สวัสดีค่ะ
ขอเกริ่นหน่อยนะคะ
เราชื่นชอบ Aesop มากมากเลยค่ะ
ใช้ไปแล้วปริ่มใจ ผลลัพธ์ที่เราได้ก็ปังสุดๆค่ะ
เลยอยากมาแชร์ต่อ

มาแนะนำ2ตัวที่ใช้อยู่
มาเริ่มที่

มีส่วนผสมของวิตามินซีและบี
เนื้อเป็นเจลเข้มข้น เหมือนน้ำผึ้งเลยค่ะ
มีกลิ่นที่ผ่อนคลายมากๆ
วอร์มที่ฝามือ แล้วลูบๆบนผิวหน้า
ฟีลผิวเหมือนเคลือบกระจกเลยค่ะ ชอบชอบ ถึงเนื้อจะดูเข้มข้น
ไม่ได้ทำให้รู้สึกหนักผิวหน้า

ตัวนี้สามารถใช้ตอนเช้าได้ ลงสกินแคร์ตัวอื่นต่อ แต่งหน้าได้ปกติ
ผลลัพธ์ที่ได้ เช้ามาผิวหน้าเนียน รูขุมขนดูกระชับ
ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงขึ้น
อันนี้พอใจมากๆเพราะอาทิตย์ที่ผ่านมา หน้าเราแพ้มีเม็ดแดงๆ ใช้ไป3วัน พวกเม็ดแดงๆหาย

ตัวนี้เราบอกต่อเพื่อนๆแล้วเพื่อนๆก็ชอบมากเหมือนกัน
☾
เป็นเนื้อครีมกึ่งเจล
หลังทาค.รู้สึกผิวหน้าถูกเคลือบ
ไม่เหนอะหนะ จะทาแล้วล้างออกหรือทิ้งไว้ข้ามคืนก็ได้
(รูปนี้ผิวหน้าทาตัวAesop B&C Facial Balancing Gelก่อนนะคะ
ผิวเลยมีความเคลือบๆ)
เช้ามาผิวอิ่มฟู เนียน ชุ่มชื่นนับเป็นตัวกู้ผิวเร่งด่วนได้ดี
กลิ่นหอมอ่อนๆลาเวนเดอร์และมาจอแรม ผ่อนคลายมาก ส่วนตัวใช้แล้วไม่อุดตันผิว
ราคา
Aesop B&C Facial Balancing Gel (4,050 บ.)
Aesop Sublime Replenishing Night Masque (4,000 ตัวนี้จำราคาเป๊ะไม่ได้)
1 / 2