รอยสิวที่หน้าผาก ใต้คางเยอะมาก รอยดำรอยแดงเต็มหน้า ทั้งรอยฝ้า กระ ก็เยอะมาก
รันก็สรรหามาลองหมดค่ะ ทั้งเซรั่ม ทั้งครีม โบกมันเข้าไป เพราะอยากให้รอยดำจากสิวหายเร็วๆ แต่กว่าจะหายก็ใช้เวลาอยู่ดี
จนมีคนแนะนำให้รันลองใช้ หัวเชื้อสารเพิ่มความขาวนำเข้าจากอเมริกา TWEEN BL-11 ตัวนี้ค่ะ

ตอนแรกก็กลัวว่ามันจะแรงไปรึเปล่า กลัวหน้าจะพัง เพราะเห็นว่าเป็นหัวเชื้อเร่งขาว แต่พอดูรายละเอียด และดูรีวิวจากผู้ใช้ต่างๆแล้ว มีแต่คนบอกว่าใช้แล้วเห็นผล กลับมาซื้อซ้ำใหม่กันทั้งนั้น ก็เลยลองสั่งมาจากทาง Shopee มาลองใช้ดูค่ะ

เนื้อเซรั่มเค้าเป็นน้ำสีเหลืองใส หยดลงบนผิวแล้ว ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่เหนอะหนะ
รันลองทาที่ท้องแขนเพื่อทดสอบว่าแพ้มั้ย ก่อนใช้กับใบหน้าเรา ผลปรากฏว่าไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ ก็เลยกล้าลองมาใช้กับใบหน้าค่ะ
วิธีการใช้ รันใช้ทาเฉพาะบริเวณที่เป็นรอยดำ ฝ้า หลังล้างหน้า และหลังจากทาผลัดเซลล์ผิว
วันละ 2 ครั้งเช้า เย็น สำหรับคนที่ต้องการปรับสีผิวให้ผสมน้ำอัตราส่วน 1:1 ทาทั่วหน้า

หรือผสมกับครีมทาทั่วหน้าวันละครั้ง หรือวันเว้นวันก่อนนอน
ถ้าได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการแล้วให้ทาแค่อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง

หลังจากที่รันใช้มาอาทิตย์นึง รอยดำ รอยแดงจางลงมากค่ะ ฝ้า กระ จางลง ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ไม่เกิดการแพ้ใดๆ ผิวหน้าดีขึ้นมากค่ะ แนะนำเลยนะคะ ใครที่มีปัญหาแบบรัน ลองหามาใช้ดูค่ะ

เค้าบอกว่าเซรั่ม TWEEN BL-11 ตัวนี้เค้าเป็นหัวเชื้อเข้มข้นที่รวมเอาส่วนผสมที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด เพื่อการปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส เซรั่มนี้ช่วยแก้ปัญหา
-รอยดำจากการลงเข็ม
-ฝ้า
-ผิวคล้ำ
-รอยดำ
-เม็ดสีที่ผิดปกติ
-จุดแดง
-จุดสีน้ำตาล
-รอยดำจากสิว
ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ด้วยการขัดขวางการสังเคราะห์เมลานิน
ส่วนผสม
Spring water,Organic Grape, Wildberry extract, L-alpha arbutin, Kojic acid, Hyaluronic acid, Dipotassium Glycyrrhizate , Gluconolactone (Glucono Delta Lactone)
ปริมาณ 10 ml.
ไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน,น้ำหอม,น้ำมัน,แอลกอฮอลล์,ซิลิโคน,ซัลเฟต ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ เห็นผลเร็วและคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
รันแนะนำให้มีติดบ้านไว้เลยค่ะ ไอเทมเด็ดลดรอยสิวต้อง TWEEN BL-11 ตัวนี้ค่ะ วันนี้รันลาไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่น๊า บ๊ายบายจ้า