กันแดด กันแก่ครั้งแรกของโลก Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++

?กันแดดสูตรน้ำ? ผิวฉ่ำไบร์ท กันแดดกันแก่ ครั้งแรกของโลก สูตร Micro Defense ?

? Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 /PA (ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและลำคอ)

ยืนหนึ่งจริงๆ สำหรับกันแดดของ Biore

ยิ่งเป็นสูตรใหม่ตัวนี้ถือว่าเป็นนวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น?? อนุภาคเล็กปกปิดแดดมิดชิดได้สมบูรณ์แบบที่สุด ปกป้องแม้ร่องผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน ไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย

?กันน้ำกันเหงื่อ ให้การปกป้องผิวยาวนาน สูตรน้ำ เนื้อเอสเซ้นส์ บางเบาพิเศษ ทาทับเมกอัพได้ พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด

วิธีการใช้งาน : บีบโลชั่นเนื้อเอสเซ้นส์ลงบนฝ่ามือ ลูบไล้เบาๆ ทั่วผิวหน้า ใช้ได้ทุกวัน หลังมอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือก่อนแต่งหน้า ควรทาซ้ำเมื่อเผชิญแดดเป็นเวลานาน

มีให้เลือกถึง 3ขนาด

?15g. 129.-

? 50g. 420.-

? 85g. 650.-

หาซื้อได้ทาง Watsons,

?Shopee?

Lazada, JD Central, Tops?

#กันแดด #biore

#goeatchill #กินเที่ยวชิลล์ไปเรื่อย

น่าสนใจค่ะ
กันแดดลูกรักเราเลย
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
???
ตัวนี้ยังไม่เคยลอง
December 02, 2021
รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่ารีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต