULTIMATE BRIGHTENING UV PROTECTOR

ครีมกันแดดที่ทรงประสิทธิภาพอีกตัว แต่มีความแตกต่างจากตัวแรก ตรงที่ทางแบรนด์ออกแบบให้เหมาะกับ ผิวแพ้ง่าย ผิวที่เป็นสิว และที่สำคัญสูตรนี้ไม่มีรองพื้นนะคะ ไม่ได้กันน้ำ ปราศจากน้ำมัน ไม่มีซิลิโคน พาราเบน จึงเหมาะกับผิวที่ผิวบอบบางจริงๆ แถมยังมีสารสกัดต่างๆที่ช่วยบำรุงทำให้ช่วยลดริ้วรอยต่างๆได้ดี ได้แก่Collagen, สารสกัดจากดอกคาโมมายล์, Niacinamide เป็นต้น และมีสารกันแดดที่สำคัญ เช่น Zine Dioxide,Micro Titanium Dioxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate เป็นต้น

: ความรู้สึกหลังใช้ :

ใครที่แพ้ง่ายต้องเลิฟสูตรนี้ เพราะเป็นสูตรที่ไม่มีรองพื้น ไม่มีซิลิโคน เรียกว่าเหมาะกับคนเป็นสิว ใช้แล้วไม่เป็นสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบคือเริ่ดด! และให้ผิวที่ชุ่มชื้นดี แต่งหน้าลงรองพื้นได้ไม่เป็นคราบหรือขุย ใช้ง่าย ถือว่าเป็นกันแดดอีกตัวที่เป็นมิตรกับผิวมากๆค่ะ <3

ขอพูดถึงผลิตภัณฑ์อีกตัวที่ดีงามมากๆจากแบรนด์นี้

เพราะการทำความสะอาดผิวหน้าคือสิ่งสำคัญ! นั่นคือ

MICELLAR CLEANSING WATER

คลีนซิ่งวอร์เตอร์สูตรอ่อนโยน ที่ช่วยลบเมกอัพและขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เพราะดักจับเมกอัพ สิ่งสกปรก และน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวโดยที่ไม่ไปยุ่งกับความชุ่มชื้นในผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และยังมีสารสกัดสำคัญต่างๆซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติช่วยในการบำรุงผิว จึงอ่อนโยนมากๆ มีส่วนประกอบที่สำคัญ ได้แก่ สารสกัดจากว่านหางจระเข้, สารสกัดจากต้น Witch hazel, Moisturizing Complex, Tamarindus indica Seed Extract และ PEG-6 caprylic capric glycerides เป็นสาร non-ionic ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้ดี โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มีความอ่อนโยนต่อผิวมากเป็นพิเศษ

: วิธีใช้ :

หยดคลีนซิ่งลงบนสำลี และเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า

: ความรู้สึกหลังใช้ :

ใครกำลังหาคลีนซิ่งล้างเมคอัพกันน้ำได้หมดจด แต่อ่อนโยนต้องตัวนี้ค่าา เพราะเป็นคลีนซิ่งออแกนิคที่อ่อนโยนและสามารถเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำได้! ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่า อายไลเนอร์ หรือลิปแมตต์ก็เอาอยู่ เช็ดรอบดวงตาและริมฝีปากได้เลยไม่แสบ ไม่ระคายเคือง และเมื่อใช้เช็ดแล้วผิวไม่แห้งเอี๊ยดจนเกินไปยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วย

: ทดสอบประสิทธิภาพและผลลัพธ์หลังใช้ :

แจนหยิบทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์มาทดสอบประสิทธิภาพ

เริ่มจากกันแดดมูส ที่ช่วงนี้หยิบมาใช้บ่อยหน่อยเพราะใช้ง่าย เหมาะกับชีวิตที่เร่งรีบดีค่ะ เพราะไม่ยุ่งยาก ทาครีมเสร็จ ลงแป้งฝุ่น ปัดคิ้ว ใส่แมสก์คือออกจากบ้านได้เลย<3 ระหว่างวันจะหยิบกันแดดมาใช้ก็ได้เพียงใช้กระดาษซับมับริเวณที่ิผิวเริ่มมันแล้วลงกันแดดทับได้เลย!

ตัวต่อมาแจนเอาผิวมาอวดเป็นผิวหลังทากันแดดแล้วต่อด้วยรองพื้น ได้ผิวที่สวยมาก ไม่เป็นคราบ และทริคคือทากันแดดและทิ้งไว้ให้เซตตัวสักพักแล้วค่อยลงรองพื้น ก็จะได้ผิวที่เพอเฟกต์ไม่เป็นคราบ ไม่สังขยาแน่นอนฮะ

ตัวสุดท้ายคือคลีนซิ่งวอเตอร์ตัวนี้ปังมาก! เป็นคลีนซิ่งที่ล้างเมคอัพกันน้ำได้สะอาดหมดจด เช็ดรอบดวงตา ริมฝีปากได้ ไม่แสบ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวและใช้ดีมากๆๆค่า ขนาดกระทักรัดพกไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางได้เลย วันไหนแต่งหน้าพลาด กรีดอายไลน์เนอร์ผิดองศา ก็หยิบมาใช้ไม่ต้องเช็ดให้ผิวแสบแดงค่าา

❤️❤️
ขอบคุณค่า
January 25, 2022
Wow
January 27, 2022
ขอบคุณค่ะ ^___^
January 28, 2022
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!