HNY-BNTop-Vichy

รีวิวพลีชีพ​ Cleansing​ Oil​ ขวดนี้เอาอยู่

จำชื่อนี้ไว้

ของดี​ ใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้​ ขวดแรกหมดไปแล้ว​ เริ่มขวดใหม่กันดีกว่า​ บอกเลยว่า​คลีนซิ่งออยล์ขวดนี้คลีนเมคอัพ​ได้อย่างหมดจด เกลี้ยงเกลา​จริงๆค่ะ​

ถ้าไม่เชื่อ​ ก็มาดูกันเลยค่าา

จากในภาพจะเห็นว่าหน้าแน่น​มากนะคะ ทั้งงานรองพื้น​ บรอนเซอร์​ ไฮไลท์​ และอื่นๆอีกบลาบลาบลา​ งานตาที่ถมอายแชโดว์​ลงไปไม่รู้กี่ชั้น​ต่อกี่ชั้น​ เป็นความหนักใจตอนคลีนผิวเอามากๆ​ ? แต่พอมีเจ้า Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil​ ขวดนี้ขวดเดียว​ งานนี้หมู​ หมู​ เอาอยู่เลยมากจ้า​

❤️รอบแรก​ ลงออยล์​นวดๆ​ วนๆ​ ไปเรื่อยๆ​ ค่อยผสมน้ำเปล่าเล็กน้อย​ จะเห็นว่าจากออยล์จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมค่ะ​ หลังล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า จะเห็นว่าเมคอัพหลุดออกเกือบหมด​ เหลือเพียงอายไลเนอร์​ที่เกาะติดแน่นยิ่งกว่ากาวตาช้างอีก​

❤️รอบสอง​ ลงออยล์นวดๆ​ วนๆ​ อ​ีกรอบ​ อุ๊ต๊ะ!! รอบนี้ สะอาดหมดจด​ หน้าเกลี้ยง​เกลา​ ไร้เมคอัพอะไรใดใด​ แม้แต่อายไลเนอร์​ที่เกาะแน่น​ ยังหลุดหมดเลยค่าา

❤️เพื่อความชัวร์​ แอร์จะใช้​ Kanebo​ Smoothing​ Serum​ เช็ดให้ทั่วใบหน้าอีก​ 1 รอบ​ เพื่อดูว่ายังมีสิ่งสกปรก​ตกค้างหลงเหลืออยู่ไหม​

สรุป‼️ สำลีขาวปิ๊ง​ สะอาดจริง​ คอนเฟิร์ม​ฮะ​

ความประทับใจ

⭐กลิ่นหอม​ ใช้แล้วรู้สึก​เหมือนได้ผ่อนคลาย

⭐คลีนเมคอัพ​ได้อย่างหมดจด​ ภายใน​ 2 รอบ​

⭐หลังล้างออกด้วยน้ำเปล่า​ หน้ายังคงมีความนุ่มลื่น​ ชุ่ม​ชื​้น​ ไม่แห้งตึงเปรี๊ยะ​แต่อย่างใด​

⭐อ่อนโยน​ ไม่แสบตา​

⭐ใช้ดี​ ไม่แพ้​ สิวไม่ขึ้น

**ปล.​ ใช้แล้วแพ้​หรือไม่แพ้​ ขึ้นอยู่กับสภาพ​ผิว​หน้​าของ​แต่ละบุคคล​ด้วยนะคะ

ส่วนตัวคิดว่า​ ใช้ดีขนาดนี้​ ต้องมีขวดที่​ 3-4-5​ แน่นอนเลยค่ะ​

ผลลัพธ์หลังใช้เป็นที่น่าพอใจมากๆเลยค่ะ
Sulwhasoo ใช้ดีจริงๆแม่ เลิฟ
น่าใช้มากค่ะ
July 27, 2021
อยากลองเลยคร่าาา
August 05, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล