แนะนำไอเทมเด็ดที่คนใช้รีเทนเนอร์ต้องมี

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้ว

ไม่ค่อยได้มาอัพเดตกับเพื่อนๆในพันทิปเลย แต่กลับมาแต่ละครั้ง แน่นอนเลยว่าต้องมีของดีของเด็ดมาป้ายยากันอีกแน่นอน

วันนี้จะเอาใจสายจัดฟันกันหน่อยค่า จะเป็นเวอร์ชั่นหลังจัดฟันเสร็จ

แน่นอนว่าถ้าเราจัดฟันเสร็จ เราต้องใส่รีเทรนเนอร์เพื่อป้องกันฟันล้มหรือกลับมาเหยินเมื่อเดิม

และแน่นอนว่า การทำความสะอาดก็สำคัญมากๆเลย

วันนี้เราเลยขอมาแนะนำไอเทมช่วยทำความสะอาดรีเทรนเนอร์ให้สะอาดหมดจดมาเล่าให้ฟังกันค่ะ

Dr Mark’s HyGenie

เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดอุปกรณ์ทันตกรรมแบบถอดได้ ไม่ว่าจะเป็นรีเทนเนอร์หรือว่าฟันปลอมก็คือใช้ได้ทั้งคู่เลย เรามีทั้งตัวทำความสะอาดและน้ำยาทำความสะอาดเลย เดี๋ยวเรามาดูแต่ละตัวกันเลยดีกว่าค่ะ

ตัวนี้เป็นแปรงทำความสะอาด ที่เค้ามีที่จัดเก็บมาให้ในตัวเลย ซึ่งไม่ต้องกังวลเรื่องแบคทีเรียหรือความสกปรกเลย

ข้อดีของการมีแปรงทำความสะอาดรีเทนเนอร์ตัวนี้ก็คือ นอกจากจะช่วยลดพวกคราบแบคทีเรียสะสมแล้ว ยังสามารถยืดอายุของรีเทนเนอร์ได้ด้วยนะคะ

ถ้าใครกังวลเรื่องความปลอดภัย อยากบอกว่าไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะตัวนี้เค้าได้ออกแบบโดยทันตแพทย์ ออสเตรเลีย เพราะฉะนั้นไว้ใจได้เลย เพราะหมอเค้าคิดมาแล้ว

ขนแปรงเค้าอ่อนโยนด้วยค่ะ ผลิตจากวัสดุ TPE คุณภาพสูง ไม่อมน้ำ ไม่สะสมคราบแบคทีเรีย ซึ่งความอ่อนโยนนี้ก็ไม่ทำให้เกิดรอยข่วนบนรีเทนเนอร์ด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเลยค่า

และถ้าหากเราใช้งานน้องเค้าทุกวัน สามารถแปรงใช้ได้นานถึง 6 เดือนเลยค่ะ และตัวอุปกรณ์อยู่ได้ถึง 2 ปี บอกเลยว่าคุ้มมาก!!!!

วิธีการใช้ก็คือง่ายมาก เสร็จใน 60 วินาทีเท่านั้นเลย

1. ใส่รีเทนเนอร์ลงในที่ทำความสะอาดอุปกรณ์ทันตกรรม Dr Mark’sHyGenie

2. เติมน้ำยา DentalFresh และปิดฝาที่ทำความสะอาด

3. หมุนอุปกรณ์เพื่อทำความสะอาดเป็นเวลา 60 วินาทีขึ้นไป

4. เติมน้ำสะอาด ที่ทำความสะอาดอุปกรณ์ทันตกรรม Dr Mark’sHyGenie

5. หยิบรีเทนเนอร์ออกมา เสร็จเรียบร้อย

ถ้าใครไม่เข้าใจก็สามารถกดดูวีดีโอสาธิตการใช้ ตามลิ้งค์ได้เลยน้าาา

แล้วนอกจากนี้แล้ว จะมีแค่อุปกรณ์ทำความสะอาด แต่ไม่มีน้ำยาทำความสะอาดไปได้ยังไง

น้ำยา Dr Mark’sDentalFresh

ตัวนี้เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อโรคต่างๆได้อย่างดีเลย แถมยังมีpH ที่ 5.0 ที่จะช่วยละลายคราบพลาคได้อย่างดีเลยทีเดียว เค้าไม่มีแอลกอฮอล์, สารฟอกขาว และพาราเบน เพราะฉะนั้นปลอดภัยแน่นอน ไม่ต้องกัววลเลยค่ะ

เค้ามีส่วนผสมของ น้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มิ้นต์ นอกจากจะช่วยยับยั้งแบคทีเรียแล้ว กลิ่นยังหอมสดชื่นอีกด้วยยย

เวลาใช้ก็คือใช้น้อยมากๆ ใช้ประมาณเท่าเม็ดถั่ว 3 หยด ต่อการใช้ 1 ครั้งเท่านั้น หลอกนึงนี้ใช้ได้นาน 7-8 เดือนเลยทีเดียวเชียว

เค้ามีให้เลือก 2 ขนาดนะคะ

125 ml. - 290 บาท

50 ml. - 169 บาท

อ่านมาจนถึงตอนนี้ ถ้าใครสนใจ สามารถไปดูได้ที่ ร้าน DragCura ทุกสาขา เลยนะคะ แต่ส่วนตัวเราจะชอบสั่งออนไลน์ค่ะ มีทั้งใน Shopee Lazada เลยค่า ลองไปดูกันน้าาา หรือใครอยากดูข้อมูลอะไรเพิ่มเติมลองเข้าไปดูในเวปของร้านเลยน้าา เผื่อเราให้ข้อมูลได้ไม่ครบถ้วน

สำหรับวันนี้ อยากบอกว่า คนจัดฟันทั้งหลายอย่าลืมใส่รีเทนเนอร์นะคะ ไม่งั้นจะโดนหมอฟันดุ 55555

สวัสดีค่า

เริศมากค่ะ
น่าใช้ครับ
ขอบคุณค่า
Thank
ขอบคุณค่ะ ^___^
January 23, 2022
ตัวช่วยใหม่ แพกเกจล้ำมากค่ะ ดีเนอะ
❤️❤️
January 24, 2022
January 26, 2022
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้านดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)