แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

คลีนเซอร์ คนเป็นสิว ราคาหลักสิบ!!

สวัสดีจ้าา วันนี้เรามีคลีนเซอร์ดีๆที่จะมาแนะนำเพื่อนๆ นี่เลย OLDROCK ACNE LIQUID CLEANSER เป็นคลีนเซอร์สำหรับผิวแพ้ง่ายมากเหมือนกับเราแถมยังล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดไร้สิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้า เราเคยลองใช้คลีนเซอร์ของเเบร์นอื่น ปรากฏว่าแพ้หมดเลยแต่พอมาเจอตัวนี้รู้สึกชอบมาก

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมัน ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 94% สารสกัดที่สำคัญก็มีหินน้ำมันฝรั่งเศส , เปลือกมังคุด ปราศจากสารอันตรายที่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ว่าไป!! เนื้อของ คลีนเซอร์ ก็ขจัดสิ่งสกปรก แบคทีเรีย ความมันบนใบหน้า ได้ดีงามม หลังใช้รูสึกผิวสะอาด สดชื่น ละมุนตุนแก้ว แนะนำให้มีติดห้องน้ำไว้ ผิวกระจ่างใสแบบธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องเช้า-เย็น สิววายร้ายไม่กล้ามากวนใจอีก

ซื้อได้ที่ Shopee ,Lazada

แต่ที่ Konvy ลดราคาจาก 59 บ.จาก 89 บ. **

ราคาดีค่า
น่าสนใจอ่ะ

November 29, 2021
ชอบหัวข้อนี้สุดๆ เลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล