Zara Whitening Body Lotion โลชั่นตัวเด็ดบำรุงผิวกาย

โลชั่นเป็นอีกหนึ่งไอเท็มบำรุงผิวที่ขาดไม่ได้ วันนี้Thida มี โลชั่นสุดโปรด สุดรักในช่วงนี้มาแนะนำ เนื่องจากช่วงนี้อากาศแห้ง ลมหนาวมาแล้ว จะมองข้ามการบำรุงผิวก็คงไม่ได้ Thida ไปเจอโลชั่นที่อยากแนะนำให้ทุกคนควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งค่ะ โลชั่นตัวนี้เลย Zara White Body Lotion เป็นโลชั่นที่เคลมว่ากู้ผิวคล้ำเสียได้ดี ใครที่อยากมีผิวกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนชุ่มชื้นน่าสัมผัสต้องลอง ใช้ค่ะ Thida ได้ลองเพื่อมาแชร์ให้กับทุกคนแล้ว

Thida ทา Zara Whitening Body Lotion ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน หลังอาบน้ำ หรือระหว่างวันที่รู้สึกว่าผิวแห้ง โลชั่นตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

เนื้อโลชั่นเข้มข้น สิ่งที่มีมากับเนื้อโลชั่นนั่นก็คือ เม็ดบีท Q10 ตัวเม็ดบีทช่วยในเรื่องลดจุดด่างดำ บำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ

หลังจากที่ใช้ผิว Thida ชุ่มชื้นขึ้น จากเดิมที่ผิวแห้งมากตอนนี้ผิวอิ่มน้ำเรียบเนียน จุดด่างดำจางลง ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ซึ่งรู้สึกว้าวในผลลัพธ์มากค่ะ ที่เห็นได้ชัดอีกข้อคือโลชั่นตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียได้ดีมาก thida ทำกิจกรรมกลางแจ้งตลอด ผิวไฟม้คล้ำเสียโลชั่นตัวนี้กูผิวช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีมากจริงๆ

เป็นโลชั่นกู้ผิวคล้ำเสียที่Thida ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งตลอด สั่งมาตุน จาก FBเพจ : zara อาหารผิวสวย ครบสูตร สั่งมาตุนไว้ตลอด และมีผลิตภัณฑ์อีกหลายตัวที่ Thida ใช้ของแบรนด์ Zara ใช้แล้วชอบมาก ใครผิวคล้ำเสียต้องลอง

น่าใช้มากเลยครับ
เนื้อดูดีเลยค่ะ น่าลองงงง
January 01, 2022
ขอบคุณที่แบ่งปันข้อมูลดีๆ ค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล