9 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!

ถึงอยู่บ้านก็ห้ามแผ่ว แนะนำ 3 ไอเทมเด็ดราคาเบา ๆ ตัวช่วยดูแลผิวสวยปังช่วง wfh

ช่วงที่ทำงานอยู่บ้านแบบนี้ สาว ๆ หลายคนก็คงจะมีอารมณ์เปื่อย ๆ เบื่อ ๆ กันบ้างใช่ไหมล่ะ แม้จะทำงาน Work Form Home ไม่ได้เปิดกล้องให้เพื่อนร่วมงานเห็นหน้าค่าตา หรือไม่ได้ออกไปเดินเล่นข้างนอกบ้าน แต่สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามก็คือ การบำรุงผิวให้สวยเป๊ะปัง ถ้าใครเป็นคนขี้เกียจบำรุงผิว ไม่ชอบความยุ่งยากในการลงบำรุงด้วยสกินแคร์หลายตัว วันนี้เราขอมาแนะนำสกินแคร์ใช้เองทั้ง 3 ตัว ที่จะช่วยดูแลผิวให้สวยเป๊ะ แถมยังราคาเบา ๆ หาซื้อได้ง่ายมาก ที่สำคัญผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไม่มีปัญหาเลยจ้า

3 Steps ดูแลผิวแบบง่าย ๆ

ก่อนจะไปเริ่มไอเทมชิ้นแรก เราขอมาแนะนำสเต็ปการดูแลผิวขั้นพื้นฐานกันก่อน วันนี้ที่เรานำมาฝากกันนั้น ก็แบ่งออกเป็น 3 สเต็ปทั้งการเติมความชุ่มชื้น การปกป้องผิวจากแสงแดด และการทำความสะอาดผิว ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญอย่างมากที่จะช่วยดูแลผิวให้สวยใสอยู่เสมอ

3 ไอเทมเด็ดทั้งน้ำตบ ครีมกันแดด และคลีนซิ่ง ไอเทมที่ควรต้องมีติดบ้านในช่วง Work Form Home

มาเริ่มกันเลย กับ 3 ไอเทมเด็ดราคาเบ๊าเบา

มาเริ่มกันที่ตัวบำรุงผิวตัวแรก ทำงานกันเพลิน ๆ ก็ต้องเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Hada Labo Hyaluronic Acid Hydrating Lotion ฮาดะลาโบะขวดสีขาว หลายคนน่าจะเคยผ่านตากันมาบ้างแล้ว เพราะเจ้าตัวนี้เป็นตัวดังที่ครองใจสาว ๆ มาอย่างยาวนาน น้ำตบสัญชาติญี่ปุ่นตัวนี้เราใช้มานานมาก ๆ เพราะเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ราคาไม่แพง และที่สำคัญช่วยเติมน้ำให้ผิวได้ดี เหมาะกับผิวมันแพ้ง่ายแบบเรามาก ๆ

หลังจากบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแล้ว ก็ต้องไม่ลืมไอเทมสำคัญอีกหนึ่งตัวที่จะช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดด ถึงจะอยู่แต่ในบ้าน แต่ถ้าเรานั่งทำงานหน้าคอมก็ควรอย่างยิ่งที่จะต้องทากันแดดเป็นประจำ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA ช่วยป้องกันความหมองคล้ำจากรังสียูวีที่จะทำร้ายผิว กันแดดบิโอเรตัวนี้ เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว แม้เราจะเป็นคนหน้ามันมาก แต่ทาตัวนี้แล้วตบด้วยแป้งฝุ่นผิวก็เป๊ะไม่มันเยิ้มเลย

ทำงานมาทั้งวัน ก็มาจบวันกันด้วยคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water คลีนซิ่งนีเวียตัวนี้มีสารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยบำรุงผิวไปในตัว เช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แม้จะไม่ได้แต่งหน้าก็ควรที่จะต้องใช้คลีนซิ่งช่วยทำความสะอาดผิว เพราะเราทาครีมกันแดด แถมผิวยังต้องเผชิญมลภาวะระหว่างวัน แม้ไม่ได้ออกไปไหนก็ยังมีฝุ่นต่าง ๆ ที่มองไม่เห็น เช็ดให้ชัวร์ดีกว่า ผิวหน้าจะได้ไม่มีสิ่งสกปรกตกค้าง

ก็จบกันไปเรียบร้อยกับ 3 ไอเทมเด็ดที่ควรมีไว้ในครอบครองในช่วงอยู่บ้าน ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ผิวของสาว ๆ สวยเป๊ะปัง ซึ่งไอเทมทั้งสามนี้ก็เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ราคาเบา ๆ แถมยังหาซื้อง่ายแบบนี้ ใครไปซื้อมาใช้แล้วเป็นยังไงบ้างก็อย่าลืมมาพูดคุยกันได้น้า

ขอบคุณ​ค่ะ​
น่าใช้มากค่ะ
September 18, 2021
มีแต่ตัวที่เล็งไว้ทั้งนั้นเลย น่าใช้มากค่า
ปังมากกก
น่าลอง
แบบซองพกพาสะดวกดีนะคะ
น่าใช้ค่ะ
Thank
Good
September 22, 2021
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!