ผิวล้าต้องจัด! BSC Hya Hemp Seed Oil Serum เซรั่มกัญชงปลุกพลังผิว

เปรียบเทียบครีมกันแดดยี่ห่อดังในดวงใจ 3 แบรนด์

28 มิ.ย. 2564  |  207   24  
ใครๆก็คงทราบกันดีว่า ประเทศไทยแดดแรงไม่แพ้ชาติใดในโลก เพราะฉนั้นเราทุกคนควรจะต้องทาครีมกันแดดนะคะ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ออกไปไหนแต่แสงแดดก็สามารถเล็ดลอดมาสู่ผิวของเราได้ค่ะ
ก่อนอื่นเลยมุกจะมาบอกสาเหตุว่าทำไมครีมกันแดดถึงจำเป็นสำหรับเรา นั้นก็เพราะว่า

1.ไม่ว่าจะเป็นกระแดด ฝ้า จุดด่างดำ และสิว ปัญหาผิวเหล่านี้ที่เกิดขึ้นกับคนส่วนมากก็เพราะผิวไม่ได้ถูกปกป้องด้วยครีมกันแดด

2.แสงแดดเป็น สาเหตุอันดับต้น ๆ ที่ทำให้อายุผิวแก่ก่อนวัย เพราะถ้าไม่ได้ทาครีมกันแดดปกป้องผิวจากรังสียูวีเลย ก็จะทำให้ผิวเหี่ยว ความยืดหยุ่นก็ลดลง เผลอ ๆ อาจมีริ้วรอยตามมาอีกด้วย

3.การที่เราไม่เคยทาครีมกันแดดเลย ทุกคนทราบไหมคะว่านั้นคือสาเหตุอีกปัจจัยเลยที่ทำให้เราเป็นมะเร็งผิวหนังได้ ควรใช้ครีมกันแดดคุณภาพดี และมี SPF สูงมาทาโดยด่วนเลยนะคะ

4.สังเกตุถ้าผิวหมองคล้ำดำ เริ่มโทรม ให้ลองกลับไปนึกดูสิว่าทุกวันนี้คุณทาครีมกันแดดทุกวันหรือไม่ ถ้ายังไม่ได้ทาครีมกันแดดละก็ รีบหยิบมาทาซะด่วน ๆ เลย เพราะการทาครีมกันแดดช่วยให้ไม่ผิวคล้ำขึ้น ยังช่วยปรับให้ผิวขาวขึ้นเป็นธรรมชาติ ผิวดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วยค่ะ
ทุกคนเห็นแล้วใช่ไหมคะว่าครีมกันแดดนั้นสำคัญมากแค่ไหน วันนี้มุกเลยจะพาทุกคนไปดูครีมกันแดดที่ได้ใจมุกเต็มไปเลย 3 ยี่ห่อด้วยกัน <3


มาเริ่มดูตัวแรกกันก่อนดีกว่านั้นก็คือ Banana Boat Simply Protect Aqua SPH50+ PA++++
กันแดดทาหน้า ของ BANANA Boat สูตรสีเขียว Daily Moisture สูตรนี้เหมาะกับใช้เป็นประจำทุกวัน ช่วยให้เราสามารถแต่งหน้าต่อได้ในทันที เพราะเขาช่วยปรับสภาพผิวของเรา สูตรนี้เป็นกันแดดเนื้อบางเบาเป็นนวัตกรรมจากญี่ปุ่น มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ในระดับสูงสุด พร้อมทั้งช่วยกันน้ำกันเหงื่อ ที่สำคัญมี Hyaluronic Acid ช่วยบล็อกความชุ่มชื่นให้ผิว และปราศจากสาร Oxybenzone & Paraben อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของ Oil และ Alcohol ที่เป็นสาเหตุของการอุดตันของสิว
จุดที่ชอบมากที่สุดของตัวนี้สำหรับมุกเลยก็คือเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่ายมากกก แถมยังซึมซับไวสุดๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เมื่อเช็คดูส่วนประกอบข้างหลังก็พบว่าเค้ามีส่วนผสมของน้ำหอม แต่มีในปริมาณที่น้อยมาก ๆ เลยค่ะ ส่วนในเรื่องของความเหนียวแหนะหนะต้องบอกเลยว่าเจ้าน้องตัวนี้ไม่มีความเหนียวเลย ระหว่างวันก็ยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างดีเลยค่ะ ไม่เป็นคราบและไม่ลอก สบายผิวมาก ๆ เลยค่ะ

ราคา : 210 บาท

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : WATSONS , KONVY , SHOPEE หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

วิธีใช้ : ลูบไล้ครีมทั่วบริเวณใบหน้าเป็นประจำทุกเช้าก่อนออกแดด สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย


มาถึงตัวที่ 2 กันบ้างนะคะ ตัวนี้ก็เป็นลูกรักในดวงใจอีกตัวเลยค่ะ จะเพราะอะไรไปดูกันดีกว่า... ตัวที่ 2 ที่มุกจะพูดถึงก็คือ BK Sensi Perfect Protection Sunscreen SPF50+ PA++++  
ตัวนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นลูกสุดที่รักเลยก็ว่าได้กับตัว BK Sensi Perfect Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ เพราะน้องเค้าเป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ช่วยปกป้องผิวครบx5 100% NON-CHEMICAL นั้นก็คือ

1. ปกป้องผิวจากรังสี UVA PA++++ ด้วย PHYSICAL SUNSCREEN

2. ปกป้องผิว จาก UVB SPF 50+ ด้วย PHYSICAL SUNSCREEN

3. ปกป้องผิวจากรังสี IR PROTECTION

4. มีสารช่วยปกป้องผิวจากรังสี 8LUE LIGHT แสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์

และ

5. ปกป้องผิวจากฝุ่นPM2.5 มลภาวะ ด้วย POLLUSTOP


สรุปง่ายเลยก็คือเจ้าน้องตัวนี้เค้าสามารถช่วยคุมมัน กันแดด แถมที่สำคัญนอกจากเนื้อบางเบาแล้วน้องเขายังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน สเตียรอยด์ น้ำหอม ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนที่เป็นผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบ Dermotologically Tested

ผ่านการทดสอบ Hypoallogenic แม้กระทั่งผิวเด็ก 3 ขวบก็ใช้สามารถใช้ได้เลยนะ ยังไม่หมดนะเพราะเขายังมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวอย่าง Defensil Plus ที่ทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากรอยแดง

และสารสกัดจากใบบัวบก ที่สามารถช่วยลดสิว ทำให้ผิวแข็งแรง แถมยังลดการระคายเคืองของผิว รวมถึงมี Vitamin E ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวของเราไม่แห้งเป็นขุย และสารสกัดที่สำคัญอย่างสุดท้ายนั้นก็คือสารสกัดจากดอกกล้วยไม้จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยบำรุงให้ผิวมีความยืดหยุ่นและดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
มุกต้องยอมรับน้องเขาเลยว่าดีมากจริง ๆ เป็นตัวที่มุกหยิบมาใช้บ่อยที่สุดแล้วก็ว่าได้ ตัวเนื้อครีมจะเป็นสีขาว สำหรับมุกคือไม่มีอาการแพ้ แดง ระคายเคือง หรือเป็นผื่นใด เพราะเขาเป็นกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิวและช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดีมาก ๆ ทาแล้วไม่เป็นคราบเลย ปรับผิวให้ผ่องขึ้นด้วย แถมทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นระหว่างวันหน้าก็ไม่มันไม่ต้องคอยซับบ่อย ๆ แถมพอเจอแดดหน้าก็ไม่เยิ้มเลยค่ะ ที่สำคัญหน้าไม่ดรอประหว่างวันเลยค่ะไม่ต้องเติมแป้งหรือเครื่องสำอางบ่อย ๆ ช่วยปกป้องผิวพร้อมบำรุงในหลอดเดียว ขนาดก็กะทัดรัดพกพาง่าย

ราคา : 289 บาท

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : WATSONS , KONVY , SHOPEE หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

วิธีใช้ : ลูบไล้ครีมทั่วบริเวณใบหน้าเป็นประจำทุกเช้าก่อนออกแดด สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย


เอาละค่ะทุกคน มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วนะคะสำหรับครีมกันแดดในดวงใจของมุก ตัวที่ 3 ก็คือ NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF50+ PA+++
ตัวสุดท้ายสำหรับวันนี้ก็คือ NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF50+ PA+++ หลายๆคนก็คงจะคุ้ยเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะเขาเป็นกันแดดตัวดังเลยก็ว่าได้ น้องเขาคือเซรั่มป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า สูตร Makeup melt-free สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะปราศจากน้ำหอมและพาราเบน พร้อมผสาน L-carnitine ที่ช่วยลดความมันได้ถึง 86% ทำให้เครื่องสำอางค์ไม่เยิ้ม และไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน แถมยังสามารถปกป้องผิวหน้าเราได้อย่างเต็มที่ด้วย SPF50+ และ PA+++ ทำให้สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวันอันควร แถมยังมี L-Carnitine Oil Control ที่ช่วยลดความมันในรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิว แม้จะอยู่ในสภาพอากาศที่ร้อนชื้น ครีมกันแดดของเขายังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอมและพาราเบน เนื้อเซรั่ม บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับผิวมันด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน
เนื้อสัมผัสของน้องเขาบางเบามาก ๆ ไม่มีกลิ่นเพราะไม่ผสมน้ำหอม เนื้อครีมสีขาวกลืนไปกับผิวเลย ไม่ทิ้งคราบขาวไว้ ทาง่ายไม่เป็นคราบ ซึมสู่ผิวได้ไว เหมาะใช้ในชีวิตประจำวันที่โดนแดดบ้างประปราย แถมเนื้อครีมของเค้าก็ยังไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วก็ไม่แมทจนเกินไป ทำให้เราสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย เนื้อครีมของเขาเกลี่ยง่ายมากที่สำคัญคือเขาสามารถควบคุมความมันได้ดีในระดับนึง ระหว่างวันยังคงต้องซับหน้าอยู่บ้างเล็กน้อย

ราคา : 299 บาท

สามารถสั่งซื้อได้ที่ : WATSONS , KONVY , SHOPEE หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

วิธีใช้ : ลูบไล้ครีมทั่วบริเวณใบหน้าเป็นประจำทุกเช้าก่อนออกแดด สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย


จบแล้วค่าสำหรับครีมกันแดดที่เป็นลูกรักในดวงใจของมุก มุกขอสรุปให้ดูเนื้อครีมและเนื้อสัมผัสของเขาอีกครั้งนะคะ


สรุปเลยกันแดดลูกรักในใจอันดับ 1 ของมุกก็คือเจ้าน้อง BK Sensi Perfect Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ เพราะว่าน้องเขาอ่อนโยนกับคนที่ผิวแพ้ง่ายจริงๆ เพราะเป็น 100%Non-Chemical

เนื้อเกลี่ยง่าย ปรับผิวให้ผ่องด้วย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ เลยแหละและยังผ่านการทดสอบ Dermotologically Tested ผ่านการทดสอบ Hypoallogenic เลยมั่นใจว่าคุณภาพเขาดีมากๆแล้วใช้กับตัวรู้สึกว่าระหว่างวันหน้าไม่ดรอปจริงๆค่ะ 


เป็นยังไงกันบ้างค่ะ พอจะเป็นทางเลือกสำหรับทุกคนได้บ้างไหมเอ๋ย ไม่ว่ายังไงทุกคนก็อย่าลืมทาครีมกันแดดกันนะคะ เพราะไม่อย่างนั้นแล้วเดี่ยวหน้าเราจะมีริ้วรอยก่อนวัยอันควรนะ สำหรับวันนี้มุกต้องขอลาไปก่อนแล้ว แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย


24 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Banana Boat ตัวนี้ใช้ดีเลย ชอบเหมือนกันค่ะ
28 มิ.ย. 2564 เวลา 18:38 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
28 มิ.ย. 2564 เวลา 20:03 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ดีงาม​ทั้ง​ 3 ตัวเลย​ ชอบเนื้อบางเบาไม่มันไม่เยิ้มอะ
28 มิ.ย. 2564 เวลา 20:06 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณคะ
28 มิ.ย. 2564 เวลา 22:07 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณคะ
28 มิ.ย. 2564 เวลา 22:17 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ กำลังเล็งของบานานาโบ้ทเลย
28 มิ.ย. 2564 เวลา 22:35 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่ะ
29 มิ.ย. 2564 เวลา 0:03 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ 
29 มิ.ย. 2564 เวลา 0:12 น.
ความคิดเห็นที่ 9
Thx
29 มิ.ย. 2564 เวลา 0:14 น.
ความคิดเห็นที่ 10
 น่าใช้ค่ะ
29 มิ.ย. 2564 เวลา 2:16 น.
ความคิดเห็นที่ 11
ขอบคุณค่ะ
29 มิ.ย. 2564 เวลา 6:26 น.
ความคิดเห็นที่ 12
ยอมรับว่าใช้ดีทุกตัว
29 มิ.ย. 2564 เวลา 7:39 น.
ความคิดเห็นที่ 13
ขอบคุณค่ะ
29 มิ.ย. 2564 เวลา 8:26 น.
ความคิดเห็นที่ 14
ขอบคุณค่ะ
29 มิ.ย. 2564 เวลา 8:27 น.
ความคิดเห็นที่ 15
ขอบคุณค่ะ
29 มิ.ย. 2564 เวลา 9:05 น.
ความคิดเห็นที่ 16
ขอบคุณค่ะ
29 มิ.ย. 2564 เวลา 9:08 น.
ความคิดเห็นที่ 17
Thanks
29 มิ.ย. 2564 เวลา 9:25 น.
ความคิดเห็นที่ 18
ขอบคุณค่ะ
29 มิ.ย. 2564 เวลา 9:33 น.
ความคิดเห็นที่ 19
ขอบคุณค่า
29 มิ.ย. 2564 เวลา 10:04 น.
ความคิดเห็นที่ 20
ขอบคุณค่ะ
29 มิ.ย. 2564 เวลา 10:50 น.
ความคิดเห็นที่ 21
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
29 มิ.ย. 2564 เวลา 11:18 น.
ความคิดเห็นที่ 22
ขอบคุณค่ะ 
29 มิ.ย. 2564 เวลา 11:26 น.
ความคิดเห็นที่ 23
ยังไม่เคยลอง bk บานาน่าโบ้ทสูตรนี้กลิ่นแรงไปนิสสส
29 มิ.ย. 2564 เวลา 12:44 น.
ความคิดเห็นที่ 24
Thanks
5 ก.ค. 2564 เวลา 15:31 น.

What's new

ผิวล้าต้องจัด! BSC Hya Hemp Seed Oil Serum เซรั่มกัญชงปลุกพลังผิวเป็นสิว แพ้ง่ายเชิญมุง! ครีมกันแดด banana boat สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเซรั่มกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลงงานแต่งตาแบบปัง! ด้วยไอเทมใหม่จาก Peripera4 วิธีบำรุงผิวแห้งกร้านให้เป็นผิวแข็งแรง เริ่มได้ด้วยการอาบน้ำ12 แชมพูออร์แกนิค ลดผมร่วง เส้นผมสวย หนังศีรษะแข็งแรงรู้แล้วต้องจด! 5 วิธีเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาแบบถูกวิธี หนังตาไม่มีเหี่ยวย่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 65 (ทุกราศี)Konvy ลดตาแตก! Sale สนั่นไอเทมตัวท็อป น่าช้อปทุกชิ้นกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper Stick จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...