กันแดดที่ดีคือกันแดดที่มีคุณภาพ bsc jean&jean คุณภาพนัมเบอร์วัน

☀️☀️??

สวัสดีเพื่อนๆพี่น้องชาวคอสเม่ หน้าร้อนแดดแรงขนาดนี้เพื่อนๆมีกันแดดในดวงใจกันหรือยังคะ ถ้ายังไม่มีวันนี้ปอขอมาอวยยศให้กันแดดลูกรัก bsc jean&jean mineral tone up Sunscreen  กันแดดผสมน้ำแร่

ปอชอบtexture น้องเขามากๆเพราะเกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิวมและยังเป็นโทนอัพให้ผิว แต่ไม่ลอยนะคะ ผู้ชายเองก็ใช้ได้เลยค่ะ

แล้วอย่างที่บอกไปนะคะว่าน้องเป็นกันแดดผสมน้ำแร่ น้องจึงนอกจากกันแดดที่มีspf 50PA กันแสง สีฟ้าจากหน้าจอได้ เป็นโทนอัพและยังบำรุงผิวด้วยย ไม่ให้ติดอันดับลูกรักก็ใจร้ายไป ??

สีน้องคือจะขาวนะคะแค่สักพักน้องจะซึมง่ายเข้ากับผิวเราได้เลย เป็นกันแดดอัพหน้าใส แค่ทากันแดด ลิป ก็ออกจากบ้านได้แบบมั่นใจแล้วค่ะ

อยู่บ้านก็ทาได้นะคะแต่ถ้าใครตัองออกจากบ้านก็ติดน้องไปเติมระหว่างวันได้ แค่นี้ก็หน้าใสออร่าพุ่งแล้วค่ะ ไปท้าแดดกันเลยย

ขอขอบคุณทุกคนนะคะที่อ่านมาจนจบใครมีอะไรจะติชมหรือแนะนำกันแดดหรือสอบถามอะไรเพิ่มเติมคอมเมนต์ได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ปอใาก กันแดดลูกรักของปอ bsc jean&jean mineral tone up sunscreen ไว้ในตัวเลือกของทุกคนด้วยน้าา สวัสดีค่า ❤️❤️

thanks
May 25, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!