ครีมอาบน้ำผิวเนียนนุ่ม หอมละมุนด้วย Lux สูตร Dewy Sakura

ช่วงนี้อาบน้ำบ่อยขึ้นมาก รู้สึกผิวแห้งๆ

เลยต้องมีตัวช่วยอย่างครีมอาบน้ำ

เพิ่มความชุ่มชื้น และกลิ่นหอมละมุนที่ช่วยผ่อนคลาย

มาช่วยดูแลปรนนิบัติผิวพรรณให้มีสุขภาพดี

แจนเลยต้องขอยกให้

ที่พอได้ลองก็ติดใจเพราะมีกลิ่นไอของซากุระ หอมสดชื่นและทำให้ผ่อนคลาย~ และยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ เป็นผิวในอุดมคติเลยค่ะ ^^

ความพิเศษของครีมอาบน้ำสูตรใหม่จาก Lux สูตร Dewy Sakura นี้ เป็นแพ็กเกจใหม่ดูดีน่าใช้มากๆ ในราคาเท่าเดิม!

: คุณสมบัติ :

สบู่เหลวกลิ่นซากุระ เป็นสูตรไฮยาลูรอน แถมยังมีมอยเจอร์ไรซิ่งเอสเซนส์ถึง 2 เท่า ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าผิวจะแห้งกร้าน เพราะตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวแห้ง ให้กลับดูนุ่มชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ ออกแบบให้มีฟองครีมฟูละเอียดนุ่มนวล

: เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ :

ครีมสีชมพูอ่อนมุกเนื้อเนียนละเอียด บีบออกมานิดเดียว แต่ใช้ได้ทั่วร่างกาย ฟองเยอะมากกกและนุ่มมากกกก พอล้างออกด้วยน้ำเปล่าจะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นของผิวกาย ที่สำคัญที่ชอบมากๆ คือครีมอาบน้ำมีกลิ่นหอมของซากุระ เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นหอมละมุมติดผิวได้หอมยาวนาน เยิฟมากกก แทบไม่ต้องฉีดน้ำหอมเพิ่มเลย >< เเพ็กเก็จใหม่คือสวยงาม เห็นฝาโรสโกลด์เเล้วหลงเลย ดูพรีเมี่ยมมากกก

ขนาด 190 ml.

ราคา 55 บาท

น่าใช้มากค่ะ
May 08, 2021
พี่แจนรีวิวอะไรก็ดูน่าใช้ไปหมดเลยค่ะ
น่าใช้มากเลยคะ
May 10, 2021