รีวิวจัดการรอยแผลเป็นกับ Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มาแนะนำไอเท็มที่ทาสแมวอย่างเราๆต้องมีติดบ้านเลย หรือใครที่มีแผลจากอุบัติเหตุต่างๆ แผลผ่าตัด แผลน้องแมว แผล หรือมีแผลเป็น ก็สามารถใช้ได้ และเค้าอ่อนโยนด้วย เรียกได้ว่าดีจนต้องหยิบมารีวิวเลยค่า

นั่นก็คือ “Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel”

หลายคนต้องรู้จักแบรนด์ Puricas กันแน่ๆ ที่เป็นเจลดราก้อนบลัดลดรอยสิว รีวิวแน่นสุดเรื่องรอยแผลสิวที่ทุกคนวอแวกันสุดๆ อันนั้นคืออีกตัวของเค้าที่ออกมานานแล้ว เค้าขึ้นชื่อเรื่องสารสกัดจากพืชที่ชื่อว่า Dragon's Blood หรือ ต้นเลือดมังกร นั่นเองค่า ช่วยในการสมานแผลสด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่เกิดใหม่ รักษารอยแผลเป็นทุกชนิดให้กลับมาดีขึ้น

ส่วนตัวนี้เป็นตัวล่าสุดที่เพิ่งออกมาใหม่ ที่เน้นรักษาพวกรอยแผลเป็นต่างๆ ไม่ว่าจะหน้า หรือตัวก็ทาได้หมดเลย

ที่สำคัญคืออ่อนโยนด้วยนะทุกคน เพราะเค้าไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และพาราเบน

ส่วนผสมสำคัญของเค้าก็จะมี..

-Dragon's Blood Extract : ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสมานแผลสด และลดเลือนพวกรอยแผลเป็นต่างๆได้ดีอีกด้วย

-VitaminC & VitaminE : วิตามินอี และ ซี สูตรเข้มข้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ยับยั้งการเกิดรอยแผล รอยดำ

-Allium Cepa Extract : ช่วยลดเลือนพวกรอยแผลให้จางลง และช่วยสมานรอยแผลเป็นได้เร็วยิ่งขึ้น

เนื้อเจลเป็นสีชาๆ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะ แต่เข้มข้นตามสูตรเลย เกลี่ยง่าย ไม่เลอะเสื้อผ้า

ไม่มีกลิ่นอะไรรบกวนใจเลย

ในส่วนของวิธีการใช้ : เราใช้ทาทุกวันเป็นประจำเลย เพราะไม่อยากให้เกิดแผลเป็น และจริงๆตัวนี้สามารถทาได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอให้แผลตกสะเก็ต จะทำให้หายไวขึ้นและป้องกันการเกิดแผลเป็น แผลคีลอยด์ด้วยนะ

เราทาเช้า-กลางวัน-เย็น-ก่อนนอนเลย แบบนึกได้ก็ทา และผลลัพธ์คือปังเวอร์ แผลหายไวมาก เราใช้ไป7วันเอง

นี่คือรูปตอนที่เป็นแผลใหม่ๆเลย เราก็ไปหาซื้อมาทาทันที เลยเก็บภาพไว้เพื่อจะมารีวิวให้เพื่อนๆชม อิอิ

และนี่คือภาพBefore-Afterปังๆ หลังใช้7วัน มันก็ยังมีรอยจางๆอยู่นิดนึง มองเห็นกันมั้ย คือมันจางมากกกก ผลลัพธ์ที่ได้คือดีใจมากกกกก

น้องแมวข่วนที่ต้นแขนเลย เราก็กลัวที่จะมีรอยแผลเป็น ดีใจจนน้ำตาจะไหล ปลื้มมม

หลังจากนี้ก็ทาไปอีกเรื่อยๆจนหายไปเลย ให้คะแนน 10/10 เลยค่า

หาซื้อง่ายด้วยนะทุกคน Watsons, Bootsไรงี้ หรือที่ร้านชายยาก็มีขาย ขนาด9กรัม ราคา380บาทเอง

วันนี้ก็ขอลาไปก่อนนะคะ ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าค่า บ้ายบาย

ดีจริงรอยจางไวมาก
August 24, 2021
น่าลองใช้ค่ะ?
น่าลองค่า
ดีงาม
August 26, 2021
หัวข้อน่าสนใจมากจริงๆ ค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล