HNY-BNTop-Vichy

รอยแผลเป็นจัดการง่ายๆด้วย Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel

สวัสดีค่าา

กลับมาเจอกันอีกแย้ววว ปกติจะเห็นมากับสกินแคร์ที่ใช่มั้ยคะ แต่วันนี้เรามาพร้อมกับแผลค่ะ…ฟังไม่ผิดนะคะทุกคน แผลจริงๆค่า555 ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่าเราเป็นคนแพ้น้ำลายยุงมาตั้งแต่เด็กค่ะ พอโดนยุงกัดนิดๆหน่อยๆก็จะเกิดอาการคัน จนไม่สามารถควบคุมตัวเองไม่ให้เกาได้ และแน่นอนค่ะ เกาจนได้แผล พอแผลหายก็จะเป็นรอยตามสเต็บเลยค่ะ แต่ช่วงหลังๆดีขึ้นเยอะเลยค่ะ เพราะมีตัวช่วยดี เดี๋ยวนี้รอยแผลเป็นแทบไม่มีแล้วค่า เอาล่ะ ตัวช่วยที่ว่านี้คืออะไรน้าา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่า go go go

ตัวนี้เป็นสูตรใหม่นะคะทุกคน จะต่างจากตัวเก่าตรงที่ว่า เค้าจะเน้นเรื่องแผลและรอยแผลต่างๆ คือใช้ได้ทั้งแผลสดและรอยแผลผ่าตัด แผลจากการขีดข่วน แผลจากยุงได้หมดเลย สุดยอดมากกก แถมตัวนี้เค้ายังมีเทคโนโลยีการเสริมฤทธิ์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแบบ Multi-Function ของสารสกัด ในการช่วยให้รอยแผลเป็นดูลดเลือนเร็วขึ้นเป็น 2 เท่า และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลาย

Texture

texture จะเป็นเนื้อเจลประมาณนี้เลยนะคะทุกคน เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวไม่เหนอะ

ต่อมาเรามาดูสารสกัดหลักๆของเจ้าตัวนี้กันดีกว่าค่าา

-Dragon’s Blood Extract

ช่วยในกระบวนการสมานผิวตามธรรมชาติและดูแลสภาพผิวจากรอยสิว รอยแผลเป็น

ให้ดูเรียบเนียนขึ้น

-Ascorbyl Glucoside

ช่วยลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

-Vitamin E Acetate

ช่วยในกระบวนการสมานผิวและลดเลือนรอยแผล

-Allium Cepa Extract

ลดเลือนริ้วรอย สมานรอยแผล

-Ipomoea Extract

ปลอบประโลมผิวจากการแพ้ ช่วยดูแลผิวที่เกิดการระคายเคือง

-Jeju Organic Aloe Extract

ช่วยดูแลปราการผิวให้สุขภาพดี แข็งแรง

-Arginine

ช่วยในกระบวนการซ่อมแซมเนื้อเยื่อบริเวณบาดแผล

จากรูปแรก จะเป็นรอยแผลที่เท้า เกิดจากการเกาจนเป็นแผล พอตกสะเก็ดก็จะเป็นรอยอย่างที่เห็นเลยค่ะ รอยนี้เป็นมาประมาณเกือบเดือน ส่วนรูปที่สอง เป็นแผลที่หัวเข้า เกิดจากการโดนเหลี่ยมโต๊ะข่วนค่ะ ซุ่มซ่ามเป็นที่หนึ่งเลย5555

รูปนี้คือความแตกต่างก่อนใช้ และหลังใช้ เป็นเวลาแค่ 7 วัน จะเห็นว่ารอยจางลงไปมาก บางจุดก็คือหายไปเลย อย่างที่บอกว่าเราแพ้น้ำลายยุงตั้งแต่เด็ก ถ้าเกาก็จะเป็นแผลตลอดเลย ที่บ้านก็จะมี Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel หลอดนี้ติดไว้ตลอด ใช้ดีมากก แนะนำเลยค่ะ

สุดท้ายนี้จะบอกว่าเป็นสาวเป็นนางจะปล่อยให้ขาลายไม่ได้นะคะ555 ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านกันน้า หวังว่ากระทู้นี้จะมีประโยชน์ต่อหลายๆคนนะคะ สวัสดีค่า~~~

ดีงามมากๆเลยค่ะ
น่าลองค่ะ
ดีงามจัง
☺️☺️

ดีมากเลยค่ะ น่าใช้น่าลองจัง
Thank
November 26, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!