HNY-BNTop-Vichy

รีวิว MSkin the White C เซรั่มขายดีใน Rakuten จากญี่ปุ่น

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้พวกเราได้เริ่มออกเที่ยวกันอีกครั้ง ตัวเราก็ไปถ้ำนาคากับหินสามวาฬ มาค่ะ พอกลับมาผิวก็คล้ำเสีย หน้าก็ดูหมองๆเลยค่ะ เพราะตากแดดหลายวันติดๆกัน (หน้าหมองแต่อิ่มบุญมาก 555)

ประจวบกับได้ MSkin the White C มาพอดีเลยได้ใช้เลยค่ะ เอ็มสกิน เดอะไวท์ซี เป็นเซรั่ม Made in Japan ที่ฮิตในญี่ปุ่น และไต้หวัน แต่ในไทยเห็นว่าเพิ่งนำเข้ามา เลยยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักค่ะ

จุดน่าสนใจของเซรั่ม MSkin

- ขายดีมากในญี่ปุ่น (ส่วนใหญ่คนญี่ปุ่นจะซื้อของออนไลน์จาก Rakuten ค่ะ)

- เหมาะสำหรับผิวอ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม และ แต่งสี

- ให้ความชุ่มชื้นมากก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด (เหมาะกับการรักษาผิวหลังออกแดดแบบเรา)

- มีส่วนผสมของ รากชะเอมเทศ ช่วยบรรเทาการอักเสบ และรอยแดง

- มีอาร์บูติน ช่วยป้องกันการเกิดรอยใหม่

- มีวิตามินซี ช่วยให้หน้าดูสว่างขึ้น รอยดำจางๆลง

ความรู้สึกหลังทา

ตัวเซรั่มมีเนื้อเบามาก ใส คล้ายน้ำเปล่า ซึมง่าย แต่พอทาลงผิวรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นเลยค่ะ

เนื้อเซรั่ม เบา ไม่มีกลิ่น แต่ทาแล้วชุ่มชื้นดี

หลังขวด

พลิกหลังกล่อง ใครเป็นสายส่วนผสมก็ดูได้ค่ะ

จุดที่ชอบส่วนตัว

- ไม่มีน้ำหอม

- ซึมไว

- ตอบโจทย์ ใช้แล้วหน้าชุ่มชื้น รอยดำต่างๆ จางลง

จุดสังเกต

ราคาสูงไปนิด 1,199 บาท แต่ทางแบรนด์ก็เคลมว่าใช้ครั้งละนิดเดียวได้

แต่พอดีเราหน้าบาน 555 (แต่ถ้าซื้อ 2 ชิ้น เหมือนจะมีโปร เหลือ 999 นะคะ)

วันนี้ก็จบแล้วค่าา ใครสนใจค้นหา mskinth ได้เลยค่า ต้องขอบคุณทางเอเชียน บริดจ์ ที่ส่งสินค้ามาให้ลองใช้ด้วยค่า ขอบคุณค่ะ

❤️❤️
thx
น่าสนใจ
ขอบคุณที่มาแชร์น้าา
November 26, 2021
ปังมากค่ะพส.
น่าสนใจมากค่ะ
ขอบคุณค่า
November 27, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!