เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!

โบกมือลาริ้วรอยก่อนวัยด้วย Kiehl's Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum

21 ก.ย. 2564  |  537   12  
อายุใครว่าเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น ไม่จริงเลยเราเป็นคนหนึ่งที่อายุใกล้แตะเลข 3 พร้อมบอกลาเลข 2 สุดท้ายในปีหน้า บอกเลยว่าเริ่มมีปัญญาผิวที่ตามมากับอายุที่เพิ่มขึ้น นั่นคือเรื่องของผิวที่มีสภาพเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ริ้วรอยเริ่มมีมาทักทายโดยการปรากฎเป็นเส้น เป็นร่องน้อยๆ ที่ถ้าสังเกตก็คือเห็น และถามว่ากังวลมั้ย ก็กังวลนะ แต่เราก็พยายามดูแลผิวให้มากกว่าเดิมด้วยการบำรุงผิวสม่ำเสมอขึ้น และมองหาผลิตภัณฑ์ในกลุ่มที่ดูแลเรื่องริ้วรอยมากขึ้น แต่ด้วยพื้นฐานที่เป็นคนผิวแพ้ง่าย การจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องริ้วรอยนั้น ก็จะยากหน่อย เพราะส่วนใหญ่จะมีอาการแพ้ หรือผิวเกิดแดง ซึ่งก็เรื่องได้ว่าลองมาเยอะเลยค่ะ แต่ล่าสุดเพิ่งมีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องริ้วรอยอยู่ตัวหนึ่ง แล้วผิวไม่แพ้ หรือระคายเคือง ซึ่งตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาใหม่ นั้นก็คือ

𝐊𝐢𝐞𝐡𝐥'𝐬

𝑹𝒆𝒕𝒊𝒏𝒐𝒍 𝑺𝒌𝒊𝒏- 𝑹𝒆𝒏𝒆𝒘𝒊𝒏𝒈 𝑫𝒂𝒊𝒍𝒚 𝑴𝒊𝒄𝒓𝒐-𝑫𝒐𝒔𝒆 𝑺𝒆𝒓𝒖𝒎


ตัวนี้เป็นเซรั่ม Retinol ที่ใช้นวัตกรรม “ไมโครโดส” ( Micro-Dose Serum ) ในการเข้าถึงเรตินอล ซึ่งกำหนดสูตรขึ้นในขนาดต่อวันที่แม่นยำและเหมาะสม เพื่อมอบคุณประโยชน์ในการฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรยของผิวที่มองเห็นได้ ขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยลดผลข้างเคียงที่ทำให้ความรู้สึกไม่สบายผิว ตัวนี้มีส่วนผสมที่น่าสนใจคือ

· เรตินอลบริสุทธิ์ ( Pure Retinol ) : ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้ผิวแลดูสดใส และมีชีวิตชีวา

· เพปไทด์ ( Peptide ) : ช่วยในการฟื้นฟูบำรุงปราการคุ้มกันผิวให้แข็งแรง

· เซราไมด์ ( Ceramide ) : ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และลดความรู้สึกแห้งระคายเคืองหลังการใช้เรตินอล


แพ็คเกจ : เป็นกล่องกระดาษสีขาว เมื่อแกะออกจะพบตัวผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของขวดแก้วที่มีน้ำหนัก และเปิดฝาออกจะพบกับหัวปั๊ม ซึ่งเราชอบหัวปั๊มแบบนี้ดีตรงที่ลดการปนเปื้อนระหว่างมือกับเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ดี ทำให้เมื่อเราปั๊มเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาในแต่ละครั้งก็ยังคงประสิทธิภาพไว้เช่นเดิม


เนื้อผลิตภัณฑ์ / กลิ่น / สี : เนื้อครีมสีเหลืองอ่อน เมื่อเกลี่ยลงบนผิว เนื้อมีความเหลวจึงทำให้เกลี่ยง่าย และกลิ่นก็เป็นกลิ่นของครีมบำรุงผิวที่ไม่มีน้ำหอมผสม ซึ่งผิวแพ้ง่ายแบบเราชอบกลิ่นแบบนี้ เพราะรู้สึกใช้แล้วสบายใจค่ะ


วิธีใช้ : เซรั่ม Retinol ตัวนี้ใช้เพียง 1 ปั๊ม จากนั้นทาลงบนผิวที่สะอาดแล้วให้ทั่วค่ะ หากใครใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายขั้นตอน ให้ลงเซรั่มที่ใช้ประจำก่อน และต่อด้วย Retinol จากนั้นตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์นะคะ ถ้าใครผิวแพ้ง่าย หรือผิวบางแนะนำให้ใช้ในช่วงกลางคืนก่อนนะคะ แต่ใครผิวแข็งแรง หรือผิวปกติ ตัวนี้ก็สามารถใช้ในตอนเช้าได้ด้วยนะคะ ในระหว่างที่ใช้ Retinol อย่าลืมทากันแดดกันด้วยนะคะ
ความรู้สึกหลังใช้ : คือด้วยความเราผิวแพ้ง่ายอ่ะ ช่วงแรกที่ใช้คือลุ้นว่าจะแพ้ไหม ลองทาตอนกลางคืน คือตอนทาไม่แสบ ไม่ยิบใดๆ ตอนเช้าตื่นมาส่องกระจกดูไม่แดง ไม่ผื่น ก็ใช้ต่อเนื่องมาจนครบ 14 วัน ซึ่งทุกวันช่วงกลางคืนเราใช้ทุกวัน ส่วนช่วงเช้าก็มีสลับกันใช้ แต่ก็มีช่วงที่ใช้ติดกันในตอนเช้าด้วยค่ะ และเน้นทากันแดดเอา ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวมีความละเอียด และฟูขึ้น ส่วนบริเวณหน้าแก้มที่รูขุมขนดูกว้างนั้น ก็จะเห็นว่ารูขุมขนมีความกระชับขึ้นกว่าเดิม และจุดสุดท้ายที่กังวลมากที่สุดคือเส้นที่เป็นร่องระหว่างคิ้ว อันเกิดจากการชอบขมวดคิ้ว และร่องแก้มที่เริ่มมีมาเล็กน้อย เมื่อสังเกตแล้วริ้วรอยพวกน้อยดูลดเลือนลง ซึ่งตรงนี้เราคิดว่าต้องใช้ระยะเวลาจึงเห็นผลที่ชัดเจนกว่านี้ นอกจากนี้ระหว่างที่ใช้ผิวยังคงชุ่มชื้น ไม่แห้งหรือลอกนะคะ ซึ่งจากภาพรวมของผลลัพธ์ทั้งหมดนี้ เราพึงพอใจในผลลัพธ์นี้แม้จะเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆก็ตามค่ะ


พิกัด : ร้านคีลส์ทุกสาขา หรือบนเว็บไซต์ www.kiehls.co.th และทางช่องทาง LINE OFFICIAL @KiehlsThailand

ราคา : 3,550 บาท

ปริมาณ : 50 มิลลิลิตร


12 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
21 ก.ย. 2564 เวลา 13:40 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าสนใจมากค่า
21 ก.ย. 2564 เวลา 13:44 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
21 ก.ย. 2564 เวลา 13:55 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ไว้ต้องไปลองบ้างแล้วค่า
21 ก.ย. 2564 เวลา 14:15 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
21 ก.ย. 2564 เวลา 14:27 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ดีเลยค่ะ
21 ก.ย. 2564 เวลา 14:43 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่าาาา
21 ก.ย. 2564 เวลา 15:50 น.
ความคิดเห็นที่ 8
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
21 ก.ย. 2564 เวลา 16:37 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ดีงามม 
21 ก.ย. 2564 เวลา 17:54 น.
ความคิดเห็นที่ 10
ขอบคุณค่ะ
21 ก.ย. 2564 เวลา 19:30 น.
ความคิดเห็นที่ 11
น่าสนใจครับผม
21 ก.ย. 2564 เวลา 21:40 น.
ความคิดเห็นที่ 12
Thanks
25 ก.ย. 2564 เวลา 16:04 น.

What's new

เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?รีวิวกันแดดนีเวีย 4 รุ่นฮิต! ทา  2 ข้อนิ้วหน้าไม่ลอย สบายผิวล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser เข้าไทยแล้วนะ!น้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!สูตรย้อมผมสีเทาอมม่วง ด้วยยาย้อมผมเบอริน่า A21ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)MONLINE 4.4 Hello Vacay ทักทายวันหยุดด้วยดีลเด็ดสุดฮอตกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...