หนาวนี้ไม่ต้องห่วง! กู้ผิวแห้งหมองคล้ำ ด้วยโลชั่นและครีมกันแดด HANASOL

เฮลโหลวทุกคน

มาเจอกันอีกแล้ว

ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว หลายคนคงกำลังหาที่ท่องเที่ยวอากาศเย็นๆ กันอยู่ใช่มั้ย

แต่อากาศหนาวนี่ล่ะ ทำให้ผิวเราอ่อนแอสุดพลัง!

ตอนเช้าเจอทั้งลมหนาว อากาศเย็น พอตกกลางวันแดดแรงจนแสบผิว งงไปหมด

จนผิวหน้าผิวตัวแห้งแตกเป็นขุย แถมดูโทรมหมองคล้ำไปอีก

เราเลยต้องหาตัวช่วยปกป้องและบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ซึ่งล่าสุดกำลังอินกับบำรุงผิวของ HANASOL เป็นอย่างมาก

เป็นไอเทมที่ราคาน่ารัก แถมยังหาซื้อง่าย จะดีแค่ไหน ไปดูกันเล้ยยย ^^

>3<

HANASOL

Beauty White Radiant & Smooth Aura Lotion

น้องเป็นโลชั่นบำรุงผิวกาย ที่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าของวิตามินถึง 3 ชนิด

เป็นทั้งครีมบำรุงและโลชั่นกันแดดในขวดเดียวกัน

เพราะน้องเค้าช่วยบำรุงผิวที่หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ ไม่สม่ำเสมอ

ให้เรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

แถมยังมี UV Filter ที่ช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดอีกด้วย

ส่วนผสมที่สำคัญมีอะไรบ้าง

อย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ตอนแรก ว่าเค้าอัดแน่นไปด้วยวิตามินถึง 3 ชนิด

?อนุพันธ์วิตามิน C เข้มข้น

เป็นอนุพันธ์ของวิตามิน C ตัวใหม่ล่าสุด ซึมซาบไวกว่า

และเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกกว่าวิตามินซีแบบทั่วไป

ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสได้เร็วมากยิ่งขึ้น

?วิตามิน E

มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยปรับสภาพผิวและเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น

ลดรอยสิว รวมถึงริ้วรอยต่างๆ และช่วยชะลอความแก่อีกด้วย

✨วิตามิน B3

เติทความชุ่มชื้นในผิว ให้ผิวเต่งตึงเรียบเนียน

ลดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์สดใส

เหมาะมากสำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย

☀️UV Filter

ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

แพคเกจมาในขวดใหญ่ มาพร้อมหัวปั๊มกดใช้งานง่าย

เนื้อครีมเป็นสีขาว เนื้อเข้มข้นมากทุกคนนน

เกลี่ยง่าย ซึมไว และไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมาก แถมกลิ่นหอมละมุนฟุ้งอีกด้วย

หลังใช้ผิวชุ่มชื้นมากกก ทาปุ๊ป ซึมเข้าผิวปั๊ป ไม่เหนียวเหนอะเลย

ยิ่งช่วงนี้อากาศหนาวขึ้น ผิวแห้งแตก ผิวลอกเป็นขุย

โลชั่นตัวนี้เข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวเรียบเนียนขึ้น ไม่แห้งไม่คัน ฮีลผิวได้ดีมาก

ที่ชอบคือเค้าไม่ทำใช่โลชั่นที่ให้ความรู้สึกเคลือบผิวหรือเป็นคราบ แต่เค้าซึมไปเลยจ้า

แถมยังช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด ไม่ระคายเคืองผิว สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

HANASOL

Sun Beauty White Aura Serum SPF50 PA

น้องเป็นครีมกันแดดผิวหน้าเนื้อเซรั่ม

ที่ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติขึ้นทันทีหลังใช้

ผิวบอบบางผิวแพ้ง่ายต้องชอบ

เพราะน้องไม่มีน้ำหอม น้ำมัน มิเนรัลออยล์ และอ็อกซิเบนโซน ที่อันตรายกับผิวเลยล่ะ

ส่วนผสมที่สำคัญมีอะไรบ้าง

☀️Double UV Protection

ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF50PA สาเหตุของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย

☀️White Instant and Long Term

บำรุงผิวหมองคล้ำเสียให้กระจ่างใส พร้อมด้วยวิตามิน B3 ปรับผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้

☀️Skin Conditioner

อุดมไปด้วยอนุพันธ์วิตามิน E ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว

☀️Peach Fruit Extract

ช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดีด้วยประสิทธิภาพ Anti-oxidant

เนื้อกันแดดเป็นสีชมพูอ่อน เนื้อเนียนและบางเบามากกก

ทำให้เราเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย

เกลี่ยปุ๊ป ซึมเข้าผิวปั๊ป! ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวสักนิด

จะบอกว่าครีมกันแดดเค้าบางเบาสบายผิวมากกก

คือน้องเกลี่ยง่าย แล้วซึมเข้าผิวไปเลย ไม่ทิ้งคราบขุยเหมือนครีมกันแดดทั่วไป

บีบมาตอนแรกแอบกังวลว่าจะวอกลอยรึเปล่า แต่ไม่เลยจ้า

เนื้อครีมกันแดดเค้าปรับให้สีผิวของเราดูสว่างขึ้น ผิวดูสม่ำเสมอเรียบเนียน

อำพรางพวกจุดด่างดำ รอยสิว รอยแดงได้เป็นอย่างดี

ให้ฟีลลิ่งผิวที่แมตต์แต่ไม่แห้ง มีความโกลว์เบาๆ ดูเป็นธรรมชาติ

ใช้ลงก่อนแต่งหน้าทำหน้าที่เป็นเบสก็ได้

หรือวันหยุดสบายๆ ลงครีมกันแดด ทาแป้งฝุ่น ตัวเดียวจบ ไม่ยุ่งยาก ดีงามมมม

เป็นคู่หูบำรุงผิวไปพร้อมกันแดดที่แนะนำให้มีเลยค่ะทุกคน

โลชั่น ปริมาณ 500 ml. ราคา 129 บาท

ครีมกันแดด ปริมาณ 20 ml. ราคา 119 บาท

ราคาน่ารัก แถมปริมาณจัดเต็ม คุ้มค่าสุดๆ

เพื่อนๆ สามารถไปหาซื้อกันได้ที่ และ CJ Supermarket ทุกสาขา

FB: Hanasol skincare

ของถูกและดีแบบนี้ห้ามพลาด ต้องมีติดบ้านไว้เลยนะทุกคน

พร้อมสู้แดดแบบไม่หวั่นอย่างแน่นอน ^^

วันนี้เราลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย ~~

น่าสนใจจัง
น่าใช้มาก
ดีงามค่ะ
น่าใช้ค่ะ
December 21, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล