กู้ผิวใสไปกับ HYA Royal Honey Serum จาก BSC Honei V

อยู่บ้านนานๆมันชักจะบั่นทอนหัวใจ~

พอต้อง WFH ตารางชีวิตก็เริ่มรวน นอนไม่เป็นเวลา ละเลยการดูแลตัวเอง

รู้ตัวอีกทีสภาพผิวหน้าก็แห้งกร้าน ต้องกู้ชีพให้ผิวด่วนเลย ?

ช่วงนี้ออกไปช้อปปิ้งไม่ได้ ก็ต้องพึ่งลาซาด้าวนไป

คราวนี้เราเอฟ HYA Royal Honey Serum จาก BSC Honei V

ซึ่งก็คือแบรนด์ของ BSC ที่ผลิตเกี่ยวกับสารสกัดจากน้ำผึ้งโดยเฉพาะ

ใน 1 หยดเซรั่มประกอบไปด้วย

น้ำผึ้งบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ปรนนิบัติผิวจากความแห้งกร้าน ช่วยกระชับยืดหยุ่น

Royal Peptide ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง

Hyaluronic Acid ผสานไฮยา 3 โมเลกุล มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว (อันนี้ถูกใจสุด)

Chamomile Water ปลอบประโลมให้ผิวที่อ่อนล้า ให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย

ความรู้สึกหลังจากใช้มาสักพัก คือสภาพผิวที่แห้งกร้าน เริ่มกลับมาฟู อิ่มน้ำ

พอผิวดีขึ้น หน้าก็ดูสดใสขึ้นด้วย อีกอย่างที่ชอบมากคือกลิ่นหอมอ่อนๆของเซรั่มตัวนี้

เวลาทาแล้วสดชื่นจริงๆ ฟินนน ?

ขนาด 30 มล. ราคา 259.- เท่านั้น

ไปเอฟได้ตามออนไลน์ช้อปปิ้ง Lazada Shopee JD ได้เลยค่า

#bschoneiv #hyaroyalhoneyserum #hya #honeyserum

#เซรั่มไฮยา #เซรั่มน้ำผึ้ง #ผิวใส #ผิวอิ่มฟู #น้ำผึ้งที่1ในใจ

น่าลองใช้มากๆค่ะ
September 01, 2021
September 03, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!