เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

แดดแรงขนาดนี้ ดูแลผิวกันหน่อยไหม ?

ถึงนี่จะเดือนมกราคม แต่แดดประเทศไทยก็ยังแรงไม่เปลี่ยน

แรงเหมือนพระอาทิตย์2ดวง นี่ก็งง แรงอะไรขนาดนี้ ถ้าผิวละลายได้ คงละลายเป็นน้ำมัน เหมือนมันหมูโดนทอดในกะทะแล้วมั้ง!

เฮ้อออ แล้ววันนี้เราจะมาบอกวิธีดูแลผิวของเรา ที่เด็ดดวง

และนอกจากจะดูแลผิวแล้วยังทำให้ผิวแข็งแรง ไม่ไวต่อแสงแดดด้วยน้า

โลชั่นวิตามินซีออร่าริช และ สบู่ตัววิตามินซี

2 ตัวนี้เองที่ช่วยให้ผิวของเรา แข็งแรง เรียบเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

บำรุงผิวเสียจากแสงแดด สร้างภูมิคุ้มกันให้ผิว

แถม ขาว กระจ่างใส ชุ่มชื้นที่สำคัญไม่ไวต่อแสงแดด!!

AURA RICH VITAMIN C

BOOSTER SERUM

SUNSCREEN LOTION SPF 35 PA

เป็นโลชั่นไม่พอ แถมยังมีกันแดดให้อีกตั้ง 35 เท่า มันดียังงี้นี่เองค่าาาา

น้องเขาช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากแสงแดด สารสกัดจากธรรมชาติ

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ ซึมซาบเร็ว กลิ่นหอมติดทนนาน

กลิ่นหอมจริงๆทุกคนหอมละมุน เฟรชๆ สดชื่นมากกกกก

สารสกัดจากธรรมชาติ

Vitamin C ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

Vitamin B3 ลดริ้วรอย ลอรอยแดง-ดำ เพิ่มความชุ่มชื้น

Vitamin E ช่วยลดอัตราการทำลายของแสงแดด ที่ทำให้เกิดรอยแดง

ต้นคอมเฟรย์ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ปกป้องผิวแพ้ง่าย ผิวนุ่มx2

AURA RICH

VITAMIN C

BRIGHTENING SOAP

สบู่วิตามิน ซี เราใช้ทุกวันเลย ใช้อาบน้ำ น้องเขาจะมีฟองนุ่ม ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

กระจ่างใส ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ไม่กัดผิวด้วยนะ

กลิ่นหอมสดชื่นมากก น้องเขาให้ความชุ่มชื้นกับผิว

พอล้างตัวออกแล้วยังมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงอะ

ฟีลสบู่ก้อนหลายคนคงเคยใช้ ที่เขาจะกวาดความชุ่มชื้นของผิวเราไปเลย

แบบนั้นผิวจะตึงมาก ถ้าเอานิ้วดีดคงจะแตกไปเลย

สารสกัดสูตรเข้มข้น

Vitamin C ช่วยลดสิว ผิวกระจ่างใส

Vitamin B3 ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

กลูต้าไธโอน ช่วยปรับผิวกระจ่างใส

ว่านหางจระเข้ ช่วยลดอาการละเคือง

ความรู้สึกหลังใช้​

อย่างที่บอกว่าแดดประเทศไทยเหมือนมีพระอาทิตย์ 2 ดวง ใช่มะ

เวลาออกไปไหนมาไหนก็ต้องใส่เสื้อแขนยาว ซึ่งไม่ได้ช่วยอะไรเลย

แล้วผิวก็จะคล้ำขึ้นมากๆ แม้เราจะดูแลผิวดีแค่นี้ จะสู้แดดก็ไม่กล้า

แต่พอมาเจอ น้อง2คนนี้ บอกเลยว่าปลื้มมากกกกปกติเราจะไม่ชอบทาโลชั่น

แต่พอได้ใช้โลชั่นตัวนี้ ทำให้เราชอบทาโลชั่นขึ้นมาเลย เพราะน้องชุ่มชื้น มีกันแดดด้วย

ช่วยให้ตัวหอม ผิวห๊อมม

พอกลับบ้านมาเราก็อาบน้ำด้วยสบู่ตัววิตามินซีช่วยให้ผิวกระจ่างใส

แล้วก็ล้างสิ่งสกปรกที่ติดผิวเรา ให้ออกไป๊ และชื่อว่า วิตามินซี เด่นขนาดนี้ ก็ต้องบำรุงให้ผิวกระจ่างใส

พวกรอยแมวขวั่นก็ค่อยๆหายไปด้วยนะ เห็นว่ากลูต้าไธโอนด้วย

ปลื้มมาก กลิ่นก็หอมทั้ง 2 ตัว สดชื่นมาก ทำงานมาเหนื่อยๆ

พอมาเจอ2ตัวนี้เท่านั้นแหล่ะ หายเหนื่อยเลย สดชื่นพร้อมทิ้งตัวนอนนน หลับปุ๋ยยย..

ไว้พบกันกระทู้หน้า

❤️❤️
น่าลอง​ๆ
น่าลองใช้มากค้ะ
January 20, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
❤️?????
January 21, 2022
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
January 24, 2022
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต