BSC Powder

รีวิวตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้เนียนไบรท์กระจ่างใส ด้วยวาสลีนดรายเซรั่ม สูตรกลูต้าคอลลาเจน! หมดปัญหากลิ่นเหงื่อ กลิ่นกายที่มากวนใจ

14 มิ.ย. 2564  |  93   8  

ใครมีปัญหาใต้วงแขน ไม่มั่นใจเวลายกแขนบ้าง? ไม่ว่าจะเป็นวงแขนหมองคล้ำ รอยดำๆ ผิวไม่เรียบเนียนหรือปัญหาผิวหนังไก่ต่างๆ นอกจากการเลเซอร์ขนแล้วเราว่ามันช่วยแค่เรื่องขนให้บางและน้อยลงเท่านั้น แต่เราต้องบำรุงผิวใต้วงแขนไปพร้อมกันด้วย บางคนอาจเลือกซื้อคอร์สทรีทเม้นท์ใต้วงแขน

แต่วันนี้เราจะมารีวิวเซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนแบบไม่ต้องเสียเงินเยอะก็สามารถมีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียนได้

เห็นรีวิวมาเยอะเลยอยากลองบ้างว่าจะเป็นยังไงน้า


Vaseline Dry Serum สูตรใหม่ สูตรกลูต้าคอลลาเจนวาสลีนเซรั่มบำรุงรักแร้ที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและช่วยให้ใต้วงแขนขาวกระจ่างใสด้วยกลูต้าคอลลาเจน ตัวนี้มีส่วนผสมเข้มข้นไม่ต่างจากสกินแคร์ที่เราใช้บำรุงผิวกายเลย สามารถลดเหงื่อและช่วยระงับกลิ่นกายได้อีกด้วย บอกลาโรลออนได้เลยเพราะตัวนี้แห้งไว มีกลิ่นหอมติดทนนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูสุขภาพดี ทาได้ทั้งตอนเช้าและตอนกลางคืนเลย แห้งไว ซึมซาบได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะเบาสบายผิว พร้อมลุยทุกสถานการณ์
ทำไมถึงเลือกใช้เซรั่มบำรุงรักแร้มากกว่าโรลออน?

สำหรับตัวเราที่เคยใช้โรลออนมาโดยตลอด รู้สึกว่าโรลออนค่อนข้างแห้งช้า และช่วยแค่เรื่องการดับกลิ่นเท่านั้นแต่ยังไม่ตอบโจทย์ในเรื่องการฟื้นฟูผิวใต้วงแขน พอมาใช้ตัวเซรั่มบำรุงรักแร้สามารถช่วยได้ทั้งเรื่องกลิ่นกายและเป็นโรลออนครีมบำรุงผิวไปด้วยในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญแห้งไว ไม่ว่าจะทาเยอะแค่ไหนก็ไม่เหนอะหนะเลย แต่จริงๆ บีบใช้แค่ 1 ซม. ก็เพียงพอแล้ว


วันนี้มารีวิว 2 สูตรที่ใช้อยู่ คือ

Vaseline Dry Serum Ultra Bright (สีชมพู)


วาสลีนเซรั่มตัวนี้หรือครีมทารักแร้จะเป็นที่นิยมของสาวๆ ขึ้นชื่อเรื่องความกระจ่างใสและลดจุดด่างดำ บำรุงใต้วงแขนให้กระจ่างใสด้วยกลูต้าคอลลาเจน และ วิตามินB3 ช่วยปกป้องผิวยาวนานถึง 48ชม. ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายได้ดีเลย เหมาะสำหรับคนที่มีจุดด่างดำใต้วงแขน ต้องการความกระจ่างใส ต้องบำรุงด้วยตัวนี้เลยค่า


เนื้อผลิตภัณฑ์
เรียกได้ว่าแห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ


วิธีใช้
- บีบหลอดให้ได้เนื้อครีมประมาณ 1 ซม.

- ใช้หัวโดมทาลงที่ใต้วงแขน

- ทาให้ทั่ววงแขนเป็นประจำทุกวัน สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลย

*ใช้วิธีเดียวกันทั้ง 2 สูตรเลยน้า


ความรู้สึกหลังใช้

ช่วงนี้อากาศค่อนข้างร้อน เหงื่อเราค่อนข้างเยอะแม้อยู่บ้านก็มีปัญหากลิ่นกาย แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องทุกวัน จะได้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ อีกทั้งผิวใต้วงแขนเราที่มีจุดด่างดำตามรูขุมขน รักแร้ดูขาวและเรียบเนียนขึ้น ส่วนเราใช้หลักๆ เป็นสีชมพูเพราะอยากให้จุดด่างๆ ดำๆ ลดลงและผิวกระจ่างใสขึ้น ยิ่งทาเช้าเย็นหลังอาบน้ำเสร็จคือผลลัพธ์ดีขึ้นมาก ประทับใจสุดๆ อยากให้ทุกคนได้ลอง อีกอย่างที่ชอบที่สุดคือถึงแม้ตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมเซรั่ม ทาไปแล้วเหงื่อออกมาอีกก็มาทำให้เหนอะหนะ ซึมเข้าผิวไปเลยคือดีงามค่า


Vaseline Dry Serum Bright & Renew (สีส้ม)ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ที่เค้าออกมา ซึ่งช่วยในเรื่องกู้วงแขนที่มีผิวคล้ำเสีย ให้ผิวกลับมาออร่าไบรท์ขึ้น มีส่วนผสมของกลูต้าคอลลาเจนและวิตามิน C & E ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำ ปราศจากพาราเบนและแอลกอฮอล์ และแน่นอนว่ายังคงความแห้งไวและช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย ปกป้องผิวยาวนานถึง 48 ชม. เหมาะสำหรับคนที่มีผิวใต้วงแขนที่คล้ำเสียแบบหนักมาก ต้องการฟื้นบำรุงให้รักแร้ขาวกระจ่างใสแบบสุดๆ ต้องสูตรนี้เลยค่า


เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อครีมซึมเข้าผิวง่าย แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ขั้นตอนการใช้เหมือนสีชมพูเลยค่า
ผลลัพธ์หลังใช้
ส่วนตัวแล้วเราเป็นคนที่มีเนื้อบริเวณรักแร้ค่อนข้างเยอะ และรักแร้ก็เป็นส่วนที่มีการเสียดสีตลอดเวลาเลยจะมีปัญหาเรื่องผิวคล้ำเสีย ซึ่งตัวสีส้มเราลองใช้กับรักแร้ด้านซ้าย เพราะเนื้อข้างนี้เยอะกว่าและมีรอยพับด้วย บริเวณรอยพับมีผิวที่สว่างขึ้นเพราะปกติมันจะมีความคล้ำและเห็นได้ชัด ตอนนี้ก็คือจางลงระดับนึงและผิวใต้วงแขนก็กระชับและรักแร้ดูขาวกระจ่างใสไปพร้อมกันด้วย ตัวนี้คือตอบโจทย์คนเนื้อเยอะแบบเรามาก ยิ่งทาติดต่อกันเป็นประจำยิ่งเห็นผลได้ดีเลยค่า
สามารถหาซื้อกันได้ที่

7-11, Tesco lotus , Big C , Tops , Watsons , Boots , Max Value, CJ

ขนาด 30 มล : ราคา 69 บาท

 ขนาด 50 มล : ราคา 119 บาท
จะบอกว่าเซรั่มรักแร้ตัวนี้มีหลายสูตรมาก ใครมีปัญหาผิวแบบไหนก็เลือกใช้ตามสูตรที่ต้องการได้เลยน้า รับรองว่าหมดปัญหาความเหนอะหนะ และกลิ่นกายที่มากวนใจได้แน่นอน หลังจากนี้ก็ยกแขนได้อย่างมั่นใจแบบประหยัดเงินในกระเป๋าสุดๆ

อย่าลืมไปลองกันน้า ไว้เจอใหม่ค่า บ้ายบาย8 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
14 มิ.ย. 2564 เวลา 13:54 น.
ความคิดเห็นที่ 2
สีส้มน่าใช้ค่ะ
14 มิ.ย. 2564 เวลา 15:35 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
14 มิ.ย. 2564 เวลา 16:17 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าใช้มากเลยค่ะ
14 มิ.ย. 2564 เวลา 16:23 น.
ความคิดเห็นที่ 5
น่าใช้ค่ะ
14 มิ.ย. 2564 เวลา 19:45 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
14 มิ.ย. 2564 เวลา 21:36 น.
ความคิดเห็นที่ 7
Thanks
14 มิ.ย. 2564 เวลา 23:58 น.
ความคิดเห็นที่ 8
Thanks
19 มิ.ย. 2564 เวลา 14:33 น.

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] พาส่อง Hourglass พาเลตใหม่ เน้นสร้างงานผิวที่สมบูรณ์ดับกลิ่นจิมิ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!ชี้เป้า 5 เมนูเจ Plant Based ยั่วน้ำลาย กดสั่งแอปได้เลยไม่ต้องเหนื่อยทำเอง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ต.ค. 64 (ทุกราศี)"Central Sanrio Fair 2021" มหกรรมสุดคิวต์แห่งปี ที่แฟนซานริโอรอคอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...