สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ส้มจะรีวิวสกินแคร์เกาหลีแบรนด์ใหม่ล่าสุด ที่หลายคนยังไม่เคยได้ยินกัน นี่ก็คือ....
สกินแคร์วีแกนแบรนด์ FRUDIA เป็นแบรนด์เกาหลีน้องใหม่ล่าสุด แตกต่างจากแบรนด์เกาหลีอื่นๆ ตรงที่เขาใช้สารสกัดจากผลไม้คั้นสดมาอยู่ในสกินแคร์ตัวนี้ ที่สำคัญเขาเป็นสูตรวีแกน ปราศจากสารอันตรายที่ก่อให้เกิดการแพ้ ไม่มีการทดลองของสัตว์ โดยทางแบรนด์ได้ออกครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกัน ด้วยผลไม้ที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา อย่างสภาพผิวของส้มตอนนี้มีทั้งผิวบางลง คันหน้า รอยแดง รอยดำมากมาย เกิดจากการใช้สกินแคร์ที่ไม่ถูกกับผิวเราที่มีทั้งน้ำหอมและสารอันตรายที่ทำให้ผิวอ่อนแอลง ส้มเลยเลือกสูตร Avocado Relief Cream กระปุกสีเขียวเข้ม สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย มีรอยดำ รอยแดง จากการกด Redeem ใน Cosmenet นี่เองค่ะ
แพคเกจจิ้งตอนดูแรกๆ นึกว่าเป็นกระปุกใหญ่ แต่ความจริงเป็นแพคเกจจิ้งน่ารัก ปุ๊กปิ๊ก ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย เหมาะที่จะพกไปใช้ตอนไปเที่ยวต่างจังหวัด สบายกระเป๋า ปริมาณสุทธิ 10 กรัมเองจ้าา
เนื้อครีมสีขาวเนียนนุ่ม มีกลิ่นหอมสดชื่น แต่แตกต่างจากครีมทั่วไปตรงที่เป็นครีมพลาสเตอร์ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีมาก ตามวิธีใช้ให้แตะครีมในปริมาณเล็กน้อย ทาบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่ทำความสะอาดแล้ว ทาทั้งเช้าและก่อนนอน คือส้มใช้นิดเดียวตามวิธีใช้เลยค่ะ ทาทั้ง 2 เวลาเลยแบบเดี่ยวๆ ตอนที่ส้มลองสกินแคร์ตัวอื่นๆ ไม่ใช้เลยค่ะ ใช้แค่ตัวนี้ตัวเดียวล้วนๆ เลย
ผลลัพธ์ก่อนและหลังใช้ Frudia Avocado Relief Cream คือก่อนใช้ผิวรู้สึกบางลง ดูโทรม อ่อนแอมากๆๆๆ เกิดจากใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารอันตรายต่างๆ จนเกิดอาการแพ้และคันหน้าตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จนเลือดออกเต็มเลยเลย TT พอได้ลองใช้ Frudia Avocado มา 3 วัน ผิวรู้สึกนุ่มชุ่มชื่น พอ 7 วันผิวรู้สึกเรียบเนียน อิ่มฟูขึ้น พอใช้ครบ 14 วันจนหมดกระปุก ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูแข็งแรงขึ้น รอยดำเล็กๆ รอยแผลเป็นเก่าดูจางลง ส่วนรอยแผลที่เพิ่งหายใหม่ๆ ยังไม่เห็นผลอย่างชัดเจน แนะนำให้ซื้อกระปุกใหญ่ไปเลย ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่านี้
คะแนนความพึงพอใจโดยรวมให้ 9/10
สำหรับ Frudia Avocado Relief Cream ปริมาณสุทธิ 10 กรัม ราคา 290 บาท และ ปริมาณสุทธิ 55 กรัม ราคา 990 บาท หาซื้อได้ที่ Shopee และร้าน All About You จ้าา
หวังว่าทุกคนน่าจะสนใจนะคะ วันนี้ลาไปแล้ว บ๊าย บายจ้าา
1 / 3