Skincare of the year 2021

สวัสดีคร้าทุกคน กระทู้นี้ริบบิ้นก็อยากจะมารวบรวม Skincare of the year 2021 ที่ใช้อยู่ แล้วเลิฟมากในปีนี้ และปีหน้าก็ยังใช้อยู่แน่นอนค่ะ >< สกินแคร์ที่ริบบิ้นนำมาแชร์ มีทั้งครีมกับเซรั่ม ทั้งแบบซอง แบบขวด แบบหลอดนะคะ คืออยากจะบอกว่า ใช้อยู่จริงๆ ล้วมเป็นครีมและเซรั่ม เพื่อผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ลดปัญหาผิวต่างๆ มาดูกันเลยค่ะ ว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ริบบิ้นใช้บ่อยๆสลับกัน

Smooto Power C Whitening & Melasma Serumสมูทโตะเซรั่มวิตซี มีส่วนผสมของ Vitamin C,Arbutin,Collagen,Vitamin E & Hyaluronic acid ซึ่งช่วยลดเลือนฝ้า กระแดด รอยดำ รอยสิวค่ะ ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส บำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื้น สุขภาพผิวดีขึ้นค่ะ แบบซองคือพกพาง่ายเลย

เนื้อสัมผัสเซรั่มเข้มข้น สีนวล บางเบา ละมุนต่อผิวค่ะ

เซรั่มจะช่วยฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำค่ะ เพราะริบบิ้นเจอแดดแรงมากตอนกลางวัน

Herhyness Prebio Complete Anti-Acne Serumมีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วงที่ริบบิ้นเป็นสิว สิวอุดตัน มีอับเสบบ้าง ริบบิ้นก็ใช้เซรั่มนี้เลย ช่วยลดสิวผด ลดการอุดตันของผิวค่ะ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

เนื้อสัมผัสเซรั่มละมุนผิว สีใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ทาทั่วใบหน้าและลำคอ ทุกเช้า-เย็นได้เลยนะคะ ช่วงมีสิว จะช่วยลดสิวผด ปัญหากวนใจเวลาลูบหน้า

Kiehl’s Correcting Clearly Dark Spot Solution

เซรั่มที่ช่วยลดเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนความเข้ม ของจุดด่างดำ รอยดำคร้า ด้วยสารสกัดจาก Actived C และ White birch

เนื้อสัมผัสเซรั่มแบบน้ำ สีใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา

ทาทั่วใบหน้าและลำคอ ทุกเช้า-เย็นได้เลยนะคะ เซรั่มคือบางเบามาก ไม่เหนียวเลย ซึมไว ช่วยลดเม็ดสีเมลานินบนผิวด้วย

The Ordinary Niacinamide 10 % Zinc 1 %เซรั่มที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า สาเหตุของการเกิดสิว กระชับรูขุมขน ป้องกันและลดการเกิดสิว ช่วงเป็นสิวริบบิ้นก็ใช้ตัวนี้บ่อยมาก ขาดไม่ได้เลย

เซรั่มเนื้อสัมผัสแบบน้ำ สีใส บางเบา ซึมซาบเร็ว

ทาทั่วใบหน้าและลำคอ หรือบริเวณที่เกิดสิว ทุกเช้า-เย็น จะช่วยลดปัญหาของสิว และควบคุมความมันค่ะ

Physiogel Soothing Care A.I. Cream ครีมตัวโปรดช่วงฤดูหนาวเลย ผดผื่น ผิวแห้ง ตัวนี้ช่วยได้เลย ทำให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวแห้ง ผื่นลดลงด้วยนะคะ ผิวหน้าละมุนขึ้นด้วย

เนื้อสัมผัสแบบครีมเข้มข้นค่ะ อ่อนโยนต่อผิว

ทาทั่วใบหน้าและลำคอ ทุกเช้า-เย็น ช่วงฤดูหนาวต้องมีค่ะ ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ผื่นขึ้นเวลาเจออากาศหนาวได้ดีเลยคร้า

และทั้งหมดนี้ก็คือ Skincare of the year ของปีนี้ที่ริบบิ้นใช้ และอยากจะมาแชร์ สกินแคร์ดีๆที่ใช้แล้วเลิฟ อยากทราบว่า มีใครใช้ครีมหรือเซรั่มตัวไหนกันบ้างคะ มาแชร์กันได้นะคะ ว่า Skincare of the year ของสาวๆมีตัวโปรดไหนบ้าง เผื่อริบบิ้นจะไปตำมาเพิ่ม และใช้ในปีหน้า อิอิ ไปแล้วน้า แล้วพบกันค่ะ

น่าใช้มากค่ะ
Thank
December 15, 2021
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ จขกท.น่ารักมากเลย เหมือนน้องอ๊ะอาย4eveเลย
น่าสนใจ
December 15, 2021
ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ เช่นกันคร้า ❤️
December 17, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต