เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

[REVIEW] นุ้งมาอวย ; อยู่ที่ไหนก็ผิวสวยใสได้ด้วยเซรัมผิวกาย Gala Vitamin Body Bright Serum

สวัสดีค่าทุกคนน วันนี้นุ้งมีไอเท็มใหม่มาแนะนำอีกแล้วค่ะ บอกก่อนเลยว่าน้องคนนี้แพคเกจน่ารักมากก จริงๆมีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์ของเค้าตัวนี้เป็นตัวที่สองแล้ว บอกเลยว่าไม่ผิดหวังคับ ทำออกมาได้ดีมากๆ

Spark Your Day, Gala In You

น้องคนนี้เป็นตัวช่วยที่จะช่วยให้เราผิวสวยเนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สารสกัดที่เค้าใส่มาคือพรีเมี่ยมเกินราคาเลย

น้องเค้าก็คื้ออ

แพคเกจเค้าเป็นกระปุ้กกระปิ้กน่ารักมากก โดนแพคเกจตกแล้วตั้งแต่แรก ซึ่งเจ้าน้องคนนี้เค้าเป็น Body Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุงผิวกายนั่นเองง น้องเค้าจะช่วยในการบำรุงผิวเราให้มีความเนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใสขึ้น มีความผิวสม่ำเสมอกันใน 14 วัน ซึ่งบอกเลยว่าตัวนี้ไม่มีสารอันตรายน้า น้องมีเลขจดทะเบียนอย่างถูกต้องนะงับ

น้องมาในขนาด 200 ml ขนาดกำลังดีไม่เล็กเกินไป ไม่ใหญ่เกินไปเลยค่า

วิธีใช้น้องเค้าก็คือ กดปั๊มได้เลย สะดวกมาก วางไว้ตรงไหนของห้องก็บอกเลยว่าน่ารักกกก

แอบแปะ Ingrediants มาให้ด้วยค่ะ บอกเลยว่ามีสารสกัดอัดแน่นมากๆ แต่เดี๋ยวนุ้งจะสรุปสารสกัดพรีเมี่ยม 6 ตัวให้เองค่ะ มาดูกันเลยย

Vitamin E ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวเรามีความอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังช่วยในการลดริ้วรอยและช่วยปกป้องเซลล์ผิวอีกด้วยค่ะ

Kakadu plum บอกเลยว่าตัวนี้คือตัวสุดยอดค่า เค้าเป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ซึ่งเทียบเท่าส้มถึง 100 ลูก! ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีออร่านั่นเอง

Tsubaki ดอกซึบากิเป็นดอกที่อุดมไปด้วย vitamin c , b3 , b5 , e ก็จะช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน กระจ่างใส และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

Hyaluronic acid ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ผิวมีความอิ่มฟู เนียนนุ่มขึ้น

Lipobelle glacier น้ำแร่บริสุทธิ์จากธารน้ำแข็งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน

AL-White7 ตัวนี้เป็นการผสานพลังของ Whitening 7 ชนิด ซึ่งช่วยให้ผิวของเราเนี่ยมีความขาวกระจ่างใส มีออร่าอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเองค่ะ

สำหรับเนื้อของน้อง Gala เนี่ยบอกเลยว่าดีมากก ด้วยความที่เค้าเป็น Body Serum เค้าจะมีเนื้อที่ต่างจากครีมบำรุงผิวทั่วไปนะคะ เนื้อน้องเค้าจะมีความเป็นเซรั่ม ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ซึมไวมากๆ เหมาะกับอากาศประเทศไทยขั้นสุด

แถมน้องยังมีกลิ่นที่หอมมมากกกก แล้วกลิ่นติดผิวดีมากๆด้วยนะ กลิ่นคือหอมเหมือนน้ำหอมแบรนด์นึงเลย ชอบมาก ฮื่อ

คุณสมบัติปังขนาดนี้เริ่มอยากได้น้องไปลองใช้กันรึยังคะ ค่าตัวน้องอยู่ที่ 390.- เท่านั้นค่า ถูกและดียังมีอยู่จริงง คุ้มไม่รู้จะคุ้มยังไงเลยเนี่ย ใครสนใจไปจับจองน้องได้ที่

Facebook: Gala Thailand

IG : galathailnad

ร้าน Multy Beauty และตัวแทนจำหน่ายเลยงับ

ใครที่สนใจอยากตัวช่วยบำรุงผิวให้กลับมากระจ่างใส อย่าลืมนึกถึงน้อง Gala นะคะ

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า บะบุยยย

ดีงาม​
ขอบคุณคะ
สนใจคะต้องไปหามาตำฝฝใช้แล้ว
June 05, 2021
รีวิวน่าร้ากกกก ราคา 390 น่ารักมากเลย กลิ่นคงหอมละมุน
โอ้ย บรรจุภัณฑ์ น่ารักเกิ้นนน
น่าใช้มาก
แพ็คเกจสวยมากเลยค่ะ
June 05, 2021
งูยยย แพ้แพ็คเกจแบบนี้มาก ต้องไปตำบ้างแล้วค่า
น่าสนใจมากค่า
Thank
น่าใช้
June 06, 2021
ใดๆคือแพกเกจน่ารักน่าใช้มากค่ะ
น่ารักมากก
June 07, 2021
June 08, 2021
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!