8 แชมพูขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี ลดอาการคัน คืนความมั่นใจอีกครั้ง!

จบปัญหาผมเสีย หลุดร่วงง่ายด้วย Serum Aloex

ช่วงนี้อยากเมาส์แรงว่าผมขาดหลุดร่วงเยอะมากกกกกกกกกก แบบมากจริงๆ ไม่ชอบอะไรแบบนี้เลย รู้สึกว่าไม่มั่นใจเอามาก ๆ แล้วรู้สึกว่าปัญหากวนใจเวลาหวีผมก็ร่วงลงพื้นเป็นกองแบบนี้ แล้วปัญหาแบบนี้ก็ไม่ถูกแก้ไข เพราะยังไม่เจอตัวช่วยที่ถูกใจ ใช้มาเยอะ ลองมาเยอะมากก็ไม่เห็นผม ไม่หยุดร่วง

แต่ก็แอบสะดุดที่ตัวนี้อยู่นะ

....

AloEx Hair Regrowth Serum

ตัวนี้ลองมาได้สักพักใหญ่แล้ว รู้สึกว่าผมร่วงน้อยลงมาก ตัวนี้เป็นขวดสีขาวส่วนตัวมองว่าหยิบจับง่ายและสะดวก ส่วนตัวประทับใจมากๆ ลองมาหลายแบรนด์แหละ หลายยี่ห้อด้วย ทั้งแพง ทั้งถูกลองมาหมด

ไม่ค่อยโดน จนมาโดนตัวนี้แหละ ที่ตอบโจทย์เราหน่อย

ตัวนี้เป็น เซรั่มผม ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผม คือ เค้าช่วยบำรุงลงลึกถึงลากผมเลย ถ้าจะเปรียบเทียบ มุกอยากเปรียบเทียบเหมือนผมเราเป็นรากของต้นไม้ ถ้ารากแข็งแรง ต้นไม้ก็จะไม่ล้ม ไม่โค่นง่าย ๆ เพราะฉะนั้น เส้นผมเราถ้าอ่อนแอ หรือขาดหลุดร่วงง่าย ๆ ก็ควรได้บำรุง และดูแลเช่นกันค่ะ

สำหรับ เซรั่มตัวนี้มาในรูปแบบสเปรย์ เราสามารถฉีดเข้าหนังศรีษะเราได้เลย ส่วนผสมที่เรามองว่าดีมาก ๆ คือ สมุนไพรกว่า 30 ชนิด เช่น. Avenolat , Aloe Vera , Henna และอีกหลายสิ่งมาก ๆ ที่ใส่ลงไป ตัวนี้จะปราศจากสารเคมี ไม่มี SLS , Silicone , Paraben , Alocohol และ Fragrance เป็นเซรั่มที่เป็นออแกนิกแท้ ๆ 100เปอร์เซ็นเลยค่ะ

....

และสำหรับตัวนี้ช่วยฟื้นฟูเส้นผมและหนังศรีษะเราได้ดีมาก ๆ ช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตได้ดี เติมวิตามินและโปรตีนให้รากผม จงทำให้ผมแข็งแรง แบบมีน้ำมีนวลมากขึ้น จะว่าไปเซรั่มตัวนี้ก็ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื่นได้ดี. เพระตั้งแต่ใช้หนังศรีษะไม่ลอกเลย ไร้ความมัน เราสังเกตได้เพราะเราผมมันมากกกแต่พอหลังใช้ผมเราไม่มันเลยดีสุด ๆ

สำหรับใครที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงแบบมุก ต้องไปหาตำเลยนะคะ ตัวนี้เค้าอ่อนโยนต่อหนังศรีษะเรามากๆ ถ้าคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้นะ มุกมองว่าอ่อนโยนมาก ๆ เพราะ เซรั่มตัวนี้ใช้สารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ 100 เปอร์เซ็นนั่นเองงง

How To

1. แสกผมบริเวณที่ต้องการบำรุง เพียงแค่ฉีดเซรั่มลงบริเวณหนังศรีษะ

2. ทำซ้ำแบบเดิมสัก 4-5 จุด ใช้หลังสระผมใหม่ๆ จะดีมากๆค่ะ แต่วันไหนไม่ได้สระผมก็สามารถใช้ได้

คำแนะนำสำหรับใครที่ใช้เซรั่มแบบมุกนะคะ

ถ้าใครใช้คู่กับ Aloex Shampoo จะดีมากๆ เพราะตัว shampoo จะช่วยเครียหนังศรีษะให้รับการบำรุงจากเซรั่มได้ดีค่ะกว่าค่ะ

สำหรับมุกให้คะแนนเต็ม 10 ไปอีกตัวสำหรับสิ่งนี้ที่ชอบมาก ฉีดบ่อยมากเช่นกัน สังเกตได้ว่าผมหลุดร่วงน้อยลงมากกกก หนังศรีษะก็ชุ่มชื่นขึ้น คือ ผมเราไม่มันเลยตลอดทั้งวัน ไม่มีรังแคมากวนใจด้วย แล้วอีกอย่างที่ชอบเลยคือไม่คัน อันนี้เลิ้ปปป เพราะชอบคันศรีษะมากแบบเกายังไงก็ไม่หายคัน พอลองมาใช้มันว้าวมาก ดีขึ้นมากจริงๆ ประทับใจจ

สำหรับราคา และ ช่องทางที่สามารถซื้อได้

ราคาขวดละ 990.- บาท / 120 ml. ขาดเล็กก็ 590.- บาท / 50 ml.

มีขายที่ EVEANDBOY ทุกสาขา , TOP , Watsons , All About You , BEAUTRIUM , และอีกหลายๆ ที่

เพราะของเค้าดังและมาาก ๆ ไปหาตำกันได้นะคะ

Thx
July 24, 2021
น่าใช้มากค่ะ
July 26, 2021
July 31, 2021
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้านดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)