รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

เจอแล้วตัวช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ไอเทมที่ทุกเพศควรมี!

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะมารีวิว Metronight Cleansing Lotion

เนื่องจากทางเราเป็นคนผิวหน้ามัน ระหว่างวันมากๆ การดูแลด้วยการทาครีมบำรุงตอนกลางคืนอย่างเดียวคงไม่พอแน่เลย

เมโทไนท์ ช่วยเช็ดทำความสะอาดหลังการล้างหน้ารักษาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเนียนเรียบขึ้น

จากการทดลองใช้มาหนึ่งอาทิตย์ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ผิวหน้าที่มันเยิ้มพร้อมทอดไข่ดาวของเรา มีความมันน้อยลง เมื่อความมันน้อยลงจึงมีผลทำให้ผิวหน้าของเราไม่จับฝุ่นหรือมลพิษที่ลอยมาโดนผิวหน้าเราได้

อีกหนึ่งข้อดีสำหรับเราเลยนะทุกคน เราเป็นคนที่กดสิวที่ร้านเสริมความงามมาตั้งแต่ มัธยมศึกษาปีที่หนึ่งเลยนะไม่อยากจะบอก ดังนั้นตอนนี้เราอายุ ยี่สิบสี่แล้ว รูขุมขนของเราเลยกว้างขึ้นมากหลังจากกดสิวมานับครั้งไม่ถ้วน เมโทไนท์ก็ตอบโจทย์ของเราอย่างมากเลยทุกคน เจ้าตัวนี้ก็ช่วยในเรื่องของการทำให้รูขุมขนเล็กลงและกระชับมากขึ้น

วิธีใช้

เช็ดเมโทไนท์หลังล้างหน้าตอนเช้า และ ก่อนนอน รับรองทุกคนจะผิวหน้าดีขึ้นแบบเราแน่ น้องนัทคอนเฟิมมาค่า

Thx ka
August 26, 2021
ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนคะ