Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

[REVIEW] นุ้งมาอวย l Qlean. คลีนซิ่งบาล์มออร์แกนิค อ่อนโยน สะอาด ไม่ง้อสำลี

การทำความสะอาดผิว เป็นขั้นตอนสำคัญที่เราต้องดูแลให้ดีใช่มั้ยคะ

สมัยนี้มีคลีนซิ่งหลายรูปแบบให้เลือกใช้ สารภาพว่านุ้งเองก็ชอบใช้แบบคลีนซิ่งวอเตอร์

แต่หลังๆ เริ่มอยากลดการใช้สำลีลงบ้างเพราะการใช้สำลีมากเกินไปอาจจะเป็นการทำร้ายผิว

นุ้งเลยเลือก คลีนซิ่งบาล์ม มาใช้ในการทำความสะอาดผิว ซึ่งวันนี้มีแบรนด์ไทยแพคเกจน่ารักมาแนะนำคับ

Qlean.

น้องคนนี้เป็น ออร์แกนิค คลีนซิ่งบาล์ม แบรนด์ไทย

ซึ่งเจ้าตัวคลีนซิ่งบาล์มจะช่วยลดการทำร้ายผิวจากการใช้สำลี ลดการเกิดริ้วรอยด้วยนั่นเองค่ะ

จะบอกว่าตอนเห็นแพคเกจคือน่ารักปุ๊กปิ๊กมากก กล่องว่าน่ารักแล้ว ตัวกระปุกเค้าน่ารักกว่าอีก

ถูกใจคนชอบสีชมพูมากคับ ♡

น้อง Qlean. เค้ามีสารสกัดหลักจาก มะเขือเทศ ทับทิม และคาโมมายด์

ที่สำคัญคือเค้า ไม่มีสารอันตราย เลยค่ะ

คุณแม่ที่กำลังมีน้องๆ อยู่ก็สามารถใช้ได้ด้วยนะคะ

‘ NO harmful ingredients ’

ชอบอีกอย่างคือเค้าให้ที่ตักมาด้วย ไม่ต้องเอามือล้วงไปจกให้เปื้อนเลย

เนื้อบาล์มคือเนื้อเนียน ไม่แข็งและไม่อ่อนเกินไปด้วยค่ะ

แถมเจ้าบาล์มกระปุกนี้คือพอเรานวดเค้าจนเสร็จแล้ว พอโดนน้ำเค้าจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม

มีความฟินผิวขั้นสุดเลยงับตอนที่นวดหน้าต่อตอนเค้าเป็นน้ำนมแล้ว ไม่มีแสบตา ไม่มีการระคายเคืองใดใดเลย

ในเรื่องของประสิทธิภาพการล้างเครื่องสำอาง นุ้งได้ทำการทดลองมาให้ทุกคนแล้วค่ะ

โดยนุ้งได้ทดลอง 2 ครั้งด้วยกัน

ครั้งแรก เทสบนแขน ใช้เครื่องสำอางเนื้อ matte และ waterproof

ครั้งที่สอง เทสบนหน้า ใช้เครื่องสำอางแบบ everyday look

รองพื้น / บลัชออน / อายแชโดว / ดินสอเขียนคิ้ว / อายไลน์เนอร์ / มาสคาร่า / ลิปสติก

โดยสเต็ปการใช้ง่ายๆ 3 สเต็ป

ปาด – นวด – ล้าง

จะเห็นว่าเค้าทำความสะอาดได้ดีมากๆ พวกกันน้ำต่างๆ ก็เอาอยู่ แต่อาจจะต้องใช้เวลานวดหน่อยนึงค่ะ

ส่วน everyday look ของนุ้งนั้นอาจจะเบาบางกว่าที่เทสที่แขนนะคะ

ส่วนตัวนุ้งว่าเค้าเหมาะใช้ได้ทุกวันไม่ว่าจะเป็นวันที่เราแต่งหน้าแน่นๆ หรือแต่งหน้าปกติ

นุ้งผิวผสมสามารถใช้น้องได้แบบไม่อุดตันเลยค่ะ ヽ(´∀`。)ノ゚

สำหรับใครที่สนใจอยู่น้องมาในปริมาณ 50g ตอนนี้มีโปรลดเหลือ 390.- อยู่ด้วยค่ะ

ราคาคือน่ารักมากก

สนใจลองไปแวบดูได้ที่

Ig : qleanofficial.th

Fb : QLEAN THAILAND

สำหรับวันนี้นุ้งขอตัวไปก่อนนะคะ

บะบุยยยย

น่าสนใจมากค่ะ