บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

ดูแลผมร่วงและเสริมสร้างผมเกิดใหม่ด้วย Yodsang

ฮัลโหลสวัสดีค่ะทุกคนใครเป็นเหมือนฝ้ายบ้างคะใช้แชมพูแบบธรรมดาทั่วไปมีปัญหาหนักมากคือหนักหนาสาหัสมากปัญหาที่เจอคือพอสระผมวันนี้อีกวันหัวมันมากๆ และมีอาการคันหนักมากคันจนมีรังแคตกลงมาเต็มๆเลยค่ะน่าเกลียดมากเสียความมั่นใจไปเลย แถมไม่พอผมร่วงหนักมากอีกด้วยคือมัดแล้วสางออกมาหลุดมาเป็นกำ ฝ้ายพยายามเปลี่ยนแชมพูไปเรื่อยๆหลังมาเน้นตัวที่เป็นสมุนไพรดีกว่าและพยายามใช้ที่ปราศจากสิลิโคน จนตอนนี้มาจบที่แบรนด์ของคนไทยที่เค้ามีสารสกัดจากข้าวสังข์หยด

จาก YODSANG (หยดสังข์) นั้นเองค่ะ อาจคุ้นหูของใครหลายๆคนแต่ฝ้ายขอบอกเลยค่ะว่ามันคุ้มค่ากับที่ลองจริงๆ

ที่ฝ้ายอยากลองตัวนี้เพราะเวลาไปซื้อเครื่องสำอางตามร้านชื่อดังต่างๆจะเห็นเค้าอยู่ตลอด จึงได้หาข้อมูลมาว่า เค้ามีงานวิจัยรองรับและสามารถลดผมร่วงภายใน 14 วันกระตุ้นการงอกใหม่อีกยังสามารถปลูกผมใหม่ภายใน 2 เดือนเพราะฝ้ายอยากแก้ปัญหาเส้นผมจริงๆ จึงเลือกตัวนี้มา วันนี้ฝ้ายหยิบมาสองตัวนะคะ ที่เหมาะกับสภาพผมของฝ้าย

SANGYOD RICE BIOTIN สังข์หยด ไรซ์ พลัส ไบโอตินซึ่งตัวที่ฝ้ายได้มาเป็นตัวรุ่นใหม่นะคะเติมไบโอติน

ซึ่งแต่ละตัวทำงานยังไงและดียังไงไปดูกันค่ะ

SANGYOD RICE BIOTIN Densifying Shampoo ซึ่งแชมพูตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้น 6 ชนิด

และมีส่วนผสมของไอโอติน และไอโอตินคืออะไรตอนแรกคืองงมาก เพราะคนแนะนำมาบอกว่าหาแชมพูที่มีส่วนผสมของไอโอตินจึงไปหาข้อมูลมา ว่าเป็นสารอาหารสำคัญในการดูแล

บำรุงเส้นผมให้สุขภาพดีและแข็งแรงและส่วนผสมหลักของเค้าก็จะมีคือ

ข้าวสังข์หยด

จากขมิ้น

มะกรูด

กอัญชัญ

น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันอาแกนออยล์

ส่วนประกอบทั้งหมดจะช่วยฟื้นฟูให้รากผมแข็งแรงหลุดร่วงน้อยลงลดการชี้ฟูและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม

ซึ่งแชมพูมีใสใสออกน้ำตาลนิดๆมีกลิ่นหอมอ่อนๆสบายจมูกมากสดชื่นไม่ฉุนค่ะ เนื้อค่อนข้างเหลวใสตามฉบับแชมพูสมุนไพรเลยค่ะ เพราะเค้าไม่มีสารชะล้าง SLS, SLES และไม่มีซิลิโคนเลยได้เนื้อแชมพูแบบนี้มา

หลังจากที่เราใช้แชมพูแล้วฝ้ายจะเสริมด้วยตัวนี้ค่ะ

SANGYOD RICE BIOTIN DENSIFYING SERUM

เจ้าตัวเซรั่มเข้มข้นตอบโจทย์คนหัวร่วง

เป็นสารสกัดเข้นข้นใช้หลังจากสระผม เป่าผมให้หมาดและใช้เพียงแค่ 2-3 หยดนะคะ ฝ้ายชอบตรงที่เค้าไม่เหนียวเหนอะหนะมือและหัวเลย

เนื้อเซรั่มสีเหลืองอ่อนหอมกลิ่มของพวกน้ำมันมะพร้าวออยต่างๆได้ฟิวสบายหัวมากๆ อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อหนังศรีษะเลย

ซึ่งหลังจากที่ฝ้ายได้ทดลองแล้วคือชั้นจะไม่ใช่คนผมร่วงอีกต่อไปจำไว้

ตัวนี้ฝ้ายใช้เมื่อสะผมเสร็ยจนะคะพอผมแห้งหมาดๆ ใช้ประมาณ 2-3 หยดพอและนวดๆคลึงบริเวณที่มีปัญหาและฝ้ายจะเน้นตรงข้างหัวเยอะกว่าที่อื่นเป็นพิเศษนะคะ เพราะบริเวณนี้ผมค่อนข้างบาง ท่องเอาไว้ผมชั้นต้องหนาผมชั้นต้องไม่หลุดร่วง

นวดๆขยี้ วนๆไปเลยค่า

และทุกครั้งหลังจากมัดผมเวลาสางผมออกมาติดมาเป็นกำแต่พิสูจแล้วจริงๆว่าอาการคันลดลง ผมร่วงน้อยลงเห็นได้ชัดมากก และแฟนไม้ต้องแซวอีกแล้วว่าจะหัวล้านหรือเปล่าร่วงขนาดนี้เพราะทั้งห้องไปทางไหนมีแต่ผม ผม ผม และผม ตอนนี้ไม่มีปัญหานี้อีกต่อไป อีกอย่างงเลยค่ะ

ก่อนใช้14วันแทบไม่มีลูกผมแทรกเลยผมดูบางมากสางหัวแล้วเหมือนคนผมบาง พอสางผมรอบล่าสุดลูกผมงอกใหม่เยอะมากเลยค่ะและผมดูหนาขึ้นสุขภาพดีขึ้นอีกด้วยแนะนำให้เพื่อนใช้ติดต่อกันเรื่อยๆน้า

รูปนี้ฝ้ายถ่ายได้ค่อนข้างตกใจมากเพราะผมงอกใหม่เยอะมาก ดูจากแสงที่สะท้อนผมที่ออกมาคือฉันผมหนานะและผมชั้นต้องแข็งแรง ขอบอกเลยค่ะว่าไอเลิฟสังหยดมากขอเป็นเอฟซีตลอดไป

ซึ่งใครมีปัญหาเหมือนฝ้าย ผมหนาแต่ร่วงนะรีบไปตำกันเลยค่ะ

สะดวกที่ไหนไปที่นั้นนะคะ หรือถ้าใครไม่อยากออกบ้านไปไหนเค้ามีทั้งใน

ออนไลน์ได้ที่ Lazada & Shopee กันได้เลยน้าา

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
Thank
November 04, 2021
น่าใช้จังเลยค่ะ ดูธรรมชาติดีด้วย
❤️❤️
น่าลองค่า
Thx
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ

1 / 2

รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!