แชร์ประสบการณ์กู้หน้าพังจากสิว ฉบับสาวผิวแพ้ง่าย

อันยองงง กลับมาอัพเดทเรื่องความสวยความงามกันอีกเเล้ว ช่วงนี้เพื่อนๆหลายคนคงอึดอัดกับการ WFH อยู่ใช่ไหม? สำหรับเฟิร์นนอกจากที่เบื่อการต้องอุดอู้อยู่ในบ้านเเล้ว การต้องทำงานอยู่หน้าคอมตลอด ก็ทำให้รู้สึกว่าผิวเริ่มหมองๆโทรมๆ แถมสิวขึ้นด้วย เลยจะมาแชร์ประสบการณ์กู้หน้าพังจากสิวให้กลับมาปังเหมือนเดิม ซึ่งล่าสุดเฟิร์นได้ลอง ดูโอ้บิวตี้ไอเทมตัวใหม่ของ Beauty Buffet อย่างเอสเซนต์นมลาเเละครีมนมลา บอกเลยว่าปัง ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสขึ้นจนอดมารีวิวให้เพื่อนๆฟังไม่ได้ ดูโอ้คู่นี้จะน่าสนใจยังไงไปดูกันเลย

มาเริ่มกันที่เอสเซนต์น้ำนมลาอย่าง Beauty Idol Donkey Milk Reborn Drop Essence กันเลยน้องคนนี้เค้าเป็นเอสเซนส์นมลาเข้มข้น ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้เเข็งเเรงกระจ่างใส เเละช่วยลดรอยแดงจากสิว โดยส่วนตัวเฟิร์นที่ลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ สังเกตเลยว่ารอยแดงดูจางลงและ หน้านุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น

ส่วนผสมเด่นๆของเจ้าเอสเซนต์นมลาตัวนี้ก็จะเป็น

- น้ำนมลาจากประเทศสวิตเซอร์เเลนด์ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น

- นวัตกรรม Nio Oxy ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส

- สารสกัดจาก Ginseng Berries ที่มีสาร Anti-Oxidant ช่วยลดเลือนริ้วรอยเเละจุดด่างดำ

- Skin Baby จากพืช 9 ชนิด ช่วยลดการอักเสบของผิว ป้องกันผิวจากมลภาวะเเละเสริมสร้างผิวให้แข็งเเรง

Texture ของเค้าจะเป็น Essence เข้มข้นสีขาว เนื้อบางเบา ทาเเล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมนม มากๆ โดยคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้เพราะเค้าไม่มีสารปรอทเเละสเตียรอยด์

หลังบำรุงผิวด้วยเอสเซนต์เเล้วก็มาต่อกันที่สเต็ปต่อไปอย่างครีมนมลาหรือ Beauty Idol Donkey Milk Reborn Day & Night Cream Mask กัน น้องคนนี้เค้าจะเป็นครีมบำรุงผิวหน้า 3 in 1 ที่บำรุงครบจบในขวดเดียว สามารถใช้ได้ทั้งเช้า เย็นหรือจะเป็นมาส์กก่อนนอนก็ได้นะ โดยเขาจะเน้นเรื่องการบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นกระจ่างใสดูสุขภาพดี ซึ่งถ้าใช้ควบคู่กับตัวเอสเซนต์จะยิ่งได้ผลดีมากเลยเเหล่ะ

ส่วนผสมเด่นๆของเจ้าครีมนมลาตัวนี้ก็จะเป็นน้ำนมลาจากประเทศสวิตเซอร์เเลนด์ , สารสกัดจาก Ginseng Berries ,Skin Baby จากพืช 9 ชนิด เเละมีนวัตกรรม Nio Oxy ที่ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส เช่นเดียวกับตัวเอสเซนต์เลย

เนื้อครีมตัวนี้จะเป็นเนื้อสีขาวขุ่น กลิ่นหอมนม เกลี่ยทาง่าย เนื้อเบา ทาเเล้วเคลือบผิวทำให้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น ซึ่งส่วนตัวเฟิร์นชอบในการเอาน้องเค้ามามาส์กหน้ามากๆ ไม่ต้องล้างออก ตื่นมาเเล้วผิวอิ่มฟูสุด แต่งหน้าติดง่าย

ในการทา เฟิร์นจะทาตัวเอสเซนต์ก่อนโดยเเค่แต้มให้ครบ 5 จุดทั่วใบหน้าแล้วค่อยๆ เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วผิว นวดๆผิวเบาๆ พอตัวเอสเซนต์ซึมเเล้ว ก็จะทาครีมต่อโดยเเต้ม 5 จุดทั่วหน้าเเล้วค่อยๆเกลี่ยเเละนวดหน้าเบาๆเหมือนกัน ทาเสร็จก็ฟินเเล้วเพราะกลิ่นหอมมากกก

ผลลัพธ์หลังใช้มา 2 สัปดาห์ รอยเเดงจากสิวดูจางลงด้วย ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น กระจ่างใสดูสุขภาพดีขึ้น

ส่วนตัวรู้สึกว่าจับผิวเเล้วดูนุ่มขึ้น ชอบสุดๆ

ราคาค่าตัวน้องเขาก็ไม่เเรงเท่าไหร่นะ Beauty Idol Donkey Milk Reborn Drop Essence ราคา 1,250 บาท ส่วน Beauty Idol Donkey Milk Reborn Day & Night Cream Mask ราคา 990 บาท ใครที่ต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนในช่วงนี้ก็เเนะนำเลย แค่โบกทิ้งไว้ก่อนนอนตื่นมาก็ผิวนุ่มเด้งฉ่ำน้ำเลยเเหล่ะ สำหรับวันนี้เฟิร์นขอลาไปก่อน บ๊ายบายยย

ผลลัพธ์หลังใช้ดีมากๆเลยค่ะ น่าลองใช้ค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
September 01, 2021
น่าสนใจ แต่ราคาเกินงบเราไปนิดนึง >,<
ดีงาม​
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
Thank
September 03, 2021
September 10, 2021
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!